Máy ép dầu thực vật mini có thể ép được những loại dầu gì

Máy ép dầu thực vật mini được các bà nội trợ và hội chị em rất ưa chuộng. Nếu bạn cho rằng dòng máy này chỉ dùng để ép các loại dầu ăn như: dầu lạc, dầu mè… thì đây là 1 thiếu sót nghiêm trọng. Bởi sử dụng máy ép dầu thực vật bạn có thể ép được nhiều loại dầu để làm mỹ phẩm, chăm sóc da..

máy ép dầu thực vật mini

Máy ép dầu thực vật mini có thể ép được những loại dầu gì?

1. Ép dầu lạc

Đậu phộng hay còn gọi là lạc trong thành phần có rất nhiều dầu, giá lại rẻ nên được các bà nội trợ sử dụng nhiều nhất trong chế biến món ăn.

máy ép dầu thực vật

Sử dụng máy ép dầu lạc mini để ép đậu lạc trung bình cứ 3 kg đậu cho ra 1.4lit dầu ăn.

2. Ép dầu mè

Dầu mè rất quý vì đây là bí quyết được các đầu bếp sử dụng để giúp thức ăn dậy mùi thơm ngon khó cưỡng. Và để mua được dầu mè nguyên chất thì giá rất cao.

máy ép dầu mè

Sử dụng máy ép dầu gia đình để ép dầu vừng cũng rất đơn giản và cho ra lượng dầu ăn nhiều không kém bạn ép đậu lạc.

3. Ép dầu dừa

Nếu sử dụng cơm dừa sau khi nạo ra còn tươi và trong thành phần có nhiều nước để ép dầu thì chỉ cho ra nước cốt dừa.

máy ép dầu dừa

Để làm được dầu dừa trong seo thì cơ dừa bạn có thể cắt nhỏ ra như viên đậu lạc đem phơi khô hoặc sấy khô cho hết nước rồi cho vào máy ép dầu lạc để ép.

Trường hợp bạn mua cơm dừa được sò rất nhỏ về đêm rang lên cho hết nước rồi đem ép thì dầu ép ra sẽ có màu ngã vàng do quá trình rang cơm dừa bị cháy.

4. Ép dầu Gấc

Cơm Gấc bạn cũng loại bỏ hạt bên trong sau đó đem phơi cho hết nước trong thành phần của cơm gấc sau đó cho vào máy ép dầu thực vật gia đình để ép. Dầu Gấc cho ra tinh khiết 100% bạn có thể dùng để làm son môi, trị thâm, làm sáng da mặt.. rất tốt.

máy ép dầu gấc

Có những dòng máy ép dầu thực vật mini nào?

Chúc bạn thành công!

Tham khảo: máy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu công nghiệp, máy ép dầu thực vật công nghiệpmáy ép dầu minimáy ép dầu lạc gia đìnhmáy ép dầu thực vật gia đình

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho