Máy cán bột bánh bao bao tự động tại Viễn Đông là dòng máy sản xuất vỏ bánh bao số lượng lớn phù hợp cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh bao. Thiết bị này không chỉ giúp bạn tạo ra vỏ bánh thơm ngon, đồng đều mà còn nâng cao được năng suất và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Công đoạn cán bột khi làm bánh là công đoạn đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức. Hiện nay, một số cơ sở làm bánh vẫn đang áp dụng các phương pháp cán bột thủ công, yêu cầu nhiều nhân công nhưng chưa chắc đã cho ra chất lượng vỏ bánh như ý.
Máy cán bột bánh bao có tốc độ cán vô cùng nhanh chóng, với các dòng máy mini dành cho gia đình cũng đã có năng suất lên đến 20kg/h. Bên cạnh đó, máy hoạt động với cơ chế hoàn toàn tự động nên công việc cán bột cũng diễn ra đơn giản hơn, chỉ với một nhân công điều khiển, cho bột vào máy và nhận thành phẩm là xong. Năng suất của máy có thể tương đương với 2 – 3 công nhân cán bột trong cùng một khoảng thời gian.
Máy cán bột bánh bao cho vận tốc cán bột liên tục, các khối bột sau khi cán có độ dày đồng đều nhau. Bột được cán bằng máy sẽ mềm và mịn hơn so với khi cán bằng tay. Đồng thời độ kết dính của bột cũng tốt hơn, giúp quá trình nặn bánh, gói bánh diễn ra dễ dàng hơn, bánh sau khi hấp không bị vỡ.
Máy làm vỏ bánh bao cũng giúp rút ngắn thời gian cán bột, khắc phục được tình trạng bột để lâu bị khô, bở hay vón cục như các phương pháp thủ công. Bên cạnh đó, một số dòng máy cán bột cũng có thêm tính năng cắt sợi bột mì, phù hợp với các nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất mì tươi, mì hoành thánh, mì trứng, mì lạnh, mì vằn thắn, bánh canh….
Chi phí đầu tư máy cán bột bánh bao luôn là vấn đề được khách hàng đặt lên hàng đầu. Đối với dòng máy cán bột làm vỏ bánh, chi phí đầu tư thường không quá lớn, phụ thuộc vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn cho mình các dòng máy có kích thước, công suất, năng suất khác nhau với mức giá hấp dẫn.
Ngoài ra, máy cán bột có thể được sử dụng linh hoạt trong nhiều hoạt động như làm bánh bao, làm há cảo, làm bánh mì, làm các loại vỏ bánh từ bột mì, bột gạo, các loại mì tươi. Chỉ cần đầu tư một thiết bị, nhưng bạn có thể sử dụng với rất nhiều công dụng khác nhau.
Bên cạnh đó, việc đầu tư một chiếc máy cán bột sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công, chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất.
Tham khảo: 5+ máy cán bột chất lượng, GIÁ RẺ nhất 2024 tại Viễn Đông!
Máy làm vỏ bánh bao mini là một trong những loại máy cán bột mới nhất tại Viễn Đông. Máy có kích thước tương đối nhỏ gọn, phù hợp đặt trong mọi không gian bếp. Máy được kết hợp 2 chức năng tự động cán bột, tạo hình và cắt bột thành những phần bằng nhau, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức mà vỏ bánh nhận được cũng đạt chất lượng cao.
Bên cạnh đó, máy còn có cơ chế tự động rắc bột khô lên bề mặt vỏ bánh, giúp vỏ bánh sau khi làm xong không bị kết dính vào nhau, rách nát, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Trung bình 1 phút máy có thể làm được 50 – 60 vỏ bánh với đường kính 8cm, độ dày 1,5mm (độ dày của vỏ bánh có thể tự điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng), đáp ứng nhu cầu của mọi cơ sở sản xuất lớn nhỏ.
Máy cán bột bánh bao DJJ 200B là một trong những dòng máy cán bột được bán chạy nhất tại Viễn Đông. Ở thiết bị này hội tụ đầy đủ các chức năng như: cán mỏng bột làm vỏ bánh, cắt sợi mì tươi,…không thua gì các dòng máy cán bột công nghiệp.
Máy cán bột mỳ mini DJJ 200B sử dụng động cơ 370W một chiều cho năng suất trung bình 20kg bột/giờ. Máy hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của các cơ sở tiêu thụ từ 60 – 80kg bột/ngày trong việc làm mì sợi tươi, cán mỏng vỏ bánh.
Máy cán bột công nghiệp MT250 sở hữu động cơ mạnh mẽ, hoạt động ổn định với năng suất cao, chất lượng thành phẩm đạt chuẩn. Máy có công suất 1.1kw có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.
Trong một giờ, máy có thể cán được 40kg bột, rất thích hợp với các nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất quy mô nhỏ hoặc trung bình. Bên cạnh đó, máy có thể vừa thực hiện cán bột, vừa có thể thực hiện cắt sợi, làm mì tươi.
Máy cán bột bánh bao MT250 được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, có thể điều chỉnh được độ dày mỏng trong khi cán bột cũng như kích thước của sợi mì sau khi cắt. Máy có khay chứa bột và sợi rộng phía dưới để đảm bảo việc thực hiện cán và cắt không bị rơi ra ngoài.
Máy cán bột 2 chiều L250 là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong quy trình làm các loại bánh mì, bánh ngọt, bánh bao, bánh pizza. các loại mì, phở… Máy có khả năng cán và làm mỏng các khối bột lớn thành các lớp bột mỏng mịn.
Loại máy cán vỏ bánh bao này có khả năng cán từ 3 – 5kg bột ở mỗi mẻ khác nhau. Năng suất ở mức vừa phải, thích hợp dùng cho các cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ và vừa. Hoặc các gia đình muốn tự làm những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy cán bột mì 1 chiều | Máy cán bột làm bánh 2 chiều |
Bột sau khi cán được lấy lại bỏ lên khay | Đảo chiều liên tục, cán qua cán lại |
Bán tự động, năng suất từ 1 – 2kg/mẻ | Chuyên nghiệp, năng suất từ 3 – 5kg/mẻ |
Máy chỉ có 1 tốc độ duy nhất | Tùy chỉnh theo tốc độ thao tác của bạn |
Bạn phải thao tác nhiều, lấy bột lên cán lại | Sử dụng bằng chuyền nên không cần thao tác nhiều |
Máy cán bột APD 30 là dòng thiết bị hỗ trợ đắc lực giúp việc cán bột của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn so với những phương pháp thủ công trước đây, vừa mất nhiều thời gian, vừa tốn công sức.
Máy cán bột bánh bao APD 30 có cấu tạo khá đơn giản và nhỏ gọn, phù hợp với các cơ sở sản xuất bánh với sản lượng vừa và nhỏ. Máy được trang bị 2 lô cán bột. Một lô cán kích thước nhỏ nằm phía trên và một lô cán lớn hơn nằm phía dưới.
Bột làm bánh sau khi được chia, vê thánh khối tròn thả vào máy sẽ đi qua lô cán đầu tiên, lúc này chưa thêm làm bánh ngay được mà phải đi qua băng cán thứ 2. Tại đây, bột được cán mỏng và rộng hơn, đủ tiêu chuẩn để làm bánh.
Máy cán bột bánh bao có khả năng cho thành phẩm có đường kính lên tới 17 – 30cm, tùy lượng khối lượng bột bạn cho vào máy và độ dày của đế. Ngoài làm vỏ bánh bao, máy cũng được biết đến rộng rãi với công dụng cán đế pizza.
“Giá máy cán bột bánh bao” là cụm từ được nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm. Bởi vậy, mayviendong.vn sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá mới nhất của các dòng máy cán bột đang được phân phối bởi công ty CP SX & XNK Viễn Đông.
Model | Giá |
Máy làm vỏ bánh bao mini | 7.800.000 |
Máy cán cắt bột mini DJJ 200B | 5.500.000 |
Máy cán bột 1 chiều MT 250 | 15.700.000 |
Máy cán bột 2 chiều chân đứng L520 | 57.000.000 |
Máy cán đế pizza APD 30 | 17.900.000 |
Lưu ý: Báo giá được cập nhật vào tháng 12/2022 và chưa bao gồm phí vận chuyển.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu và phân phối các thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp công nghiệp, Viễn Đông tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.
Khi mua các sản phẩm tại công ty, Viễn Đông cam kết:
Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy cán bột bánh bao hoặc các sản phẩm khác của Viễn Đông, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline hoặc đến ngay chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn trực tiếp!
Bình luận