CHI TIẾT SẢN PHẨM
Máy tách lọc xương cá 200 inox SG là một trong những dòng máy phục vụ sản xuất, chế biến thuỷ sản được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Với tỷ lệ lóc xương cá lên 95 – 98%, thiết bị là trợ thủ đắc lực cho các cơ sở cung cấp chả cá, cá viên chiên,… Cùng mayviendong.vn tìm hiểu ngay nhé!
Contents
Ưu điểm nổi bật của máy tách lọc xương cá
Chất liệu an toàn, độ bền cao
Cấu tạo vỏ máy lọc xương cá được gia công từ inox không gỉ 304 cao cấp, chống hoen rỉ tối đa, dễ lau chùi và vệ sinh trong thời gian sử dụng.
Phần khung được làm từ inox 430 có khả năng chịu lực cực tốt, hạn chế rung rắc, móp méo khi vận hành ở công suất lớn.
Tách được xương của nhiều loại cá
Sỡ hữu máy rút xương cá 200 inox SG, người dùng có thể thoải mái dùng cho nhiều loài cá biển và cá nước ngọt. Ngoài ra, máy còn có thể lóc được xương của các loại cá có vẩy, da trơn hoặc tôm, cua,…
Tuy nhiên, lưu ý một điều khi sử dụng máy rằng, nếu cá lớn thì bạn cắt dọc làm đôi, còn cá nhỏ thì bạn chỉ cần làm sạch ruột và mang nguyên con vào trong máy cũng được.
Máy tách lọc xương cá có thể điểu chỉnh tốc độ quay của trục tách xương nhanh/chậm theo ý muốn. Khoảng cách giữa các lô càng gần thì tỷ lệ sạch xương càng cao và ngược lại.
Động cơ khoẻ, năng suất cao
Thông thường nếu lọc xương cá bằng tay thì thịt cá khó mà sạch hết được, nhất là với các loại cá nhỏ. Ngoài mất thời gian, công sức và hiệu suất không cao thì việc lọc xương cá bằng tay đôi khi cũng khó có thể đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tuy nhiên khi sử dụng máy tách xương cá mang đến cho năng suất 150 – 200kg cá chỉ trong 1 giờ hoạt động, với tỷ lệ làm sạch lên đên 98%.
Tham khảo: Bộ đôi máy tách vảy cá và máy tách xương cá giá bao nhiêu?
Chi phí đầu tư thấp, tuổi thọ cao
Máy tách xương cá do Cơ khí Viễn Đông cung cấp là dòng máy nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà không hề qua đơn vị trung gian. Nên Viễn Đông luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Hiện nay, máy tách lọc xương cá 200 inox Sài Gòn đang được bán với mức giá 49.000.000VND chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.
Lưu ý:
- Thông tin về máy ép cá được cập nhật mới nhất tháng 7/2024.
- Giá bán có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm hoặc khu vực địa điểm khác nhau.
- Quý khách nên theo dõi báo giá thường xuyên hoặc liên hệ tới hotline để được nhân viên hỗ trợ.
Quan tâm: Máy tách xương cá mini – Tách sạch 150-180kg cá mỗi giờ
Một số lưu ý khi sử dụng máy lọc xương cá mini
Để quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất cũng như kéo dài tối thọ của máy tách lọc xương cá, quý khách cần lưu ý một số điểm sau:
- Sử dụng nguồn điện 220V/50Hz đủ tải, không để dây điện bị dính nước.
- Điều chỉnh khoảng cách giữa các lô để lọc sạch xương và thịt thành phẩm như ý.
may tach xuong ca
- KHÔNG để băng tải chạy không khi chưa được làm ướt hoặc có tải. Vì có thể sinh nhiệt do ma sát làm hỏng băng tải. Trường hợp băng tải bị mục rồi thì phải thay cái mới.
- KHÔNG sử dụng máy ép xương cá cho các loại cá có độ dày xương sống > 2cm. Trong trường hợp cá quá lớn, bạn cần phải loại bỏ đầu, ruột và phi lê ra làm đôi trước.
- Vệ sinh sạch sẽ máy trước và sau khi dùng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.
Máy ép thịt cá – Thiết biến chế biến thực phẩm đa năng
Máy tách lọc xương cá có thể sơ chế được một lượng lớn nguyên liệu mỗi ngày, thay thế nhiều nhân công lao động làm việc trong thời gian dài.
Máy xay cá lọc xương được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở chế biến, kinh doanh chả cá, cá viên chiên, cá đóng hộp và các sản phẩm từ thuỷ sản khác.
Cá sau khi loại bỏ ruột, sơ chế và rửa sạch được vào họng máy. Nguyên liệu sẽ được di chuyển đến giữa vành đai cao su và con lăn lọc xương để ép nhuyễn.
- Thịt cá được lọc hết xương và lọt qua các lỗ tròn trên thùng lấy thịt và rơi từ từ xuống khay.
- Đồng thời xương, da và gân được thải ra dưới đáy băng tải. Phần da và gân cá tách ra có thể tận dụng làm thức ăn chăn nuôi.
Nếu quý khách có nhu cầu mua máy tách lọc xương cá, hãy liên hệ ngay tới hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất nhé.
Bình luận