Giao hàng tủ hấp cơm 12 khay cho khách hàng tại sân gôn Đồng Mô

Tủ hấp cơm Việt Nam là một trong những sản phẩm được Viễn Đông cung cấp và phân phối trên thị trường toàn quốc. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích nhất, đem đến nhiều ưu điểm cho người dùng. Mới đây, Công ty Viễn Đông đã nhận một đơn hàng và giao hàng tủ hấp cơm 12 khay dùng điện thành công cho một khách hàng tại gần sân golf Đồng Mô (Ba Vì, Hà Nội).

Đôi chút về tủ hấp cơm 12 khay

Tủ hấp công nghiệp 12 khay Việt Nam là một trong những sản phẩm do Viễn Đông phân phối được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy ra đời sau tủ hấp cơm Trung Quốc, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc dòng sản phẩm này có nhiều điểm cải tiến hơn, hiện đại, an toàn hơn và thân thiện với người dùng. Tủ hấp công nghiệp đang được nhiều bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm… tin dùng.

tủ hấp cơm 12 khay

Tủ nấu cơm Việt Nam 12 điện khay được thiết kế hiện đại, đem đến nhiều ưu điểm và tiện ích khi sử dụng

  • Cơm chín đều trên tất cả các khay
  • Không bị hao hụt, không bị cháy, vón cục như nấu nồi cơm công nghiệp
  • Năng suất cao, nấu từ 2-3Kg gạo/khay. Tính ra tủ 12 khay có thể nấu được hơn 30 cân gạo chỉ trong vòng 45-50 phút cho mỗi mẻ.
  • Nấu hấp nhanh, đa năng. Có thể sử dụng để nấu, hấp nhiều món ăn và nhiều loại thực phẩm khác.
  • Dùng điện nên không lo hết gas, sử dụng điện năng gia đình an toàn tuyệt đối.
  • Cấp thoát nước, van sụt áp tự động đảm bảo an toàn
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

tủ cơm việt nam

Giao hàng tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay đến Đồng Mô

Khách hàng này là chủ một nhà hàng tại gần sân golf Đồng Mô. Quy mô nhà hàng thuộc diện khá lớn, lượng khách hàng mỗi lượt đến đông, nên năng suất cần phục vụ rất cao. Họ đã đầu tư hẳn 2 chiếc tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng điện để phục vụ cho công việc của mình.

giao hàng tủ hấp cơm 12 khay

Đây là một khách hàng mới, đã biết đến và tin tưởng lựa chọn Viễn Đông qua lời giới thiệu của người quen. Do đó, họ tin tưởng và đầu tư 2 tủ nấu cơm với chi phí không nhỏ tại Công ty chúng tôi. Khách hàng cho biết, họ hài lòng với chất lượng, sự tận tình của nhân viên và các chính sách bảo hành, bảo trì của công ty.

giao hàng tủ hấp cơm

Do sân golf Đồng Mô nằm tại Ba Vì, thuộc ngoại thành Hà Nội, khá xa so với chi nhánh của Viễn Đông, nên chi phí giao hàng tủ hấp cơm là do khách hàng tự chi trả. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói sản phẩm và chở tủ đến đơn vị vận chuyển.

Nếu có nhu cầu mua sắm các sản phẩm máy móc, thiết bị, hay cập nhật về tin tức sản phẩm, đừng quên liên hệ ngay tới mayviendong.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>>> Xem thêm: Mua và thay thế linh kiện tủ nấu cơm công nghiệp?

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho