CHI TIẾT SẢN PHẨM
Với nhu cầu hiện tại, việc sử hữu máy chặt xương chân giò ZY – 400 sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn liên quan đến việc chặt xương giò sao cho đẹp, tiết kiệm chi phí cũng như nguồn nhân lực. Vậy chiếc máy này có gì mà lại nhiều ưu điểm như vậy? Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu nhé.
Contents
Điểm qua mội vài thông tin về máy chặt xương chân giò ZY – 400
Công suất cao đến 600Kg/giờ
Việc máy sở hũy điệp áp 380V với công suất lớn lên đến 3000W nên máy chặt xương chân giò sở hữu một năng suất khủng trong một mẻ có thể chặt được từ 30 – 50Kg/10 phút và trong 1 giờ có thể chặt tối đa được 600Kg chân giò heo.
Máy chặt xương chân giò ZY – 400
Ngoài ra, với băng chuyền tự động việc vận hành này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như công sức để làm việc. Thứ bạn cần làm là đặt những chiếc chân giò đã được sơ chế qua lên băng chuyền, vậy là những chiếc giò heo sẽ được cắt tự động một cách đều đẹp.
Thiết kế inox bền bỉ
Việc sử dụng vỏ inox cũng giúp cho máy có được bền tốt hơn, cũng như giữ được độ sáng bóng, láng mịn hơn. Đối với lớp vỏ này việc vệ sinh máy cũng dễ dàng hơn, do đó bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy chặt xương chân giò ZY – 400
Với kích thước lớn 1100 x 850 x 1180 mm, nặng 310Kg đây cũng có lẽ là một nhược điểm của chiếc máy này. Tuy nhiên, biết được điều đó máy được thiết kế 4 bánh xe giúp cho quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.
Một số cách chế biến chân giò thơm ngon
Chân giò một trong những nguyên liệu có thể chế biến được nhiều loại món ăn thơm ngon, sau đây là một số món ăn được chế biến từ chân giò bạn có thể tham khảo qua:
Chế biến chân giò kho tiêu
Sơ chế và ướp chân giò
Chân giò sau khi làm sạch thì chặt miếng vừa ăn, kế đó đem rửa lại với rượu gạo rồi rửa sạch lại lần nữa.
Chuẩn bị một bát lớn, cho móng giò vào ướp với nước tương, xì dầu và hạt tiêu đen trong 30 phút.
Chiên sơ chân giò
Hành lột vỏ lụa, cắt mỏng. Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu, trút tỏi đập dập và hành vào xào thơm.Trút móng giò vào rang cho đến khi móng giò xém cạnh, ngả màu vàng nâu. Thêm tiêu đen vào đảo đều.
Kho chân giò
Thêm nước, xì dầu, tương nhạt và đường vào, chờ sôi lại rồi đậy kín vung, hạ nhỏ lửa đun liu riu. Hầm móng giò trong vòng 1 giờ hoặc cho đến khi kiểm tra chân giò chín mềm thì tắt bếp và múc ra đĩa.
Thành phẩm
Món chân giò kho tiêu đạt chuẩn là khi miếng thịt chân giò mềm, có màu vàng cánh gián và đậm đà hương vị. Món ăn thích hợp dùng với cơm trắng.
Chế biến chân giò kho măng
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chân giò đề kho với măng, đây cũng là một món ăn thơm ngon cho gia đình bạn
Nguyên liệu làm Chân giò kho măng
Chân giò 1 kg Măng tươi 300 gr Hành tím băm nhuyễn 1 muỗng canh Nước dừa xiêm 100 ml Gia vị 30 gr(Dầu ăn/ đường/ hạt tiêu/ nước màu/ bột ngọt…)
Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon
Cách chọn măng ngon: Chọn măng còn tươi, củ có hình thô, đốt to và nhỏ đều nhau, không cong, giòn nhưng non, không xuất hiện lá vàng, bề mặt không có đốm, vỏ mỏng và không bị héo.
Sơ chế chân giò
Chân giò róc lấy phần thịt. Sau đó, các bạn rửa sạch, thái miếng to, ướp với nước mắm, đường, hạt tiêu trong 10 phút cho ngấm gia vị.
Sơ chế măng
Măng rửa sạch, cắt như miếng thịt. Sau đó luộc chín rồi để ráo nước ướp với nước mắm và nước màu cho ngấm.
Kho chân giò
Đặt nồi lên bếp cho dầu ăn vào cùng hành tím băm nhuyễn, phi thơm lên. Tiếp sau đó mới cho măng vào xào, cuối cùng mới cho đến thịt. Ở bước này các bạn đun với lửa nhỏ để thịt và măng ngấm đều gia vị.
Các bạn cho tiếp nước dừa vào và vẫn đun nhỏ lửa cho thịt và măng mềm ra rồi nêm nước mắm và bột ngọt cho vừa miệng là xong.
Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn, chúc bạn có thể làm được những món ăn được chế biến từ chân giò thơm ngon tại nhà. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua máy chặt chân giò ZY – 400 thì hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ cụ thế nhé.
Bình luận