Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?

Kinh doanh giò chả luôn là mô hình được nhiều người hướng đến. Dù là mô hình kinh doanh khá dễ dàng, tuy nhiên  cứ 10 người kinh doanh thì chỉ có 3 người thành công. Bởi lẽ họ chưa tìm ra cho mình hướng đi mà người tiêu dùng đang hướng đến mà vẫn đi theo lối mòn cũ của những người đi trước. Vậy thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi và biến động? Người tiêu dùng đang mong muốn điều gì khi mua giò chả? Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu ngay sau đây.

Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?

Tổng quan thị trường kinh doanh giò chả năm 2018

Nhìn chung, giá giò chả năm 2018 không có gì biến đổi nhiều, hầu hết, đối với giò lụa, vẫn khoảng 150.000 đồng/1kg, giá chả lụa khoảng 130.000 đồng/kg…Tuy nhiên, trong năm 2018, có rất nhiều cơ sở làm giò chả được mở ra. Có những nơi, giò chả được bán với giá rẻ hơn thị trường rất nhiều, nhưng cũng có những nơi bán với giá bằng hoặc cao hơn nhưng cam kết giò chả sạch, không chất hàn the…

Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?

Nhiều nơi kinh doanh giò chả là như vậy, thế nhưng chiếm phần lớn thị trường giò chả là những nơi kinh doanh giá rẻ, giò chả được bỏ nhiều chất phụ gia để che lấp đi mùi thực phẩm không sạch, tươi để thương nhân được lãi nhiều hơn. Chính bởi vậy, khi mua giò chả, khách hàng vẫn thường phân vân không biết nên lựa chọn mặt hàng nào để đảm bảo uy tín chất lượng

Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?

Có rất nhiều người, vì muốn đảm bảo tốt nhất vệ sinh an toàn thực phẩm, nên tìm hiểu và mua các dòng máy xay giò chả 1kg, máy xay giò chả 2kg về để tự xay thịt làm giò. Chính vì có những nơi sử dụng các chất bảo quản không thương tiếc đến sức khỏe của khách hàng, nên gần như, thị trường giò chả đang dần bị xê dịch.

Vậy, thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?

Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?

Với thị trường thực phẩm bẩn ngày càng nhiều như hiện nay, thì nhu cầu của người tiêu dùng gần như đang chuyển đổi về thực phẩm sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm để bảo vệ sức khỏe.

Thị trường kinh doanh giò chả cũng không có gì khác, với hàng loạt các cơ sở chế biến giò chả bị phát hiện sử dụng chất hàn the – loại chất được cấm sử dụng khi chế biến thực phẩm, các chất phụ gia và chất bảo quản nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng thì xu hướng được nhắm đến cho năm 2019 đó là ngành công nghiệp chế biến thực phẩm sạch, đặt sức khỏe con người là tiêu chuẩn hàng đầu.

Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?

Chính bởi vậy, nếu bạn đã, đang có dự định kinh doanh giò chả, thì hãy thử nghiệm với mô hình thực phẩm sạch này. Giá cả sẽ không là tất cả nếu như giò chả của bạn đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm đối với người tiêu dùng.

Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?

Kinh doanh giò chả được rất nhiều người lựa chọn, thế nhưng, nếu không tìm được ra hướng đi mới thì tỷ lệ thành công sẽ không cao. Vậy nên, hãy nghiên cứu thị trường thật kĩ trước khi tiến hành kinh doanh bạn nhé! Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các dòng máy xay giò chả mini 1kg cũng như các dòng máy xay giò chả công nghiệp khác hãy liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ

Từ khóa:

BÌNH LUẬN : Những lưu ý khi sử dụng máy nướng xúc xích