Thị trường kinh doanh giò chả năm 2020 có điều gì đặc biệt?

Vì có mô hình kinh doanh đơn giản, chi phí đầu tư không cao lại dễ tìm kiếm thị trường tiêu thụ nên kinh doanh giò chả được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên cứ 10 người kinh doanh thì chỉ có 3 người thành công. Lý do là gì? Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu ngay sau đây!

Thị trường kinh doanh giò chả năm 2020 có điều gì đặc biệt?

Để kinh doanh giò chả thành công bạn nên biết được rằng: Thị trường kinh doanh giò chả năm 2020 có gì thay đổi? Người tiêu dùng đang mong muốn điều gì khi mua giò chả?

Tổng quan thị trường kinh doanh giò chả năm 2019

Năm 2019 chúng ta đã chứng kiến một sự thay đổi chóng mặt trong thị trường kinh doanh giò chả. Một sự thay đổi lớn trong thị trường kinh doanh giò chả năm 2019. Từ nửa cuối năm 2019, cả nước ta chứng kiến dịch tả lợn Châu Phi bùng nổ tại 63 tỉnh thành. Số lượng tiêu huỷ lên đến hàng chục triệu con, từ đó giá thịt lợn leo thang.

Giá thịt lợn tăng cao do lợn chết vì dịch tả quá nhiều

Giá thịt lợn tăng cao do lợn chết vì dịch tả quá nhiều

Giá thịt lợn tăng đến chóng mặt do số lượng lợn tiêu huỷ quá lớn, lượng cung không đáp ứng đủ cầu. Giá thịt tăng từ 200 – 250 % lên đến 250.000 đồng/kg vào tháng 11/2019. Con số này đã được bình ổn hơn vào khoảng 140.000 – 200.000 vào cuối năm.

Bởi vậy, việc kinh doanh giò chả bị ảnh hưởng khá nhiều. Giá cả tăng lên hơn 2 lần, khiến không ít người phải ái ngại khi mua. Hơn nữa vì lợn dịch, khách hàng cũng dần lo sợ vì sự an toàn của thịt làm giò chả.

Tổng quan thị trường kinh doanh giò chả năm 2019

Với tình trạng như vậy, không ít người bán giò chả gặp khó khăn. Việc kinh doanh ế ẩm, các cơ sở làm giò chả lớn cũng bị hạn chế lại các đơn hàng. Doanh thu và lợi nhuận đều giảm sút vì giá đầu vào tăng, đầu ra lại bị hạn chế.

⇒ Vậy bạn có muốn biết những cơ sở, hộ kinh doanh thành công vượt qua điều đó bằng cách nào không? Và xu hướng kinh doanh cho năm 2020 là như thế nào?

Hãy tìm câu trả lời ở phần dưới đây nhé!

Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?

Thị trường kinh doanh giò chả năm 2020 có gì thay đổi?

Với thị trường thực phẩm bẩn ngày càng nhiều như hiện nay, thì nhu cầu của người tiêu dùng gần như đang chuyển đổi về thực phẩm sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm để bảo vệ sức khỏe.

Có rất nhiều người, vì muốn đảm bảo tốt nhất vệ sinh an toàn thực phẩm, nên tìm hiểu và mua các dòng máy xay giò chả 1kg, máy xay giò chả 2kg về để tự xay thịt làm giò. Chính vì có những nơi sử dụng các chất bảo quản không thương tiếc đến sức khỏe của khách hàng, nên gần như, thị trường giò chả đang dần bị xê dịch.

Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?

Thị trường kinh doanh giò chả cũng không có gì khác, với hàng loạt các cơ sở chế biến giò chả bị phát hiện sử dụng chất hàn the – loại chất được cấm sử dụng khi chế biến thực phẩm. Hay các chất phụ gia và chất bảo quản nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng thì xu hướng được nhắm đến cho năm 2020 đó là ngành công nghiệp chế biến thực phẩm sạch, đặt sức khỏe con người là tiêu chuẩn hàng đầu.

Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?

Chính bởi vậy, nếu bạn đã, đang có dự định kinh doanh giò chả, thì hãy thử nghiệm với mô hình thực phẩm sạch này. Giá cả sẽ không là tất cả nếu như giò chả của bạn đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm đối với người tiêu dùng.

Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?

Kinh doanh giò chả được rất nhiều người lựa chọn, thế nhưng, nếu không tìm được ra hướng đi mới thì tỷ lệ thành công sẽ không cao. Vậy nên, hãy nghiên cứu thị trường thật kĩ trước khi tiến hành kinh doanh bạn nhé! Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các dòng máy xay giò chả mini 1kg cũng như các dòng máy xay giò chả công nghiệp khác hãy liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho