Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp khách sạn tiêu chuẩn 2 sao

Sau khi có bản thiết kế bếp khách sạn hai sao thì bước tiếp theo bạn cần làm đó là chuẩn bị trang thiết bị bếp khách sạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí để bạn đọc có được sự lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp nhất cho mình!

chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp các thiết bị bếp cho khách sạn 2 sao 

Thường khi lựa chọn đơn vị cung cấp các thiết bị bếp khách sạn, bạn đọc có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để chọn được đơn vị cung cấp tốt nhất và phù hợp nhất cho khách sạn mình. 

Tiêu chí 1: Đơn vị thiết kế hoặc không thiết kế

Thường trong thiết kế bếp khách sạn, bạn có thể lựa chọn đơn vị thiết kế và cung cấp từ 1 đơn vị hoặc có thể chọn đơn vị thiết kế riêng, đơn vị cung cấp và lắp đặt các thiết bị riêng. 

Đối với đơn vị chỉ cung cấp lắp đặt các thiết bị bếp có ưu điểm là bạn sẽ không mất chi phí thiết kế và đơn vị chỉ tư vấn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng là chủ yếu.

Tuy nhiên sẽ không có bản thiết kế rõ ràng và bạn sẽ khó định hình được khu bếp của mình, từ đó có thể xảy ra các rắc rối trong thi công sàn, đường điện nước vì phải thuê 1 bên làm hệ thống này theo yêu cầu của bên cung cấp thiết bị. 

thiết kế bếp khách sạn

Nếu đơn vị đó vừa thiết kế vừa cung cấp sản phẩm thì bạn có thể hình dung rõ ràng khu bếp từ bản thiết kế căn bếp, hoạch định vị trí thiết bị, cách vận hành nhà bếp cũng như chi phí thiết bị rõ ràng hơn.

Các đơn vị này sẽ thi công đường nước, gas, điện cho khách sạn luôn. Bạn có thể tốn thêm ít chi phí để có được bản thiết kế cho căn bếp của mình.

Tiêu chí 2: Sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị 

Uy tín của đơn vị cung cấp thiết bị bếp là điều mà khách sạn cần lưu ý khi lựa chọn. Một đơn vị có độ uy tín cao được thể hiện qua các giải thưởng đơn vị đạt được, hay những đánh giá trên mạng xã hội. Bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi đặt niềm tin vào đơn vị nào đó.

đơn vị uy tín

Về tính chuyên nghiệp của đơn vị cũng là yếu tố để bạn xem xét, một đơn vị nếu đủ độ chuyên nghiệp thì ngay từ đầu khâu tư vấn, tiếp nhận khách hàng sẽ không để bạn phải thất vọng. Bên cạnh đó thì đơn vị cần làm đúng theo quy trình để thiết kế như đi khảo sát thực tế trước,…

Đạt được điều này, bạn có thể yên tâm khi đơn vị làm việc. Ngược lại nếu lựa chọn một đơn vị kém chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng căn bếp cũng như thời gian thi công có thể gây gián đoạn kinh doanh .  

Tiêu chí 3: Sản phẩm chất lượng

Tiêu chí về chất lượng sản phẩm là yếu tố đương nhiên không thể bỏ qua. Bạn có thể đánh giá yếu tố này thông qua các đánh giá về sản phẩm của đơn vị,…

bếp khách sạn

Bạn cũng có thể đến tận đơn vị cung cấp để tham khảo là tốt nhất, tìm hiểu về dòng máy, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi nhận lắp đặt. 

Tiêu chí 4: Số lượng cơ sở

Có thể thấy các công ty cung cấp thiết bị bếp cho khách sạn hoạt động nhiều năm chứng tỏ họ có kinh nghiệm và có uy tín lớn đối với khách hàng nên mới có thể tồn tại, duy trì và phát triển thêm nhiều cơ sở trên thị trường cả nước.

số cơ sở của đơn vị

Dựa vào đây, nếu bạn lựa chọn được 1 đơn vị có nhiều cơ sở sẽ giúp ích bạn hơn rất nhiều. Bởi với kinh nghiệm sản xuất cho nhiều công trình, hoạt động lâu năm, họ sẽ biết cách tối ưu vật liệu trong quá trình sản xuất giúp giảm thiểu chi phí.

Tiêu chí 5: Thời gian thi công 

Bạn cũng cần chú ý đến thời gian thi công công trình bếp khách sạn hai sao khi tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế lắp đặt. Các nhà cung cấp uy tín có thể thi công rất nhanh chóng và gọn nhẹ do họ có đội ngũ công nhân dồi dào, tay nghề cao đảm bảo chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian thi công trung bình rơi vào khoảng từ 15 – 20 ngày còn tùy vào thiết kế bếp. Bạn nên trao đổi trước với đơn vị về thời gian thi công trước để tránh gián đoạn thời gian mở kinh doanh. 

thời gian thi công

Với những thông tin trên, chúc bạn đọc lựa chọn thành công đơn vị cung cấp thiết bị bếp cho khách sạn của mình. Ngoài ra, bài viết này sẽ đem đến cho bạn một đơn vị cung cấp các thiết bị nhà bếp khách sạn 2 sao uy tín, đáng để bạn đặt lòng tin – Công ty Cổ phẩn sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông. 

Hiểu về Viễn Đông và mảng thiết kế bếp khách sạn hai sao

Công ty Cổ phẩn sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc chế biến sản phẩm, các thiết bị nhà bếp với độ uy tín hàng đầu trên toàn nước. 

Đằng sau sự uy tín cao mà Viễn Đông đang được khách hàng đặt lòng tin gửi gắm là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

nhân viên Viễn Đông

Tư vấn & Thiết kế

Gần đây, Viễn Đông bắt tay vào thi công và thiết kế bếp khách sạn các sao. Với chuyên môn dày dặn về vấn đề lựa chọn sản phẩm phù hợp với khách sạn, đơn vị có thêm đội ngũ tay nghề cao để tạo bản thiết kế bếp khách sạn.

Áp dụng hình thức vừa thiết kế vừa lắp đặt các thiết bị bếp khách sạn này, Viễn Đông hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất, không để khách hàng thất vọng. 

tư vấn

Cung cấp & lắp đặt 

Sản phẩm của Viễn Đông nói về chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đơn vị thường nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, bên cạnh đó là một số thiết bị được chính đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của công ty sản xuất chất lượng tốt. 

Viễn Đông tính đến tháng 7/2019 đang sở hữu 4 cơ sở trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam : Chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Thanh Hóa, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Hồ Chí Minh. Và là một trong số ít các đơn vị có được thành tích này. 

lắp đặt

Tính từ khi bắt đầu vào thi công kết khi kết thúc công trình, Viễn Đông ước tính thời gian thi công cho bếp khách sạn các sao sẽ rơi vào khoảng 15 – 20 ngày – khoảng thời gian thi công trung bình của các đơn vị khi thi công bếp khách sạn. 

Dịch vụ hậu mãi

Chính sách bảo hành 12 tháng và bảo trì mãi mãi hiện đang được Viễn Đông áp dụng. Đối với đối tượng khách hàng là khách sạn các sao, Viễn Đông sẽ đến tận nơi để bảo hành và bảo trì trong thời gian nhanh chóng 1-2 ngày.

dịch vụ hậu mãi của Viễn Đông

Ngoài ra, sau bảo hành nếu có hỏng hóc, bạn vẫn có thể liên hệ tới đơn vị để được sửa chữa. Chi phí sửa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị sửa chữa tư khác. 

Hãy liên hệ với Viễn Đông nếu bạn đang có nhu cầu thi công bếp khách sạn hai sao để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, qua đó đưa ra các sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách sạn. 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho