Giá máy xay đá bào

Vào những ngày hè oi ả, đá lạnh là thứ thiết yếu đối với các quán cafe, sinh tố, giải khát…Đặc biệt là các món đá bào mát lạnh, với những loại topping lạ mắt, ngon miệng như đá bào Hàn Quốc, milo đá bào, đá bào siro…

Giá máy xay đá bào

Với sự đa dạng nhu cầu khách hàng như trên, đòi hỏi khi mở quán cafe, sinh tố đá bào hay nước ép đều phải “sắm” riệng cho mình một dòng máy bào đá. Tuy nhiên, để tìm được cho mình một dòng máy bào đá tuyết phù hợp về cả nhu cầu sử dụng lẫn số vốn thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau, Viễn Đông sẽ tổng hợp giá máy xay đá bào trên thị trường hiện nay để các bạn có thể lựa chọn được dòng máy làm đá bào phù hợp nhất.

Giá máy xay đá bào

Phân loại các dòng máy xay đá bào trên thị trường hiện nay!

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy bào đá của các hãng khác nhau như: Máy bào đá Viễn Đông, máy bào đá lazada, máy bào đá tuyết Kahchan… Nhìn chung, máy xay đá tuyết trên thị trường được chia thành 2 dòng máy chính như sau:

Máy bào đá bằng tay

Giá máy xay đá bào

Máy bào đá bằng tay có cấu tạo khá đơn giản, đẹp mắt, bao gồm 1 khoang chứa, bên trong là 1 lưỡi dao dùng để bào đá, bên trên có 1 tay xoay và phía dưới có 1 khay đựng đá bào thành phẩm. Tuy vậy, sử dụng máy xay đá bào mini bằng tay đòi hỏi bạn cần phải dùng sức nhiều. Bởi đây là phương pháp thủ công, sau khi cho đá vào khoang chứa, bạn cần phải xoay tay cầm để tiến hành bào đá.

Máy bào đá dùng điện

Máy bào đá mini dùng điện nhìn chung có cấu tạo khá giống so với máy bào đá tuyết bằng tay. Nhưng, máy đá bào dùng điện hầu hết được làm từ nhựa hoặc inox cao cấp. Tất nhiên, những phần tiếp xúc trực tiếp với đá đều được làm từ inox 304 sáng bóng, hạn chế gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hơn nữa, máy xay nước đá dùng điện nên không tốn sức như dòng máy bào đá bằng tay. Với dòng máy xay đá tuyết sử dụng động cơ điện, bạn chỉ cần cho đá vào khoang chứa, bật công tắc điện và gạt cần gạt xuống là máy tự vận hành và hoàn thiện các công đoạn bào đá hoàn chỉnh.

Phân loại các dòng máy trong máy làm đá mini dùng điện:

Máy làm đá bào tuyết 1 lưỡi dao:

Máy làm đá bào tuyết 2 lưỡi dao:

  • Máy bào đá SB-100
  • Máy bào đá SB – 114

Tổng hợp giá máy xay đá bào trên thị trường hiện nay

Tùy thuộc vào chất liệu cũng như năng suất và xuất sứ mà mỗi dòng máy sẽ có một mức giá khác nhau. Sau đây, Viễn Đông sẽ ước lượng giá của các dòng sản phẩm để các bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng máy phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Máy bào đá bằng tay chủ yếu là hàng Trung Quốc, đa dạng về xuất sứ và khá ít tính năng. Hơn nữa, hiệu suất bào đá còn tùy thuộc vào độ khỏe của người bào bởi dử dụng phương pháp thủ công. Vậy nên giá máy xay đá bào bằng tay khá rẻ, chỉ khoảng 100 – 400 nghìn đồng.

Giá máy xay đá bào

Trái ngược với máy bào đá mini quay bằng tay, dòng máy làm đá tuyết dùng điện có thiết kế khá ưu việt và đẹp mắt, không chỉ vậy, máy sử dụng bền bỉ, vận hành đơn giản, nhanh chóng. Giá máy xay đá bào dùng điện chỉ từ 900 nghìn đồng. 

Giá máy xay đá bào

Máy xay bào đá bằng tay chỉ sử dụng cho hộ gia đình nhỏ lẻ, với những quán cafe, sinh tố, bingsu thì bạn cần “sắm” cho mình ngay máy xay đá bào mini dùng điện để đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như hiệu quả làm làm việc.

>>Dây chuyền làm trà sữa cho người mới bắt đầu kinh doanh

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho