Giá bán lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất là bao nhiêu?

Nói đến các mẫu lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất trên thị trường chắc chắn không thể bỏ qua lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay dùng điện bảng điều khiển điện tử. Để sở hữu sản phẩm này thì khách hàng phải bỏ ra bao nhiêu chi phí? Ngoài ra thì sản phẩm này có hạn chế gì hay không? Những thông tin quan trọng này sẽ được mayviendong.vn bật mí ngay trong bài viết này.

Giá bán lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất là bao nhiêu?

Giá lò nướng bánh ngọt mới nhất tháng 7/ 2021

Lò nướng bánh ngọt công nghiệp 1 tầng 2 khay Southstar điều khiển điện tử là 1 trong những mẫu máy mới nhất hiện nay. Ngay từ khi mới ra mắt, sản phẩm đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Theo báo giá tại thời điểm tháng 7/ 2021, lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất có giá 11.5 triệu đồng. 

Máy sẽ được giao hàng miễn phí và lắp đặt trong bán kính 10km cũng như bảo hành 12 tháng các lỗi từ nhà sản xuất. Như vậy, so với mẫu lò nướng bánh trung thu 1 tầng 2 khay điều khiển cơ thì sản phẩm mới đang có giá bán cao hơn 2 triệu đồng. Câu hỏi đặt ra là” Liệu sản phẩm này có gì ưu việt hơn hay không?”.

Lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

Vì sao giá lò nướng 1 tầng 2 khay điều khiển điện tử lại cao hơn?

Nguyên nhân chính là do sản phẩm đã được cải tiến với nhiều ưu điểm hơn so với mẫu máy cũ trước đây. 3 điểm cải tiến lớn nhất đó chính là:

– Gioăng cao su chịu nhiệt ở cửa lò nướng giúp hạn chế thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Các mẫu máy trước đây không có thiết kế này kể cả đối với lò nướng Berjaya của Malaysia.

– Khoang cửa kính cường lực được làm lớn hơn để người sử dụng dễ dàng quan sát và thăm bánh bên trong.

– Bảng điều khiển điện tử thông minh, hiện đại. Thay vì việc phải điều chỉnh các núm vặn như trước đây thì bạn chỉ cần nhấn nút, thao tác rất dễ dàng. Bảng điều khiển vẫn giữ nguyên được các chức năng cơ bản như: cài đặt nhiệt, cài đặt thời gian, công tắc nguồn và công tắc đèn. 

Lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

Nhờ những cải tiến trong thiết kế, sản phẩm sẽ mang đến nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có những hạn chế nhất định mà Viễn Đông sẽ chỉ ra ngay sau đây.

Hạn chế của lò nướng bánh ngọt công nghiệp 1 tầng 2 khay.

– Bảng điều khiển điện tử khó sửa chữa hơn bảng điều khiển cơ. Đối với bảng điều khiển cơ, nếu có hỏng hóc tại vị trí nào có thể thay thế luôn linh kiện ở vị trí đó, chi phí linh kiện không đáng kể. Trong khi đó, nếu bảng điều khiển điện tử xảy ra sự cố sẽ phải thay thế toàn bộ cả bảng điều khiển, mất nhiều thời gian sửa chữa và chi phí cao hơn. 

– Giá máy cao hơn khiến nhiều khách hàng còn e dè khi tiếp cận với sản phẩm. Theo đó, lò nướng công nghiệp nhỏ điều khiển cơ vẫn là sản phẩm trọng tâm được khách hàng hướng đến nhiều hơn.

– Thanh nhiệt lên nhiệt chậm hơn so với lò nướng bánh ngọt dùng gas, do đó, nướng bánh bằng lò dùng điện sẽ lâu hơn so với lò dùng gas. Khi mặt bánh vàng thì đế bánh cũng đã bị chai cứng đi 1 phần.

lò nướng bánh bông lan công nghiệp

Đặt mua lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất tại Viễn Đông

Viễn Đông đang cung cấp đầy đủ kích cỡ lò nướng bánh ngọt công nghiệp như lò nướng 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay và 3 tầng 6 khay. Ngoài ra, để có được 1 dây chuyền làm bánh ngọt, bánh trung thu đầy đủ, quý khách hàng sẽ cần thêm các thiết bị hỗ trợ sau: 

  • Máy trộn bột đánh trứng
  • Chảo xào nhân
  • Máy định hình bánh trung thu
  • Máy thái mỡ hạt lựu

Trong đó, máy định hình bánh trung thu và chảo sên nhân phải đặt hàng từ 10– 12 ngày bởi đây là sản phẩm lớn, không có sẵn. Để biết chính xác giá bán của toàn bộ dây chuyền làm bánh hiện đại, quý khách hàng đừng quên gọi đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để nhận được sự tư vấn của nhân viên kinh doanh ngay hôm nay. 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho