Sản xuất bếp công nghiệp

Lựa chọn đơn vị sản xuất bếp công nghiệp uy tín là điều mà khách hàng quan tâm khi đầu tư cho gian bếp khách sạn 4 sao. Vì với những cơ sở uy tín, chất lượng của thiết bị sẽ được đảm bảo hơn và các dịch vụ đi kèm sẽ tương đối tốt. Viễn Đông là công ty hoạt động lâu năm trên thị trường, tự hào là cơ sở sản xuất và cung cấp các thiết bị công nghiệp chính hãng. 

Sản xuất bếp công nghiệp

Viễn Đông sản xuất bếp công nghiệp với thiết bị sử dụng cho khách sạn 4 sao

Tủ mát, tủ đông công nghiệp, bàn đông mát 

Tủ mát, tủ đông công nghiêp được thiết kế đứng dùng để bảo quản rau củ quả hay các loại thực phẩm tươi sống. Với ba loại mẫu mã là 2 ngăn, 4 ngăn, 6 ngăn. Đối với khách sạn 4 sao bạn có thể lựa chọn tủ 4 ngăn hoặc 6 ngắn thì sẽ phù hợp với công suất hoạt động hơn. 

Bàn đông mát tích hợp ngăn đông và ngăn mát, được thiết kế theo dạng bàn ngang, đầu bếp có thể vừa lấy thực phẩm vừa sơ chế ngay trên mặt bàn mà không cần di chuyển.

Sản xuất bếp công nghiệp

Bếp Âu, bếp Á

Tùy vào món ăn trong menu của khách sạn, bạn có thể lựa chọn bếp Âu với ngọn lửa nhỏ nấu được nhiều món cùng một lúc. Hoặc các món Á cần ngọn lửa xanh lớn đun nồi có trọng lượng lớn.

Với những khách sạn 4 sao thì bữa ăn thường là buffer, cần nhiều nên việc kết hợp sử dụng bếp Âu và bếp Á sẽ tốt hơn. Bạn có thể dùng bếp Âu 8 hoặc 12 họng đun riêng biệt, nấu được nhiều món và bếp Á hai họng cao cấp đun nồi trọng lượng lớn.

Sản xuất bếp công nghiệp

Máy rửa bát, tủ sấy công nghiệp

Đây là hai thiết bị hiện đại được sử dụng trong bộ phận vệ sinh của bếp khách sạn 4 sao. Bát đĩa sạch sẽ, không vướng mùi sẽ là mộ trong những tiêu chí đánh giá độ vệ sinh an toàn thực phẩm của khách hàng đối với khách sạn. 

Việc sử dụng máy rửa bát, tủ sấy công nghiệp làm sạch bát đĩa trong thời gian ngắn đáp ứng được hiệu suất của khách sạn, tiết kiệm thời gian và công sức của nhân viên.

Sản xuất bếp công nghiệp

Thiết bị inox khác

Ngoài những sản phẩm bếp công nghiệp chính mà Viễn Đông giới thiệu tới bạn còn có các thiết bị hỗ trợ khác như tủ bảo quản thực phẩm khô, giá để đựng bát đĩa sạch hay bàn đựng món ăn bằng, xe đẩy, ….Tất cả các thiết bị này đều được làm bằng inox cao cấp giữ được độ sáng bóng, đảm bảo độ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản xuất bếp công nghiệp

Trên đây là thiết bị cần thiết cho bếp của khách sạn 5 sao mà Viễn Đông sản xuất và cung cấp. Tại sao bạn nên tham khảo và lựa chọn Viễn Đông để mua các thiết bị bếp công nghiệp.

Viễn Đông địa chỉ uy tín sản xuất bếp công nghiệp cho khách sạn 4 sao

Thời gian hoạt động

Được thành lập ngày 12-3-2012, tính đến nay đã được 8 năm. Đây được coi là thời gian hoạt động tương đối dài trong ngành sản xuất chế tạo máy móc. Với nhiều năm kinh nghiệm, Viễn Đông tự hào về sản phẩm cung cấp với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được gia công tỉ mỉ với quy quy trình sản xuất hiện đại, máy móc tiên tiến, được thực hiện nhờ nhân công tay nghề cao.

Sản xuất bếp công nghiệp

Giải thưởng nhận được

Năm 2015, Viễn Đông tự hào nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam”. Rất nhiều sản phẩm của Viễn Đông cũng nhận được chứng nhận kiểm định từ “Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng”

Sản xuất bếp công nghiệp

Chính sách bảo hành, chế độ bảo trì

Tại Viễn Đông, bạn không những mua được những thiết bị chính hãng giá thành phù hợp mà còn đảm bảo về chính sách bảo hàng và chế độ bảo trì tốt nhất.

Đối với các thiết bị mua tại Viễn Đông sẽ được bảo hành 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, bất kì bộ phận nào của thiết bị hỏng hóc sẽ được bộ phận kĩ thuật hỗ trợ sửa chữa. Đối với những lỗi nhỏ, chỉ sửa trong vòng một ngày còn các lỗi hỏng khác lớn hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Chính sách bảo trì trọn đời: Nếu trong thời gian sử dụng, thiết bị hỏng hóc, bạn chỉ cần liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông. Bộ phận kĩ thuật sẽ hỗ trợ sửa chữa thay mới linh kiện giúp bạn và bảo hành các linh kiện trong vòng 6 tháng.

Sản xuất bếp công nghiệp

Để biết một địa chỉ sản xuất bếp công nghiệp có phải uy tín không, ít nhất cũng phải đảm bảo những yếu tố trên. Hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông- cơ sở sản xuất bếp công nghiệp để được tư vấn về các thiết bị bếp nhé!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho