Tác dụng của ozon trong tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Tủ sấy bát công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng không đơn thuần chỉ vì dùng để sấy khô bát đĩa mà nó còn dùng để khử trùng, diệt khuẩn cho bát đĩa. Cùng tìm hiểu về tác dụng của ozon trong tủ sấy bát đĩa công nghiệp nhé!

Tủ sấy chén bát 2 buồng cánh inox

Chức năng sấy khô và khử trùng ozon trong tủ sấy bát đĩa

Tủ sấy bát công nghiệp nói riêng và tủ sấy bát đĩa nói chung đều có  chắc năng sấy khô và diệt khuẩn cho bát đĩa. Khi bạn cấp điện vào tủ và bật chức năng, lượng nhiệt tỏa ra sẽ được quạt gió tản đều trong tủ và hong khô bát.

Bạn có thể chọn chế độ sấy khô, diệt khuẩn bằng ozon hoặc kết hợp 2 chế độ cùng lúc để sấy bát. Trước khi chọn chế độ thì cần đặt nhiệt độ và thời gian. Nhiệt độ trong dải từ 60°C – 70°C, còn thời gian tùy theo nhu cầu.

Tác dụng của ozon trong tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Tác dụng của ozon trong tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Tác dụng của ozon trong tủ sấy bát đĩa công nghiệp chính là làm sạch và diệt sạch vi khuẩn trong bát, đĩa, đũa, khay… đảm bảo cho các dụng cụ nhà bếp của bạn an toàn và vệ sinh nhất:

  • Ozon tiêu diệt vi khuẩn một cách triệt để nhất
  • Tính năng của ozon là gây đứt gãy các mạch liên kết của các phân tử hữu cơ, làm tính chất của chúng bị biến đổi
  • Làm mất mùi hôi, làm giảm nồng độ nhiều chất độc hại cho sức khỏe của con người
  • Ozon còn được sử dụng trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người, sử dụng làm phương pháp diệt trùng, tẩy khuẩn hiệu quả nên rất an toàn
  • Bạn không cần qua thêm khâu nào nữa mà có thể sử dụng bát đĩa ngay

Tác dụng của ozon trong tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Với những lợi ích mang lại như vậy, chiếc tủ sấy bát không chỉ còn tác dụng làm khô bát đĩa nữa mà đã trở thành tấm khiên chắc chắn để bạn đảm bảo tính an toàn vệ sinh cho gian bếp.

Còn ngần ngại gì mà không đầu tư ngay một chiếc tủ sấy bát!

>>> Một vài lưu ý để sử dụng tủ sấy bát công nghiệp tốt hơn


Tham khảo: máy cạo míachậu rửa công nghiệpbếp ábếp âu công nghiệpbếp chiên công nghiệpmáy làm xúc xíchlò quay vịtmáy xay giò chảmáy thái rau củ quảmáy sấy thực phẩm công nghiệp

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho