Nguyên tắc sử dụng máy ép mía để đảm bảo an toàn

Khi sử dụng máy ép mía, xe nước mía có khá nhiều khách hàng chủ quan để rồi dẫn đến những tai nạn không mong muốn, hãy tham khảo ngay bài viết sau để tránh điều đó nhé.

Xe nước mía siêu sạch Viễn Đông

Mùa hè nóng nực kéo đến cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu giải khát tăng cao, dù người đến mua đông bạn cũng phải chú ý đến vấn đề an toàn lao động nhé. Một số tai nạn thường gặp ở máy ép mía sẽ được Viễn Đông liệt kê ngay sau đây.

Nguyên tắc sử dụng máy ép mía để đảm bảo an toàn

Tập trung khi ép mía

Rất nhiều khách hàng khi ép máy không tập trung vào việc ép, vừa ép vừa nói chuyện với khách người thân, hoặc khi vệ sinh máy không ngắt nguồn điện mà vẫn vệ sinh. Những tai nạn do không để tâm này thường khiến dập nát cánh tay.

Bởi vậy bạn cần chú ý để tình trạng này sẽ không còn xảy ra nữa.

xe ép nước mía ép 2 cây X4-750 thùng cắt

Bảo trì điện

Sự cố rò rỉ điện khi vận hành máy cũng là một trong những tai nạn hay xảy ra, máy ép nước mía có động cơ chính là các motor điện làm dẫn truyền các trục ép mía. Bởi vậy sau một thời gian sử dụng máy bạn cần phải trì và bảo dưỡng thường xuyên và liên tục. Để có thể phát hiện sớm các lỗi về điện để tìm cách khắc phục tránh nhưng tai nạn xảy ra.
Một điều nữa là khi mua máy bạn cần chọn những địa điểm uy tín để mua máy, bởi có khá nhiều các cơ sở làm qua loa các bộ phận về điện sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Tuân thủ về trang phục 

Đọc đến đây nhiều người hẳn sẽ nghĩ việc ăn mặc thì có liên quan gì, tuy nhiên theo thống kế thì các vụ tai nạn do máy nước mía thì nguyên nhân do trang phục khá nhiều như áo hoặc tóc bị quấn vào mà không kịp ngắt cầu dao.

Chính bởi điều này mà chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên mặc quần áo gọn gàng, tóc tai buộc gọn.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.


Xem thêm: giá máy thái thịtxe nước míaxe nước mía siêu sạchgiá máy ép nước míagiá máy ép nước mía siêu sạchgiá xe nước míalò nướng bánh mì

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho