Kệ treo tường và những yếu tố ảnh hưởng đến giá kệ INOX treo tường

Nhà hàng, quán ăn muốn tìm một sản phẩm đựng chén bát có chất lượng tốt, lại được thiết kế tỉ mỉ. Kệ đựng bát đũa INOX treo tường đáp ứng hoàn toàn nhu cầu này. Hãy để mayviendong.vn cập nhật thông tin về những ưu điểm cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá kệ INOX này cho bạn nhé!

giá kệ INOX

Ưu điểm của kệ đựng chén INOX treo tường

Chất liệu INOX bền bỉ, chống hoen gỉ tốt

Được làm bằng chất liệu INOX cao cấp, là chất liệu chống hoen gỉ, mất vệ sinh nhất trong các loại gỗ, kính, sắt,…Bởi bát đĩa sau khi rửa tồn đọng rất nhiều nước. Nếu đựng bát còn ẩm vào trong tủ gỗ hoặc tủ kính, do nước từ bát chảy trực tiếp lên bề mặt của tủ, lâu dài tủ sẽ hỏng, nảy sinh nấm mốc.

giá kệ INOX

Kệ đựng bát treo tường cải tiến và hiện đại hơn. Chất liệu INOX ở kệ đựng bát đũa tạo cảm giác sạch sẽ, bóng loáng, đem lại sự gọn gàng, vệ sinh cho bếp ăn.

giá kệ INOX

Thêm vào đó, kệ có khả năng chống hoen ố tốt. Hơn hẳn so với các loại INOX thường, dùng một thời gian ngắn là đã gỉ sét, ố vàng, INOX cao cấp thì bền bỉ hơn, khắc phục được tình trạng này tốt hơn.

Kệ đựng chén INOX được gia công tỉ mỉ

Kệ đựng chén bát được làm rất tỉ mỉ. Các thanh INOX dày, chắc chắn được dính nối với nhau bằng các mối hàn. Kệ được làm trực tiếp bởi các nhân công lành nghề, kĩ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và nội thất. Đảm bảo độ bền bỉ, bố trí gọn gàng, hợp lý.

giá kệ INOX

=> Hầu hết các bếp ăn nhà hàng, khách sạn đều được tư vấn dùng kệ INOX treo tường. Giá kệ INOX ảnh hưởng vào số tầng cũng như việc có chi phí lắp đặt đi kèm hay không. Cùng tìm hiểu rõ hơn với mayviendong.vn nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá kệ INOX treo tường 

  • Số lượng tầng trên kệ

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại kệ INOX đựng chén bát phổ biến là kệ đựng chén treo tường 2 và 3 tầng. Giá kệ INOX treo tường nhiều tầng hơn thì đắt hơn do tốn nhiều nguyên liệu hơn, bạn cũng đựng được nhiều đồ hơn.

giá kệ INOX

Ngoài ra, cũng có nhiều xưởng nhận gia công và sản xuất kệ đựng chén bát treo tường theo kích cỡ, màu sắc, số lượng tầng theo yêu cầu của từng bếp ăn. Giá kệ INOX treo tường đặt hàng trước thường đắt hơn so với các sản phẩm tương tự đã được làm sẵn, tuy nhiên chất lượng và độ phù hợp thì hơn hẳn.

giá kệ INOX

  • Chi phí lắp đặt đi kèm

Tự lắp đặt kệ đựng bát treo tường ở nhà hàng, quán ăn chỉ thích hợp với những chủ nhà hàng đã có kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực cơ khí, bởi lắp đặt kệ treo tường cần có độ chính xác và kỹ càng cao.

giá kệ INOX

Giá kệ INOX treo tường sẽ rất rẻ nếu không phải tính chi phí lắp đặt. Tuy nhiên, thường để đảm bảo an toàn, và không phải chủ nhà hàng, quán ăn nào cũng có kinh nghiệm khoan, hàn, nên các nhà sản xuất sẽ tính đến cả chi phí lắp đặt, vì vậy mà giá kệ INOX cao hơn và đắt hơn rất nhiều.

 

Tóm lại, đây là những ưu điểm cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá kệ INOX treo tường. Mong những chia sẻ trên của mayviendong.vn sẽ đáp ứng được phần nào thông tin cho bạn đọc!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho