Bí quyết thanh lý máy đóng nắp chai nhanh chóng mà hiệu quả

Bạn đang sở hữu một máy đóng nắp chai để phục vụ cho sản xuất nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa. Bạn đang băn khoăn không biết nên thanh lý máy đóng nắp chai đó như thế nào nhanh chóng mà lại hiệu quả. Để tìm được một đơn vị mua đã khó mà bạn lại còn mong muốn thanh lý giá cao để thu hồi vốn. Trong bài viết này, mayviendong.vn sẽ hướng dẫn bạn thanh lý máy đóng nắp chai nhanh nhất, giá cao nhất!

Tìm hiểu chung về mặt bằng giá cả máy đóng nắp chai

Để thanh lý máy đóng nắp chai cũ được giá, thì trước tiên người bán cần tìm hiểu giá cả mặt bằng chung của máy cũ và máy mới tại thời điểm đó bằng nhiều cách, có thể tìm thông tin trên internet hoặc đến trực tiếp qua các cửa hàng, đại lý bán máy đóng nắp chai cũ để tìm hiểu, khảo giá.

thanh lý máy đóng nắp chai

Rồi từ đó có thể định giá bán cho chiếc máy đóng chai của mình đang muốn thanh lý phù hợp, giúp mình vừa dễ bán, và người mua cũng dễ mua, tránh được tình trạng bán thấp quá thì lỗ nhiều hoặc cao quá thì không ai dám hỏi không ai dám trả giá dẫn đến không bán được.

Tham khảo: Gợi ý tiêu chí chọn địa chỉ bán máy đóng nắp chai uy tín nhất

Vệ sinh lau chùi và tân trang lại máy sạch sẽ

Khi đã rao bán với mức giá cụ thể, dù cao hay thấp, dù bán được ngay hay không thì cũng nên vệ sinh lau chùi cho chiếc máy đóng nút chai sạch sẽ. Bởi vì khi đã qua một thời gian sử dụng thì sẽ bụi bặm cũ kĩ so với ban đầu, hơn thế nữa màu sơn cũng bị bạc, nhạt bớt.

thanh lý máy đóng nắp chai

Bởi vậy nếu muốn bán được giá hãy vệ sinh sạch sẽ, tân trang lại và để máy ở nơi khô ráo thoáng máy, không bụi bặm. Tâm lý của người mua đồ cũ nào cũng muốn mua sản phẩm còn mới, sach sẽ, bắt mắt và như vậy sẽ có cảm giác an tâm khi sử dụng. Khi đó bạn sẽ dễ thanh lý máy đóng nắp chai cũ hơn và cũng được giá hơn.

Bán cho người có nhu cầu mua để sử dụng

Một trong những mẹo để bán thanh lý máy đóng nắp chai cũ được giá là hãy mang bán cho cho người có nhu cầu mua để sử dụng thay vì đem bán cho các điểm thu mua. Bởi tại các cửa hàng khi mua lại họ sẽ ép giá thấp để khi họ còn có lợi nhuận khi bán lại, nếu bán trực tiếp cho người có nhu cầu sử dụng mà không có điều kiện mua sản phẩm mới sẽ không mất qua khâu trung gian nên sẽ được giá hơn.

thanh lý máy đóng nắp chai

Tuy nhiên, không phải tại thời điểm nào cũng gặp người được khách mua về để sử dụng nên hãy căn cứ xem xét tình hình để thanh lý máy đóng nắp chai cho hợp lý.

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, bạn có thể đăng bán trên các trang mua bán đồ cũ như Chợ Tốt. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được đúng người có nhu cầu đó!

Hy vọng những chia sẻ về bí quyết thanh lý máy dập nắp chai được giá hữu ích với quý khách. 

Nếu có nhu cầu với các sản phẩm hiện đại khác, bạn có thể liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các máy đóng gói thực phẩm hiện tại Viễn Đông đang cung cấp.

>>> Giá máy đóng nắp chai nhựa cập nhật đến tháng 6/2019

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho