Giao hàng tủ sấy bát 2 cánh kính cho công ty CP tập đoàn CIENCO 4

Việc một công ty lớn với cả vài trăm nhân viên thì quá trình vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn không hề là chuyện đơn giản. Để hỗ trợ công việc sấy khô bát đĩa sau khi rửa sạch, công ty CP tập đoàn CIENCO 4 đã quyết định mua tủ sấy bát. Viễn Đông đã giao hàng tủ sấy bát 2 cánh kính thành công. Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu quá trình giao hàng này nhé!

cienco 4

Tìm hiểu về tủ sấy bát 2 cánh kính Viễn Đông

Bạn cũng biết vấn đề lớn nhất gặp phải trong quá trình vệ sinh bát đĩa, chính là làm sao cho bát máu khô, tránh bị ẩm mốc. Đặc biệt với những công ty lớn như tập đoàn CIENCO 4 với vài trăm nhân viên thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là vô cùng quan trọng.

Giờ đây đã có tủ sấy bát 2 cánh kính – Tủ sấy hiện đại bậc nhất

Cũng có thiết kế tương tự như tủ sấy bát 1 cánh nhưng tủ sấy bát 2 cánh có công suất lớn hơn, có thể sấy được 300 – 500 bát đĩa trong 1 lần, rất phù hợp với công ty lớn như CIENCO 4. Thời gian sấy bát đĩa nhanh chóng, hoạt động tự động hoàn toàn, tiết kiệm thời gian.

tủ-sấy-bát-đĩa

Không chỉ sấy bát nhanh chóng với số lượng lớn, tủ sấy bát đĩa 2 cánh còn tích hợp thêm chế độ diệt khuẩn bằng ozon giúp bát đĩa sạch hơn, không bị ẩm ướt nấm mốc.

Thiết kế tủ cao, tiết kiệm diện tích. Toàn bộ tủ được làm từ inox cao cấp, sáng bóng, chống gỉ sét, độ bền cao.

Lợi ích khi sử dụng tủ sấy 2 cánh kính

  • Sấy bát nhanh chóng, năng suất cao
  • Sấy đa dạng kích cỡ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng bát đĩa
  • Kết hợp sấy khô và diệt khuẩn giúp bát đĩa sạch hơn
  • Cánh tủ có khoang kính chịu lực tốt, có thể nhìn thấy được toàn bộ quá trình sấy bát đĩa của tủ
  • Hệ thống điện tự động hoàn toàn, tiết kiệm thời gian

Giao hàng tủ sấy bát 2 cánh kính cho công ty CP tập đoàn CIENCO4

 Là một công ty lớn, chính vì vậy, mọi đơn hàng đều được kiểm soát kĩ càng và được quyết định bởi nhiều bộ phận. Sau khi nghiên cứu, phân tích các thông tin tìm kiếm được trên Internet cũng như tham khảo qua từ nhiều nguồn, công ty CIENCO 4 quyết định đi khảo sát thực tế. Đến với Viễn Đông, được nhân viên tư vấn, giới thiệu sản phẩm một cách nhiệt tình, tận tâm. Rất nhanh sau đó, về phía đại diện công ty CIENCO 04 đã chấp nhận xem xét các sản phẩm của Viễn Đông. giao hàng tủ sấy bát

Được sự nhất trí của các bên liên quan, CIENCO4 quyết định chọn mua 1 tủ sấy bát 2 cánh kính. 

Giao hàng tủ sấy bát 2 cánh kính được thực hiện nhanh chóng khi CIENCO 4 hoàn tất thủ tục mua hàng. Với địa chỉ công ty ở Đông Đa, Hà Nội, phía công ty Viễn Đông sẽ giao hàng miễn phí cho khách hàng.

giao hàng tủ sấy bát

Để đảm không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển, nên khi giao hàng tủ sấy bát cho CIENCO 4 bộ phận giao hàng đã đóng gói rất cẩn thận.

giao hàng tủ sấy bát

Chỉ trong ngày hôm đó, Viễn Đông đã nhận được phản hồi từ phí khách hàng. Phái công ty rất hài lòng về sản phẩm tủ sấy bát 2 cánh kính của Viễn Đông. Viễn Đông xin cảm ơn công ty CP tập đoàn CIENCO 4 đã tin tưởng chọn mua tủ sấy bát của Viễn Đông. Hi vọng, chúng ta sẽ có nhiều lần hợp tác tiếp theo trong tương lai.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho