Bất ngờ với công dụng của máy băm xơ dừa thế hệ mới

Với một nước có nền nông nghiệp phát triển như Việt Nam thì đi đôi với sản lượng sản thu hoạch được cũng đồng nghĩa kéo theo lượng phụ phẩm công nghiệp lớn. Để xử lý được nguồn phụ phẩm dồi dào này tránh lãng phí thì bà con đã mất rất nhiều công sức và thời gian. Bài viết dưới đây, mayviendong.net xin được giới thiệu tới quý bà con giải pháp hữu hiệu đó là sử dụng máy băm xơ dừa!

Vấn đề mọi nhà nông đang gặp phải trông xử lý phụ phẩm nông nghiệp 

Một vấn đề nan giải mà những người sản xuất nông nghiệp đang gặp phải là làm sao để tận dụng triệt để những nguồn nguyên liệu sạch, có sẵn trong tự nhiên một cách tối ưu nhất trong công việc chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm cũng như làm nguyên liệu trồng trọt các loại cây. Để đem vào sử dụng được chúng ta cần những sản phẩm đạt đến độ nhỏ nhất định và nhuyễn. 

Hiểu được nhu cầu cũng như khó khăn đó của người sản xuất, chủ hộ gia đình sản xuất nông nghiệp, Trâu Vàng xin giới thiệu máy băm xơ dừa. Loại máy hữu ích, là cứu tinh giải quyết mọi vấn đề cho bà con nông dân.

Với tư duy muốn mở rộng quy mô làm lớn lãi lớn thì việc băm tay thủ công rất mất thời gian và tốn rất nhiều công sức và tiền bạc nếu thuê nhân công băm tay. Hơn thế nữa việc băm tay cũng không đảm bảo được kích cỡ của sản phẩm đầu ra và đôi khi điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cuối cùng. Và cuối cùng băm thủ công sẽ không đảm bảo an toàn như khi sử dụng máy móc vì chúng ta hạn chế được tiếp xúc với những vật sắc nhọn tránh được rủi ro cao. Chính vì vậy nên đầu tư một chiếc máy băm xơ dừa.

Máy băm xơ dừa

Bà con được gì từ máy băm xơ dừa?

Nhờ vào việc sử dụng máy băm xơ dừa mà bà con nhận được rất nhiều lợi ích to lớn trong cả chăn nuôi lẫn trồng trọt:

  • Tiết kiệm được tối đa nhất thời gian, công sức để xử lý phế phẩm nông nghiệp.
  • Giải quyết được bài toán nan giải phát sinh rác sau vụ mùa thu hoạch.
  • Chất lượng thành phẩm cao, tơi – xốp – mịn, có thể áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. 
  • Tận dụng được ‘nguồn vàng’ vô giá tại vùng nông thôn, góp phần phát triển nền kinh tế nông nghiệp.

Phụ phẩm nông nghiệp

  • Những sản phẩm được băm ra có thể dùng làm phân bón cho hoa màu, các loại rau: dưa leo, dưa  lưới, dâu tây,..; làm giá để trồng nấm, cây kiểng, ươm cây,..; làm sản phẩm lót chuồng cho con gia súc hay được tận dụng trở thành thức ăn cho các loài gia súc, gia cầm. Chính bởi vậy mỗi nhà nông nên đầu tư một chiếc máy băm xơ dừa bởi máy băm được xơ dừa phù hợp với lợi ích trong nông nghiệp.

trồng nấm trên rơm

Điểm đặc biệt máy băm xơ dừa 3Kw 

Với thiết kế ưu việt khi sử hữu lưỡi băm sắc bén cùng với công suất vận hành lớn máy xay xơ dừa băm nhuyễn, nhỏ các loại vỏ dừa cứng đồng thời còn tận dụng máy băm xơ dừa để băm nhiều loại phế phẩm nông nghiệp khác: thân cây gỗ, thân cây sắn, thân gỗ bóc, các loại cây rau, cây ngô, cỏ voi… 

Máy băm xơ dừa 3Kw

Máy xay xơ dừa có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Kích thước dài x rộng x cao của máy lần lượt là 0.6 x 0.5 x.1.2 (m). Với kích thước nhỏ gọn như vậy giúp bà con vận hành máy dễ dàng và đơn giản hơn, không gây cồng kềnh và tốn nhiều diện tích. Điều này cũng giúp cho việc bà con cất máy và bảo quản máy khi không sử dụng một cách tiện lợi hơn.

máy xay xơ dừa

Cửa nạp nguyên liệu và cửa xả thành phẩm được thiết kế vô cùng rộng rãi giúp bà con có thể đưa nguyên liệu vào dễ dàng đồng thời thu thành phẩm lớn cùng lúc.

Những vấn đề trong khi sử dụng máy băm xơ dừa 

Để máy băm xơ dừa hoạt động được lâu ngoài việc thường xuyên vệ sinh lồng máy cũng như lưỡi băm thì chúng ta cần lưu ý những vấn đề trong khi sử dụng:

  • Cho các phế phẩm vào máy một cách từ từ.
  • Lựa chọn nguồn điện phù hợp với máy ( có ghi trên hướng dẫn sử dụng)
  • Nghiêm cấm mọi hành vi cho tay vào máy khi máy đang hoạt động
  • Ngắt nguồn điện ngay khi sử dụng xong máy.

Máy băm nghiền xơ dừa

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy băm xơ dừa tuy nhiên sản phẩm máy băm xơ dừa của Trâu Vàng vẫn chiếm được thị phần lớn vì độ uy tín trong sản xuất cũng như đảm bảo được chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ luôn có mặt để khắc phục những vướng mắc hay lỗi máy khi bà con sử dụng. Nếu cần tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho