Vận chuyển 2 máy vặt lông cho chị Dung tại Hải An, Hải Phòng

Chị Dung là một khách hàng quen thuộc của Viễn Đông. Lần này chị tiếp tục mua thêm 2 máy vặt lông VD 60 của Viễn Đông. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu về quá trình vận chuyển 2 máy vặt lông về cho chị Dung tại Hải Phòng nhé.

may-vat-long-ga-vien-dong

Vận chuyển 2 máy vặt lông cho chị Dung

Đây không phải là lần mua đầu tiên của chọ Dung. trước đây chị đã từng mua máy vặt lông gà của Viễn Đông rồi. Với những trải nghiệm trong quá trình sử dụng, lần này chị Dung quyết định mua thêm 2 máy vặt lông của Viễn Đông. Không giống như lần trước, lần mua này diễn ra rất nhanh chóng. Chọ Dung liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng để đặt mua mà không cần phải đến tận trụ sở của Viễn Đông để trực tiếp xem sản phẩm.

vận chuyển 2 máy vặt lông về Hải Phòng

Tổng giá tiền mua máy chỉ trong khoảng 14 triệu đồng cho 2 máy vặt lông VD 60. Ngoài ra khi mua máy, chị Dung còn được tặng kèm núm cao su máy vặt lông gà hoàn toàn miễn phí.

vận chuyển 2 máy vặt lông về Hải Phòng

Về việc giao hàng máy vặt lông gà VD 60 về Hải Phòng, cũng khá xa Hà Nội, nên Viễn Đông đã hỗ trợ vận chuyển 2 máy vặt lông ra bến xe, đến tận nơi công ty vận chuyển, ghi chú và dặn dò những việc cần thiết.

vận chuyển 2 máy vặt lông về Hải Phòng

Trước khi vận chuyển, Viễn Đông đã đảm bảo khâu bọc máy và đóng hộp, giúp quá trình vận chuyển không làm xước và hỏng máy.

Việc vận chuyển sẽ được cam kết từ phía nhà xe, còn đối với phí vận chuyển chị Dung sẽ trả khi nhận được sản phẩm. 

Và rất nhanh trong ngày hôm đó, Viễn Đông đã nhận được phản hồi từ phía chị Dung. Chị Dung rất vui vẻ khi nhận được sản phẩm

Tại sao chị Dung chọn mua máy của Viễn Đông?

Máy vặt lông VD 60 – Chất lượng vượt giá thành

Máy vặt lông gà vịt VD 60 có đường kính 60 cm có thể vặt được 1-2 con gà cùng một lúc nhưng lại đảm bảo không hỏng chân hay cánh gà vịt trong quá trình vặt. 

Máy có khả năng vặt lông gà sạch đến 95% chỉ trong vòng 50 giây, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức cũng như những chi phí khác.

máy-vặt-lông-gà-VD-60

Động cơ của máy sử dụng là động cơ Việt Nam mới với 100% dây đồng, đạt được công suất 2.2 Kw, máy có thể hoạt động liên tục mà vẫn khoẻ khoắn, không bị nóng, an toàn về điện năng.

Thực sự sử dụng máy vặt lông gà vô cùng đơn giản mà hiệu quả đem lại vô cùng to lớn!

Viễn Đông – Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu

Với 10 năm kinh nghiệm trong lính vực này, Viễn Đông đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Viễn Đông trở thành thương hiệu top đầu trong cung cấp các thiết bị máy móc nhà bếp, các dây chuyền chế biến.

Viễn Đông để lại ấn tượng với khách hàng là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là chính sách bảo hành lên đến 12 tháng làm cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Viễn Đông là nơi mua hàng.

Cùng với đó là đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chính sách vận chuyển, giao hàng rất thuận tiện cho khách hàng.

Viễn Đông thực sự là điểm dừng chân mua hàng của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy kiên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho