Lu quay vịt quay thịt heo miếng có ngon không?

Lu quay vịt là sản phẩm được lựa chọn để chế biến các món ăn chuẩn hương vị vịt quay Bắc Kinh, vịt quay Lạng Sơn, gà quay,… tuy nhiên nhiều người thắc mắc rằng lò quay vịt có quay được thịt heo miếng có ngon hay không? chúng ta cùng tìm hiểu nhé

quay thịt heo bằng lu quay vịt

Lu quay vịt có quay được thịt heo miếng không?

Kiểu dáng thuận tiện

Lu nướng vịt được thiết kế dựa trên hình dạng cổ điển của chum quay vịt bằng đất nung truyền thống ở các vùng nông thôn, vùng cao, các bản và dân tộc vẫn sử dụng, phình to ở giữa vào thon lại ở hai đầu.

lu quay vịt inox và lu quay vịt đất

Tuy nhiên lò quay vịt bằng than được chế tạo từ inox bền và sáng bóng hơn so với lu bằng đất, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Phía bên trên có giàn treo và các móc treo để giữ gà, vịt và thịt heo miếng cố định trong quá trình quay.

Quay được đa dạng các món ăn

Máy quay vịt sử dụng được cả bếp than và bếp gas nên hoàn toàn có thể quay được các món ăn như vịt quay, gà quay, thịt heo miếng quay,… một cách dễ dàng. Bạn không cần phải vất vả sử dụng dây thép vắt ngang qua miệng lò nướng vịt rồi treo thịt heo miếng để quay.

Hướng dẫn làm vịt quay Bắc Kinh bằng lu quay vịt inox

Ngoài ra bạn cũng dễ dàng vận chuyển bởi lò nướng vịt bằng than có thể tháo lắp thành 4 phần: Chân lò, bếp than, thân lò, nắp đậy.

Lu quay vịt quay heo miếng có ngon không?

Tất cả các khách hàng khi mua lò quay vịt dùng than từ Viễn Đông đều phản hồi rằng: lò quay vịt sử dụng rất tốt bởi inox bền bỉ không gặp tình trạng rỉ sét, bên cạnh đó các món ăn truyền thống như thịt heo miếng nướng lu, vịt quay Bắc Kinh,… lên chuẩn đúng vị bởi:

Lu quay vịt chất lượng đến từ Viễn Đông

  • Lò quay vịt than gas có thể sử dụng than hoặc gas, tùy vào hương vị mà khách hàng thích mà lựa chọn loại bếp cho phù hợp
  • Thiết kế dạng kín nên khói không thoát được ra ngoài cũng không bị khói bụi từ bên ngoài bám vào thức ăn, nên món ăn giữ nguyên được độ thơm ngon đậm đà, béo ngậy, đặc biệt món thịt heo quay da giòn tan

thịt heo quay bằng lu quay vịt ngon

Một lưu ý nhỏ bạn: Thịt heo miếng quay bằng lu quay vịt có ngon hay không còn phụ thuộc nhiều vào cách ướp gia vị và nguyên liệu nữa.

Một số lưu ý khi sử dụng lu quay vịt inox

Sau khi nấu các món ăn bạn cần phải lau chùi sạch sẽ, không được sử dụng hóa chất có độ ăn mòn kim loại cao như axit đặc,… nếu không mỡ, than bám lại sẽ tạo ra mùi hôi cho các lần quay sau và món ăn không còn ngon nữa.

cấu tạo lu quay vịt inox 90

Khi thịt heo miếng quay chín, bạn cần đi găng tay vào để mở nắp và lấy món ăn ra, tránh dùng tay trực tiếp sẽ bị rát bởi nhiệt độ trong lò đang rất cao.

Không nên sử dụng dây thép để móc thịt bởi, trên thị trường có nhiều loại thép dễ bị gỉ, chất gỉ đó ngấm vào miếng thịt gây hại cho sức khỏe con người.

Xem thêm: Cách chế biến món vịt quay Lạng sơn đúng điệu

Lu quay vịt không quay được heo sữa nguyên con, nguyên nhân tại đây

Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn!

Từ khóa:
2 bình luận về “Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?”
  1. Dàn máy làm đậu phụ bao nhiêu tiền vậy anh chị

BÌNH LUẬN : Thị trường kinh doanh giò chả năm 2019 có gì thay đổi?