CHI TIẾT SẢN PHẨM
Máy cưa xương SJY 120A bàn lật được thiết kế nhỏ gọn nhưng có tính năng cưa được các loại xương cứng như xương cục, chân giò, thịt cá đông lạnh… Đây là các loại thực phẩm có độ cứng cao mà không thể chặt bằng tay hoặc rất vất vả mới có thể chặt nhỏ để chế biến.
Máy cưa xương SJY 120A bàn lật- Ưu điểm lớn trong từng chi tiết nhỏ
Máy cưa xương SJY 120A bàn lật sở hữu động cơ công suất 650W, hoạt động êm ai, ổn định và có thể vận hành liên tục trong thời gian dài. Máy cho năng suất cưa vài chục kg xương mỗi giờ, bạn có thể cưa được lượng xương cho việc sử dụng trong cả ngày.
Động cơ của máy cắt xương được đặt dưới chân máy và bọc kín bằng lớp vỏ inox 201 dày 2mm, chắc chắn và tạo độ đầm cho máy không bị rung lắc
Phần lưỡi cưa xương đặc biệt quan trọng, tạo đường cắt mịn, chính xác. Lưỡi cưa xương mỏng 0.5 mm, được làm bằng thép không gỉ, độ sắc bén cao. Chiều dài lưỡi cưa khoảng 1200 mm.
Lưỡi cưa xương được lắp vào bánh đà, bên trong hộp máy có núm nhựa giúp cố định lưỡi cưa không bị rung, lệch khi hoạt động
Máy cắt cá, cưa xương SJY 120A tiện lợi ở tính năng điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa chỉ bằng thao tác xoay vặn cần điều chỉnh ở trên đầu máy.
Xoay cần điều chỉnh trên đầu máy để căn chỉnh độ căng của lưỡi cưa cho phù hợp
Đặc biệt, máy cưa xương SJY 120A bàn lật có mặt bàn cắt có thể lật nghiêng 90 độ, tiện lợi cho việc lấy xương ra và vệ sinh máy hơn. Trước khi lật bàn cắt, bạn cần thao tác tháo lưỡi cưa ra trước.
Sau khi tháo lưỡi cưa, bạn lật bàn cắt bằng cách mở chốt và kéo hướng ra ngoài, bàn có thể lật nghiêng 90 độ để lấy xương ra và vệ sinh dễ hơn
Máy cắt cá thu SJY 120A bàn lật có thể điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 0-… mm, giúp bạn đa dạng kích thước của miếng xương tùy nhu cầu chế biến.
Công tắc và đèn báo của máy cắt xương bò, xương heo SJY 120A bàn lật:
Hướng dẫn vận hành máy cưa xương SJY 120A bàn lật
Chuẩn bị:
- Đường điện 220V
- Xương cần cắt
- Đặt máy nơi bằng phẳng, kiểm tra toàn bộ máy trước khi dùng
Sử dụng:
- Xoay cần điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa cho phù hợp, không quá căng cũng không quá trùng làm ảnh hưởng đến độ mịn của đường cắt.
- Điều chỉnh độ dày lát cắt và vặn chốt cố định
- Nhấn công tắc màu xanh để máy hoạt động, lúc này lưỡi dao đã chạy nên bạn cần chú ý không đưa tay vào gần
- Tay phải cầm xương đưa sát vào giá đỡ, tay trái cầm cần đẩy xương, đưa từ từ khúc xương đi qua lưỡi cưa. Ngay lập tức, xương được cưa mịn, chính xác theo độ dày đã cài đặt trước.
- Khi đã hết xương, nhấn công tắc màu xanh để tắt máy, vệ sinh và để ráo nước.
Các dòng máy cưa xương hiện có tại Viễn Đông
Viễn Đông phân phối dòng máy cắt xương heo, xương bò, cá đông lạnh SJY được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, bao gồm 4 dòng máy cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu:
- Máy cưa xương lật SJY F120A: công suất 650 W, bàn cắt có thể lật nghiêng 90 độ, công tắc vận hành trực tiếp.
- Máy cưa xương SJY F120 bàn cố định: công suất 650W, bàn cắt cố định không thể lật, công tắc vận hành trực tiếp.
- Máy cưa xương lật SJY F210A: công suất 1100 W, bàn cắt có thể lật nghiêng, công tắc vận hành trực tiếp, có nút ngắt khẩn cấp.
- Máy cưa xương SJY F210: công suất 1100 W, bàn cắt cố định, công tắc hành trình có cảm ứng từ an toàn.
Máy cưa xương SJY F210- lật SJY F210A- lật SJY F120A- SJY F120 (thứ tự từ trái sang phải)
Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn các dòng máy cưa xương mới nhất hiện nay.
Bình luận