Máy cạo vỏ mía Viễn Đông hoạt động như thế nào?

Những ngày đầu tháng 7 này, tiết trời nóng đến 40°C thì nước mía bán chạy như tôm tươi! Một chiếc máy ép mía là không thể thiếu và giờ đây bạn cần thêm một chiếc máy cạo mía nữa để bạn phục vụ khách hàng nhanh nhất. Cùng tìm hiểu xem máy cạo vỏ mía Viễn Đông hoạt động như thế nào và giúp gì cho bạn!

Máy cạo vỏ mía Viễn Đông hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của máy cạo vỏ mía Viễn Đông

Máy cạo vỏ mía Viễn Đông là sản phẩm sáng tạo mới nhất của đội ngũ kỹ thuật Viễn Đông. Chúng tôi hiểu rằng, việc cạo mía mang đến cho bạn nhiều bất tiện và chiếm thời gian, sản phẩm máy bào vỏ mía này hi vọng sẽ khiến bạn hài lòng.

Máy bào vỏ mía Viễn Đông hoạt động dựa trên việc chuyển động qua lại của lưỡi dao bao tròn quanh cây mía, cạo sạch vỏ mía. Người điều khiển cấp điện vào máy, đặt cây mía vào giữa các lưỡi dao rồi dùng chân đạp điều khiển cho lưỡi dao chạy.

Máy cạo vỏ mía Viễn Đông hoạt động như thế nào?

Quá trình lặp lại liên tục để cạo sạch vỏ mía. Người dùng di chuyển cây mía từ từ đến gần cuối, kéo ngược trở ra. Ban đầu, thao tác chưa quen, thời gian trung bình là 1 phút/cây. Sau khi đã quen thì bạn có thể làm nhanh hơn.

Máy cạo vỏ mía Viễn Đông giúp gì cho bạn?

Với máy bào vỏ mía mini Viễn Đông, bạn không còn phải:

  • Cạo mía cả tiếng trời bằng tay, năng suất không cao
  • Bị thương khi không cẩn thận
  • Tốn tiền thuê nhân công cạo mía
  • Luôn tay khi đông khách mà không kịp cạo mía

Máy cạo vỏ mía Viễn Đông hoạt động như thế nào?

Máy bào mía do Viễn Đông sản xuất, bảo hành 12 tháng, hỗ trợ trọn đời nên bạn yên tâm nhé! Chúng tôi sẽ ngày càng cải tiến sản phẩm của mình để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Trân trọng!

Máy cạo vỏ mía Viễn Đông hoạt động như thế nào?


Tham khảo: chậu rửa công nghiệpbếp ábếp âu công nghiệpbếp chiên nhúng điện công nghiệpmáy làm xúc xíchlò quay vịtmáy xay giò chảmáy thái rau củ quảmáy sấy thực phẩm công nghiệp.

Bài viết liên quan

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho