Máy dập cốc trà sữa tự động

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nếu bạn là chủ một chuỗi cửa hàng trà sữa, chè các loại… thì một sản phẩm máy dập cốc trà sữa tự động là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu. Sở hữu các tính năng vượt trội với các bước thao tác được tự động hóa hoàn toàn, máy ép ly tự động đang dần được ưa chuộng sử dụng rộng rãi hiện nay. Cùng tìm hiểu về chiếc máy ép ly trà sữa này!

Máy dập cốc trà sữa tự động – Dòng máy ép ly cao cấp nhất hiện nay

Thông thường, theo cách thức đơn giản như trước đây, khi mua những cốc chè, hay trà sữa thì thường có những nắp hộp nhựa để đậy miệng ly. Nhưng sử dụng những nắp nhựa thường mất thời gian cho việc đóng nắp, mà tính thẩm mĩ lại không cao.

Máy dập cốc trà sữa tự động

Sau này, sự ra đời của máy ép miệng ly bán tự động giúp miệng cốc được dán bằng màng bọc có in những logo đẹp mắt giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc đóng miệng ly hơn. Nhưng vẫn còn một số mặt hạn chế như mất thời gian, phải dùng lực tay nhiều gây mỏi mệt…

Đòi hỏi ở đây là tạo ra một sản phẩm máy đóng nắp ly tự động hoàn toàn. Máy dập cốc trà sữa tự động cao cấp, mọi cơ chế đều được tự động hóa, giúp bạn gần như chẳng phải làm gì cả. Dễ sử dụng – nhiều tiện ích!

Đặc điểm của máy ép miệng ly tự động

Máy dập cốc trà sữa tự động

Toàn bộ máy ép ly nhựa được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao, tạo tính “thẩm mĩ” đối với không gian pha chế. Khuôn đựng cốc được làm từ nhôm bền,đẹp, sáng bóng, cố định. Bạn chỉ cần cho ly trà sữa vào khuôn là máy sẽ tự động đóng nắp và cho ra thành phẩm.

Cuộn màng ép ly hoạt động tự động. Máy ép nắp ly có chế độ căn chỉnh cuộn màng chính xác giúp quá trình đóng nắp đều, đảm bảo ly trà sữa đẹp sau khi đóng nắp. Hơn nữa, ly sau khi dán miệng không bị rò gỉ hay bị rách làm tràn, đổ gây hư hỏng.

Máy dập cốc trà sữa tự động

Máy ép miệng ly tự động có những ưu điểm gì?

  • Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đơn giản, tạo tính “thẩm mĩ” cao
  • Hoạt động tự động hoàn toàn, bạn chỉ cần bỏ ly vào khuôn là máy sẽ tự động đóng nắp
  • Tiết kiệm thời gian, công sức hơn so với các phương pháp thủ công và bán tự động
  • Ép miệng ly nhanh chóng, ly sau khi ép không bị rò rỉ nước
  • Đóng nắp đa dạng chất liệu cốc: Giấy, nhựa, đồ uống nóng, lạnh
  • Kích thước ly nhỏ hơn 18cm

 

Nên sử dụng máy dập cốc trà sữa tự động hay máy ép ly bán tự động?

Dù là máy dán miệng cốc bán tự động hay tự động thì đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy nên sử dụng dòng sản phẩm nào cho hợp lý?

Máy dập cốc trà sữa tự động

Nếu bạn là chủ một cửa hàng bán các loại chè, trà sữa nhỏ, lẻ thì bạn nên sử dụng các dòng máy dập nắp cốc trà sữa bán tự động bởi giá của máy phải chăng mà vẫn đảm bảo được số lượng ly được đóng nắp.

Còn nếu bạn là chủ một cửa hàng lớn hay 1 chuỗi cửa hàng, thì bạn có thể sử dụng máy ép ly tự động, vừa có thể dán miệng ly nhanh chóng, lại đảm bảo tính chuyên nghiệp của cửa hàng.

Máy dập cốc trà sữa tự động

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho