Máy ép ly D7 là cứu tinh của các quán ăn uống hiện nay

Ngày nay, khi hình thức giao đồ ăn uống đến tận nơi người sử dụng đang dần trở thành xu thế chung thì việc giao đồ ăn, uống làm sao để vừa không bị đổ, hao hụt trong quá trình vận chuyển lại vừa an toàn vệ sinh chính là vấn đề lớn của người làm dịch vụ ăn uống. Nhưng máy ép ly nhựa D7 đã khiến vấn đề trên dường như không còn là mối lo của mỗi quán ăn.

Máy ép ly nhựa D7

Vậy cụ thể mối lo ở đây có ảnh hưởng thế nào đến các quán ăn uống và máy ép ly nhựa D7 có tác dụng gì để gạt đi những mối lo của họ? Cùng mayviendong.vn tìm hiểu nhé!

Tràn, đổ thực phẩm luôn là mối lo lớn của mỗi quán ăn, uống

Bảo đảm thực phẩm không bị tràn đổ không chỉ là trách nhiệm của người giao đồ ăn mà còn là của nhà hàng. Nếu nhà hàng không chủ động đóng gói thực phẩm cẩn thận thì “shipper” khó có thể tránh khỏi việc tràn đổ thực phẩm.

Đồ ăn mang về

Thật vậy, các chủ quán ăn, quán trà sữa,… luôn cảm thấy không an tâm và lo lắng khi sử dụng nắp nhựa để đựng các thực phẩm trong ly nhựa như: canh (ăn kèm với cơm hộp), trà sữa, nước mía bởi nguy cơ tràn đổ thực phẩm từ các khe hở của nắp nhựa.

Trên thực tế, sử dụng nắp nhựa không hoàn toàn đậy kín được các ly đựng thực phẩm nên chỉ cần bị rung lắc nhẹ khi đi đường cũng có thể làm thực phẩm bị tràn đổ khiến món ăn khi được giao đến không còn được nguyên vẹn và trông rất mất thẩm mỹ.

Trà sữa bị đổ

Phương pháp đậy lắp nhựa truyền thống khiến các chủ quán lo lắng rằng khách hàng sẽ không đặt đồ ăn ở quán mình trên các ứng dụng như: nowfood, grabfood, gofood,… vì tình trạng đổ tràn thực phẩm thường xuyên.

Mất khách đặt đồ ăn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến số tiền kiếm được của các chủ quán ăn uống. Chúng ta hãy cùng xem máy ép ly nhựa D7 có thể giúp gì cho họ nhé!

Máy ép ly nhựa D7 – cứu tinh cho các quán ăn, uống

1. Chống tràn, đổ thực phẩm hiệu quả

Sẽ không có 1 giọt nước nào có thể thoát khỏi ly nhựa với tấm màng nhựa của máy ép ly D7. Kết hợp với thanh hàn nhiệt được lắp đặt trong máy, màng nhựa sẽ được hàn chặt lên miệng ly và không để lại bất cứ một kẽ hở nào.

Ly giấy đựng trà sữa siêu đẹp nhất

Từ đó, thực phẩm được đựng trong ly nhựa sẽ được bảo đảm an toàn trước mọi sự rung lắc hoặc thậm chí là chấn động mạnh mà tài xế gặp phải trong quá trình giao hàng.

2. Đảm bảo tính sạch sẽ và thẩm mỹ

Nhờ loại bỏ được nguy cơ tràn, đổ thực phẩm nên những ly nhựa chứa canh, trà sữa, chè,… được đánh giá là sạch sẽ hơn rất nhiều so với tình trạng trước đây.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể in tên quán hoặc trang trí những họa tiết khác nhau cho ly bằng đặt in các màng nhựa, từ đó giúp người dùng có thể yêu thích hoặc nhớ đến quán của bạn lâu hơn.

màng ly nhựa được in hình trang trí

→ Chính vì sở hữu những ưu điểm trên nên không gì khác, máy ép ly nhựa D7 chính là cứu tinh cho các quán đồ ăn uống trong việc đóng gói thực phẩm cho khách hàng đặt giao đến tận nhà.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của mình và hiểu hơn về máy ép ly D7. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho