Máy làm mì tươi công nghiệp PC35

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Sản phẩm: Máy cán bột 1 chiều PC 35
Điện áp: 220v
công suất: 2,2 Kw
Chiều dài rulo cán bột: 280mm 
Kích cỡ sợi: 2mm – 3mm- 5mm ( theo máy có 1 bộ dao cắt sợi một trong 3 size trên)
Vật liệu: INOX
Kích thước máy: 490x320x850 mm ( d x r x c)
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mỳ tươi được coi là thực phẩm quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam. Để hỗ trợ các hộ kinh doanh chế biến thực phẩm mì tươi tiết kiệm được thời gian, nhân công lao động mà vẫn tạo ra nguồn thực phẩm sạch nên Viễn Đông đã nghiên cứu và trực tiếp phân phối máy làm mì tươi công nghiệp. Máy làm mì tươi công nghiệp PC35 của mayviendong.vn cho năng suất lớn và tiết kiệm thời gian sản xuất mang lại lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp, nhà hàng.

Máy làm mì tươi công nghiệp PC35 

Máy làm mì tươi công nghiệp PC35 là dòng máy làm mì công suất lớn lên tới 2,2KW. Thiết kế máy thông minh giúp việc vận hành dễ dàng. Giảm thiểu tối đa sự can thiệp của con người qua đó tiết kiệm nhân công. Bột được cán qua nhiều lần giúp giải bột được mịn và đẹp, sợi mì dai ngon. Chất lượng sản phẩm cao đảm bảo được hương vị dai ngon nguyên bản.

Máy làm mì tươi công nghiệp có chức năng ép tạo dải và cắt sợi hoàn toàn tự động. Phần dao cắt mì có thể làm riêng theo yêu cầu kích thước của khách hàng. Việc vận hành máy vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản. Chúng ta có thể vận hành máy được trơn tru.

Đặc điểm nổi bật của máy làm mì tươi công nghiệp PC35

Cán bột đều và mỏng

Nhờ tay cần điều chỉnh khoàng cách giữa 2 trục lăn, máy làm mì tươi công nghiệp model PC35 cho phép người dùng có thể cán mỏng tấm bột theo ý muốn. Đi kèm với bộ dao cắt sợi mì sắc bén, giúp tạo ra các sợi mì được cắt đều và có vẻ thẩm mỹ. Như vậy với chiếc máy cán bột này bạn cũng có thể sử dụng như chiếc máy cắt mì giúp bạn chế biến được đa dạng mới ăn hơn.

Năng suất cao

Máy sản xuất mì tươi công nghiệp sử dụng công suất lớn lên tới 2.2 Kw ở mức hiệu điện thế dân dụng 220V, máy có thể cho ra được 60kg/h ra được 400kg đến 500kg mì trong một ngày. Năng suất cán bột của máy tương đương với 2-3 thợ lành nghề làm việc cùng lúc, giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất.

Chất liệu máy cao cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm

Khi đã quyết định lựa chọn thiết bị này thì bạn hãy tâm rằng những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bột đều làm từ chất liệu Inox 304 cao cấp, đảm bảo vệ sinh, an toàn và tránh gây biến chất.

Hướng dẫn sử dụng máy làm mì tươi công nghiệp

Thao tác sử dụng máy làm mì tươi công nghiệp, máy làm mì sợi công nghiệp cực kỳ đơn giản

Chỉ cần 1 nhân công đứng máy là đã có thể dễ dàng thực hiện thao tác sử dụng máy. Và sau đây là bước sử dụng máy:

Bước 1: Kết nối máy với nguồn điện theo thông số hướng dẫn;

Bước 2: Tiến hành điều chỉnh khoảng cách giữa 2 trục cán, bật công tắc để máy chạy.

Bước 3: Cho bột đã nhào vào tấm băng truyền trên máy, tại đây bột sẽ được cán mỏng lặp lại liên tục với sự điều chỉnh của người đứng máy.

Bước 4: Sợi mỳ ép xong sẽ chuyền vào tấm chắn rộng trên khung máy.

Bước 5: Cắt mì 

Vì sao khách hàng nên mua máy làm mì tươi công nghiệp ? 

① Thiết kế cơ chế hợp lý và đơn giản.

② Máy làm mì có tuổi thọ cao.

③ Rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Máy có thể tạo hình bánh bột sau đó cắt thành sợi mì.

④ Hiệu quả cao, thời gian hoạt động ngắn có thể tiết kiệm rất nhiều lực lượng lao động.

⑤ Bề mặt tiếp xúc giữa máy và sợi mì đều sử dụng chất liệu thép không gỉ và bề mặt chống dính, đạt tiêu chuẩn vệ sinh.

⑥ Máy được sử dụng để sản xuất mì, ramen, mì trứng, v.v. ..Loại máy này có ba loại dao cắt, bạn có thể tự chọn độ dày và kích thước có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng

Để có thể trải nghiệm trực tiếp cũng như chạy thử dòng máy làm mỳ tươi tự động – máy sản xuất mì tươi công nghiệp, công suất lớn mà chúng tôi vừa chia sẻ đến, các bạn có thể đến trực tiếp đến các chi nhánh của Viễn Đông.

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho