Hệ thống quản lý chất lượng Viễn Đông đạt chứng nhận ISO

Mọi doanh nghiệp đều mong muốn được liên tục tăng trưởng, đạt được và duy trì tỷ suất lợi nhuận cao. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện một hệ thống quản lý chất lượng Viễn Đông có tính khoa học chặt chẽ, chất lượng đạt chuẩn ISO. Những điều mayviendong.vn đề cập sau đây sẽ là minh chứng cho việc này.

Hệ thống quản lý chất lượng Viễn Đông đạt chứng nhận ISO

Tầm quan trọng của 1 hệ thống quản lý chất lượng

Sản phẩm bị lỗi, các dịch vụ, quy trình thực hiện gặp trục trặc không chỉ ảnh hưởng đến tiếng tăm của công ty mà còn có thể gây nguy hiểm cho khách hàng và các bên liên quan. Vì vậy, trong sản xuất kinh doanh, việc có được hệ thống quản lý chất lượng là quá trình đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm đạt chuẩn và đáp ứng nhu cầu của các mối quan hệ khác của công ty (nhân viên, nhà đầu tư, khách hàng). 

Tầm quan trọng của 1 hệ thống quản lí chất lượng

Không chỉ là yếu tố đảm bảo chất lượng được tốt nhất, mà còn là cơ sở để hình thành sự tin tưởng của khách hàng sử dụng sản phẩm, các nhà đầu tư góp vốn cho công ty, và cả các nhân viên nội bộ có được sự minh bạch, rõ ràng trong công việc, hạn chế được rủi ro.

Để có được 1 hệ thống quản lý là do sự nỗ lực và cải thiện của đơn vị đó. Để minh chứng được điều này, chứng nhận ISO là thứ mà các doanh nghiệp cần có hiện nay. Cụ thể là chứng nhận ISO 9001:2005.

Hệ thống quản lý chất lượng Viễn Đông chuẩn ISO

Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2005

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 có tên gọi đầy đủ là “Hệ thống Quản lý Chất lượng – Các yêu cầu (Quality Management Systems – Requirements”. Đây là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành, có thể áp dụng trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và cho mọi quy mô hoạt động.

Hệ thống quản lý chất lượng Viễn Đông chuẩn ISO

Công ty Cổ phần SX & XNK Viễn Đông được cấp chứng nhận vào ngày 30/12/2020, có hiệu lực đến ngày 29/12/2023. Số giấy chứng nhận cấp TQC.01.2389. 

Là 1 đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh máy chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp, nhà hàng Inox, chứng nhận ISO như 1 minh chứng cho việc đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn hóa của các dịch vụ, tài liệu và hệ thống quản lý chất lượng Viễn Đông.

Sự cố gắng cải thiện hệ thống quản lý chất lượng Viễn Đông

Để có thể đạt được chứng nhận ISO 9001:2005, Viễn Đông đã phải trải qua cả quá trình dài để hoàn thiện hệ thống sản xuất dịch vụ. Cải thiện những khó khăn, hạn chế từ sự nhìn nhận và góp ý, đồng thời phát huy những điểm tốt có thể mang lại lợi ích cho đôi bên, hệ thống quản lý chất lượng Viễn Đông chính là đích đến cuối cùng.

Sự cố gắng cải thiện hệ thống quản lý chất lượng Viễn Đông

Đặc biệt đối với khách hàng, Viễn Đông luôn rèn luyện hệ thống chăm sóc khách hàng và tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật có tay nghề để có thể đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Những góp ý của khách hàng cũng là cơ sở quan trọng cho Viễn Đông hoàn thiện sản phẩm được tốt nhất, cải thiện chất lượng dịch vụ. Đồng thời cũng là cơ sở xây dựng niềm tin không chỉ cho bạn mà còn cho các đối tác, các nhà đầu tư.

Viễn Đông đạt giải thưởng Thương hiệu Vàng Việt Nam lần II năm 2015

Giải thưởng Thương hiệu Vàng thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Viễn Đông vô cùng tự hào khi được góp mặt trong lần trao giải thưởng toàn quốc này.

Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông

Hệ thống quản lý chất lượng Viễn Đông cũng là 1 yếu tố quan trọng được sử dụng để đánh giá sự phát triển và độ uy tín của thương hiệu. Và đây cũng là yếu tố mà Viễn Đông luôn chú trọng, quan tâm cải thiện. theo các nguyên tắc:

Nguyên tắc 1: Luôn hướng vào khách hàng

Nguyên tắc 2: Sự Lãnh đạo

Nguyên tắc 3: Sự cam kết của mọi người

Nguyên tắc 4: Tiếp cận theo quá trình

Nguyên tắc 5: Cải tiến

Nguyên tắc 6: Đưa ra quyết dịnh dựa trên bằng chứng

Nguyên tắc 7: Quản lý mối quan hệ

Chi nhánh Viễn Đông

Hệ thống quản lý chất lượng Viễn Đông sẽ là cơ sở gây dựng niềm tin của bạn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ chăm sóc của nhân viên chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho