Sửa chữa bếp công nghiệp

Sau thời gian hoạt động, các thiết bị bếp công nghiệp giảm hiệu suất và hỏng hóc ở một số linh kiện. Bạn đang tìm một cơ sở gần nhất để thay mới hoặc gia công, hàn thêm để thiết bị được chắc chắn. Viễn Đông cơ sở sản xuất và sửa chữa bếp công nghiệp uy tín được nhiều khách hàng biết đến sẽ hỗ trợ bạn nhé. 

Sửa chữa bếp công nghiệp

Cần sửa chữa bếp công nghiệp nào 

Sửa chữa bếp công nghiệp là điều bình thường đối với các nhà hàng, khách sạn,.. Vì thiết bị bếp công nghiệp luôn được sử dụng thường xuyên trong thời gian dài, việc hao mòn là không thể tránh khỏi. Các thiết bị bếp công nghiệp phải sửa chữa trong thời gian dài hoạt động.

Bếp Âu, bếp Á 

Đây là hai thiết bị bếp không thể thiếu đối với hầu hết những nhà hàng, được coi là trung tâm chính của các đồ dùng nhà bếp. Bếp Âu chuyên được sử dụng để nấu các món Âu với nhiều họng đun độc lập riêng rẽ và ngọn lửa vừa phải. Bếp Á với họng đun công nghiệp chịu lực tốt được sử dụng để đun những món ăn với khối lượng lớn.

Cả hai loại bếp này, tương đối bền nhưng do thời gian sử dụng liên tục, nên rất dễ bị trục trặc ở một số bộ phận như họng bếp, núm vặn,..

Sửa chữa bếp công nghiệp

Bếp hầm, bếp xào công nghiệp

Chuyên dụng để nấu những món hầm, xào với khối lượng lớn, thời gian đun lâu với ngọn lửa lớn được phun trực tiếp qua họng bếp tiếp xúc tới dụng cụ đun nấu. Vì vậy để đảm bảo hiệu suất hoạt động của các loại bếp công nghiệp này, bạn nên đem thiết bị này đi bảo trì sau khoảng thời gian hoạt động từ 2-3 năm.

Sửa chữa bếp công nghiệp

Lò nướng Salamander

Được dùng để nướng nhiều loại thực phẩm như thịt, hải sản, rau củ quả, bánh,… Vì thế đây là thiết bị bếp công nghiệp rất được ưa chuộng với nhiều nhà hàng. Do tiếp xúc nhiều với các loại thực phẩm và nướng liên tục, tấm gốm sinh nhiệt dễ bị hoạt động quá công suất. Theo thời gian thì hiệu suất sẽ giảm tương đối nên bạn cần lưu ý thay bộ phận nếu thấy thực phẩm nướng lâu hơn.

Sửa chữa bếp công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp được làm từ chất liệu inox cao cấp như 304, 201 với hố rộng sâu chứa được nhiều bát đĩa. Với chất liệu inox cao cấp, chậu rửa hạn chế được hiện tưởng gỉ sét tốt, độ bền tương đối cao. Do tiếp xúc với hóa chất rửa thì với một khoảng thời gian nhất định dễ xuất hiện các chấm li ti han gỉ giảm độ an toàn vệ sinh. Bạn có thể liên hệ đến các cơ sở sửa chữa thiết bị để được gia công lại chậu rửa tốt nhất.

Sửa chữa bếp công nghiệp

Trên đây là một số thiết bị bạn cần quan tâm trong khu bếp công nghiệp. Để sửa chữa bếp công nghiệp chất lượng, bạn nên lựa chọn cơ sở sản xuất máy móc thiết bị uy tín đảm bảo về linh kiện tốt và giá thành hợp lý. 

Viễn Đông địa chỉ sản xuất và sửa chữa bếp công nghiệp uy tín

Địa chỉ sản xuất chất lượng

Với 8 năm hoạt động và phát triển, Viễn Đông có vị thế trên thị trường và trong mắt khách hàng. Năm 2015, Viễn Đông đạt danh hiệu “Thương hiệu vàng công nghệ Việt Nam” cùng với rất nhiều sản phẩm được chứng nhận kiểm định từ “Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng”. 

Bộ phận xưởng sản xuất với quy trình hiện đại, gia công tỉ mỉ nhờ những nhân công có tay nghề cao, máy móc hiện đại. Vì thế bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm và giá thành.

Sửa chữa bếp công nghiệp

Sửa chữa bếp công nghiệp uy tín

Tương ứng với các thiết bị bếp công nghiệp, Viễn Đông đều có sẵn các linh kiện mới để lắp ráp và sửa chữa. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và linh kiện thay thế. 

Khi thay các linh kiện mới ở đây, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành và chế độ bảo trì tốt và đảm bảo. Đối với sản phẩm mới thì chính sách bảo hành sẽ là 12 tháng còn linh kiện là 6 tháng. Nếu trong quá trình hoạt động, linh kiện bị lỗi, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và thay thế mới cho bạn. Đồng thời bạn sẽ nhận được chính sách bảo trì trọn đời, thay thế hỗ trợ sửa chữa trong thời gian ngắn nhất.

Sửa chữa bếp công nghiệp

Hãy liên hệ tới Viễn Đông- địa chỉ sản xuất và sửa chữa bếp công nghiệp uy tín để được hỗ trợ nhé!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho