Máy thái chuối đa năng có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Máy thái chuối là thiết bị nông nghiệp hỗ trợ bà con chăn nuôi trong việc chuẩn bị thức ăn cho đàn vật nuôi. Vậy để tìm hiểu kỹ hơn về máy thái chuối, mayviendong.vn xin mời bà con tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin cơ bản về máy thái chuối đa năng và lợi ích mà dòng máy này mang lại.

máy thái chuối đa năng

Một số dòng máy thái chuối đa năng

Máy thái chuối TV BC

Dòng máy băm chuối đa năng TV BC là dòng máy cơ bản và dễ dàng sử dụng. Máy được chế tạo từ chất liệu gang thép chất lượng cao và được sơn chống gỉ đảm bảo độ bền cho máy.

Máy thái chuối đa năng TV BC có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, máy có bộ phận chính là buồng làm việc với chức năng thái chuối, băm chuối. Buồng làm việc năng suất với hệ thống lưỡi dao gồm 2 lưỡi dao lớn và 14 lưỡi dao nhỏ. 2 lưỡi dao lớn được làm từ thép rèn tay cứng cáp, sắc bén sẽ thái thân cây chuối lúc mới đưa vào máy và sau đó 14 lưỡi dao nhỏ được làm từ inox sẽ ghiền nhỏ các lát thân cây chuối để đưa ra thành phẩm.

máy thái chuối đa năng

Dòng máy thái chuối TV BC có 2 loại là TV BC1 và TV BC2. 2 loại máy này tương tự nhau chỉ khác phần khung máy. Máy băm thái chuối TV BC1 có 4 chân cố định, vững chắc. Còn dòng máy TV BC2 có thiết kế 4 bánh xe nhỏ dưới khung máy, dễ dàng di chuyển hơn giữa các địa điểm. Nếu bà con muốn thực hiện băm thái chuối cố định tại 1 địa điểm có thể tham khảo máy TV BC1 của chúng tôi hoặc nếu cần di chuyển nhiều, bà con hãy lựa chọn máy TV BC2.

máy thái chuối đa năng TV BC

 

Tham khảo thêm về máy qua video sau:

Máy băm chuối mini

Đây là dòng máy băm chuối mini có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản hơn dòng máy TV BC đã giới thiệu với bà con. Máy được thiết kế với phần chân và khung đỡ máy. Buồng làm việc gồm hệ thống 2 lưỡi dao thép rèn lớn được cố định bằng hệ ốc vít. 2 lưỡi dao này rất sắc bén và có khả năng băm thân chuối 500kg đến 700kg chỉ trong 1 giờ làm việc. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dòng máy này được trang bị động cơ 1,5kW.

máy thái chuối đa năng

Tham khảo thêm về máy qua video sau:

Máy băm nghiền đa năng TV BNDN 1

Đây là một dòng máy băm chuối đa năng mới của Trâu Vàng với những cải tiến trong thiết kế. Máy sử dụng động cơ chắc khoẻ 3kW và cho năng suất băm khoảng 150-200kg/giờ với nhiều chức năng xay nghiền từ lớn đến nhỏ. Máy vận hành êm ái và ít rung lắc nhờ 4 khung máy với chân vững chắc.

máy thái chuối đa năng TV BNDN 1

Máy thái chuối đa năng có hệ thống lưỡi dao bằng thép rèn tay rất sắc bén giúp xay được nhiều loại nguyên liệu khác nhau và lưỡi dao cũng sử dụng được lâu bền. Ngoài ra, các bộ phận của máy được thiết kế chủ yếu từ gang, thép, inox cứng cáp, hạn chế hư hỏng, cong vênh. 

Lưỡi dao máy thái cỏ đa năng TV BNDN 1

Tham khảo thêm về máy qua video sau:

Máy băm chuối đa năng giá bao nhiêu?

Báo giá máy băm chuối đa năng tại Trâu Vàng

Sau khi đã tìm hiểu qua về mộ vài dòng máy băm chuối đa năng, chắc hẳn nhiều bà con đang thắc mắc “Vậy máy thái chuối đa năng có giá bao nhiêu?”. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp báo giá mới nhất về các dòng máy băm chuối, máy thái chuối đa năng tại Trâu Vàng.

  • Máy băm nghiền đa năng TV BNDN 1: 6,300,000 đ
  • Máy thái cây chuối (băm nghiền) đa năng TV BC 1: 6,300,000 đ
  • Máy băm chuối đa năng tay đẩy TV BC 2: 6,000,000 đ
  • Máy thái chuối nhỏ TV BCN 01: 2,800,000 đ

Vậy nên lựa chọn dòng máy thái chuối đa năng nào trong chăn nuôi?

Để lựa chọn máy thái chuối đa năng cho chăn nuôi trong gia đình, bà con cần dựa trên 1 số tiêu chí như: số lượng vật nuôi, nhu cầu lắp đặt và điều kiện về tài chính. 

Nếu gia đình chăn nuôi nhỏ khoảng từ 10-30 con lợn, bà con có thể sử dụng máy băm cỏ mini. Còn nếu là trang trại lớn, bà con có thể tham khảo 3 dòng máy TV BC1, TV BC2 hoặc TV BNDN 1 để thái chuối.

Liên hệ với Trâu Vàng

Trên đây là báo giá các dòng máy thái chuối đa năng đang được cung cấp tại Trâu Vàng. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm bà con có thể liên hệ tới Trâu Vàng qua hotline 0985486138 để được nhân viên tư vấn hoặc truy cập Shopee để mua hàng chuẩn và phù hợp với bà con nhé!

CTA

 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho