Tư vấn chọn mua máy ép mía siêu sạch gửi đi nước ngoài

Mặc dù cước phí gửi đi nước ngoài đội giá sản phẩm lên cao, nhưng đến thời điểm hiện tại, mua máy ép mía siêu sạch gửi đi nước ngoài vẫn là sự lựa chọn số 1 cho các kiều bào, vì không có sản phẩm thay thế tốt hơn.

Hơn nữa, chi phí mua máy ép mía tại Việt Nam cộng thêm cước phí vận chuyển vẫn rẻ hơn nhiều so với sản phẩm cùng chức năng tại nước sở tại nên đây vẫn là phương án tối ưu nhất.

máy ép mía gửi đi nước ngoài

Nhưng để chọn được một máy ép mía tốt, để người thân của bạn có thể sử dụng được ngay sau khi nhận hàng thì cần lưu ý những gì?

Chọn mua ép mía siêu sạch gửi đi nước ngoài phải như thế nào?

Chọn mua máy ép mía chất lượng phù hợp với nhu cầu

  • Phân tích rõ nhu cầu, bạn sử dụng trong gia đình hay phục vụ kinh doanh?
  • Yêu cầu về năng suất ép như thế nào để chọn máy ép mía có công suất phù hợp?

Vì gửi đi nước ngoài, đòi hỏi máy phải ép khỏe, sử dụng ổn định, độ bền cao, hạn chế tối đa các hư hỏng nghiêm trọng phải bảo hành… nên ưu tiên chọn máy có công suất lớn, motor mới lõi đồng.

Hơn nữa, để sử dụng được ở các nước châu Âu, Nhật Bản, Singapore… thì các yếu tố về vệ sinh thực phẩm và đảm bảo an toàn lao động cần được chú trọng..

Khối lượng và kích thước máy ép mía càng nhỏ càng tốt

Khối lượng và kích thước máy ép nước mía quyết định trực tiếp đến cước phí, hình thức vận chuyển, giao nhận cũng như thời gian gửi hàng.

Một lời khuyên chân thành, là bạn nên mua máy ép mía mini để bàn. Đây cũng là sự lựa chọn của số đông kiều bào vì chức năng ép kiệt mía một lần duy nhất, năng suất tương tự dòng xe ép nước mía cùng công suất.

gửi máy ép mía đi nước ngoài

Dòng máy ép nước mía để bàn được tinh giảm nhiều bộ phận nên kích thước và khối lượng máy giảm đi đáng kể, giá rẻ hơn, tiết kiệm 1 khoảng lớn cước phí vận chuyển ra nước ngoài.

Nguồn điện phù hợp với nước sở tại

Máy ép mía cũng tương tự như các thiết bị điện tử hay sản phẩm dùng điện khác. Thông thường, bạn xách tay hay nhờ người thân gửi qua thì giá sẽ rẻ hơn nhiều nhưng nguồn điện không phù hợp thì không sử dụng được, phải mất chút chi phí và thời gian để chuyển đổi nguồn điện.

gửi máy ép mía siêu sạch

Nếu tại nước sở tại sử dụng nguồn điện 220v thì không phải thay đổi gì, còn ngược lại sẽ tốn một khoảng phí nhỏ để chuyển sang nguồn điện 110v.

Test kỹ máy ép mía siêu sạch gửi đi nước ngoài

Ngoài lựa chọn một đơn vị uy tín cung cấp máy ép mía chất lượng thì máy ép mía siêu sạch gửi đi nước ngoài phải được test qua thật kỹ nhằm hạn chế tối đa các phát sinh hư hỏng không đáng có, tốn chi phí mua, cước phí và thời gian gửi qua nước ngoài mà dùng không được.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

gửi máy ép mía siêu sạch đi nước ngoài

Phần 2 của bài viết này sẽ là những lưu ý về THỦ TỤC và CƯỚC PHÍ gửi máy ép mía siêu sạch đi nước ngoài mà bạn nên biết.


Tham khảo: lò quay vịt, máy cưa xương, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, bếp âu công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, máy cạo mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, máy thái rau củ quả, tủ sấy công nghiệp, máy ép đậu phụ, máy ép nước cốt dừa, máy xay đậu nành công nghiệp, máy hút chân không công nghiệp

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho