Hiện nay, giá bếp nướng đá lạp xưởng đang rất được quan tâm bởi nhu cầu sở hữu máy tăng cao. Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về giá và sản phẩm, tham khảo bài viết dưới đây của mayviendong.vn.
Bếp nướng lạp xưởng Hà Khẩu được làm từ 100% inox 201, mang đến độ bền bỉ vượt trội, hạn chế tối đa tình trạng han gỉ và oxi hóa. Nhờ vậy, máy luôn sáng bóng như mới, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho gian bếp của khách hàng.
Chất liệu inox cao cấp còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chế biến và thưởng thức món lạp xưởng nướng thơm ngon. Ngoài ra, việc sử dụng inox 201 còn giúp giảm thiểu chi phí sản xuất, từ đó mang đến mức giá bếp nướng đá lạp xưởng hợp lý hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.
Bếp nướng đá lạp xưởng sở hữu một điểm vô cùng độc đáo đó là việc sử dụng đá núi lửa để nướng chín thực phẩm. Nhờ đặc tính truyền nhiệt tốt và đều, đá núi lửa giúp lạp xưởng chín từ trong ra ngoài, mang đến màu sắc đẹp mắt và hương vị thơm ngon khó cưỡng.
Hơn nữa, bề mặt nhám của đá núi lửa giúp bám dính dầu mỡ tốt, hạn chế tình trạng lạp xưởng bị khô hay ngấy mỡ. Nhờ vậy, khách hàng có thể thưởng thức món lạp xưởng nướng với độ béo ngậy vừa phải, giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon tự nhiên.
Bếp nướng lạp xưởng Hà Khẩu hoạt động theo nguyên lý chuyển hóa điện thành nhiệt năng với công suất 2kW cho hiệu suất cao, tiết kiệm thời gian nướng. Quý khách hàng chỉ mất 10 – 15 phút để có mẻ thành phẩm nóng hổi, không bị cháy xém.
Sau đây là bảng giá được cập nhật mới nhất giá bếp nướng đá lạp xưởng tại Viễn Đông hiện nay:
Sản phẩm | Giá bán |
Giá bếp nướng đá lạp xưởng size 42 | 1.900.000 |
Giá bếp nướng đá lạp xưởng size 48 | 2.150.000 |
Giá bếp nướng đá lạp xưởng size 52 | 2.300.000 |
Giá bếp nướng đá lạp xưởng size 55 | 2.500.000 |
Sử dụng khăn ẩm mềm và một ít nước rửa chén để lau sạch bề mặt đá nướng lạp xưởng, loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn bám dính. Khách hàng chú ý rửa sạch lại bằng nước và lau khô hoàn toàn trước khi sử dụng lần sau.
Nếu có cặn thức ăn hoặc mỡ thừa bám dính trên đá, hãy sử dụng dao cạo hoặc bàn chải mềm để loại bỏ cẩn thận. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước rửa chén và lau khô sau khi đã loại bỏ hoàn toàn cặn thừa và mỡ thừa.
Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng dành cho đá nướng để làm sạch sâu hơn. Sau khi sử dụng chất tẩy rửa, bếp cần được rửa sạch lại bằng nước rửa chén và lau khô hoàn toàn.
Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ, lau khô hoàn toàn đá nướng lạp xưởng và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tốt nhất nên bảo quản đá nướng trong hộp hoặc túi kín để tránh tiếp xúc với bụi bẩn và không khí.
Nếu quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì về máy thái thịt sống hoặc máy thái thịt chín, hãy liên hệ ngay với Viễn Đông qua các chi nhánh sau:
Bình luận