Thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng

Đối với khách sạn 5 sao Đà Nẵng, sự chuyên nghiệp không chỉ ở cơ chế hoạt động, cách trang trí, những mặt nổi mà khách hàng có thể thấy được mà nó còn thể hiện qua bộ phận hoạt động phía sau như khu bếp, khu vệ sinh,… Vì thế việc đầu tư các thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng là việc mà khách sạn 5 sao rất quan tâm.

Thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng

Thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng được ưa chuộng trong khách sạn 5 sao

Hệ thống bảo quản thực phẩm 

Tủ đông, tủ mát công nghiệp 6 ngăn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách sạn 5 sao. Vì số lượng thực phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng lớn, việc sử dụng 2 loại tủ này sẽ đảm bảo được lượng nguyên liệu cung cấp, độ tươi vì công suất làm lạnh của tủ nhanh. 

Ngoài ra, bàn đông mát tích hợp ngăn đông và ngăn mát cũng là lựa chọn thông minh cho khách sạn. Bởi thiết kế tích hợp giữa bảo quản và sơ chế, tủ hình dạng bàn ngang vì vậy bạn có thể sơ chế ngay trên mặt tủ.

Thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng

Bếp Âu 12 họng có lò nướng

Những bữa ăn ở khách sạn 5 sao khá là cầu kì về số món, cách trang trí,… Vì vậy để nấu được những món ăn ở đây, rất cần sự đầu tư về mặt kĩ thuật và chuyên nghiệp của đầu bếp.

Thiết bị bếp Âu 12 họng có lò nướng sẽ hỗ trợ đầu bếp chuyên nghiệp trong việc nấu nướng. Với sự tích hợp giữa 12 họng đun gas độc lập và một lò nướng được thiết kế ngay bên dưới bếp đun giúp tối ưu hóa năng suất nấu nướng, giảm thời gian di chuyển của đầu bếp.

Thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng

Bếp Á

Bếp Á với ngọn lửa xanh đặc trưng, đun được lượng thức ăn lớn, thực phẩm nhanh chín là thiết bị cần thiết với gian bếp khách sạn 5 sao.

Tương ứng với bếp Á có loại bếp hầm, bếp xào, bếp chiên công nghiệp chuyên dụng để nấu các món cần ninh lâu, xào hay chiên tái. Giúp đa dạng được các món ăn theo đúng tiêu chuẩn khách sạn đặt ra.

Thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng

Máy rửa bát, tủ sấy công nghiệp

Đây là hai thiết bị hiện đại được sử dụng trong bộ phận vệ sinh của bếp khách sạn 5 sao. Việc sử dụng máy rửa bát, tủ sấy công nghiệp giúp làm sạch bát đĩa trong thời gian ngắn đáp ứng được hiệu suất của khách sạn, tiết kiệm thời gian và công sức của nhân viên.

Với tủ sấy công nghiệp, khách sạn 5 sao sẽ ưu tiên lựa chọn tủ sấy 2 cánh inox vì công suất hoạt động lớn và tuổi thọ tương đối cao.

Thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng

Thiết bị inox khác

Hầu hết các thiết bị bếp nhà hàng đều được làm bằng inox cao cấp sẽ giúp sản phẩm luôn mới, bền, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo tuổi thọ sẽ cao. Một số thiết bị bếp inox nên có trong không gian bếp khách sạn 5 sao là bàn sơ chế inox, giá kệ inox, bàn chậu rửa, xe đẩy, quầy inox,…

Trên đây là thiết bị cần thiết cho bếp của khách sạn 5 sao mà Viễn Đông sản xuất và cung cấp. 

Viễn Đông địa chỉ cung cấp thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng 

Viễn Đông là cơ sở sản xuất và xuất nhập khẩu các thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng chính hãng trên thị trường. Tính đến nay, Viễn Đông đã hoạt động và phát triển được 8 năm, đạt nhiều danh hiệu về thương hiệu vàng trong công nghiệp Việt Nam và các sản phẩm được kiểm định đo lường về chất lượng.

Thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng

Viễn Đông cung cấp tất cả các thiết bị bếp khách sạn 5 sao đa dạng mẫu mã thuận tiện cho việc lựa chọn của khách hàng. Khi mua hàng tại Viễn Đông bạn không những yên tâm về chất lượng, giá thành phù hợp mà còn được hưởng những chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ chăm sóc tận tích của nhân viên.

Thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng

Để đặt mua thiết bị bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng chính hãng nhanh nhất, bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc đến với cơ sở gần nhất nhận tư vấn nhé!

Hiện Viễn Đông có tất cả 6 chi nhánh ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Bình Định, Cần Thơ, Đà Nẵng và 4 đại lý lớn ở Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế. 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho