Máy làm chả lụa 5kg

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model                    : VD5K
Điện áp                  : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
Công suất               : 5 HP
Biến tần                  : 5 HP
Năng suất               : 4 – 5Kg/mẻ
Thời gian                : 3 – 4Phút/mẻ
Loại lưỡi dao          : Dao 2 lưỡi cắt
Trọng Lượng           : 70 Kg
Kích thước              : 500x 550x 950mm
Chất liệu chính        : Inox 304, 201(chân)
Hãng sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành                 : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trước kia để làm được chả lụa, người ta phải trải qua nhiều công đoạn vất vả đặc biệt việc giã thịt làm giò sống. Giờ đây, tất cả đã được giải quyết nhờ có máy làm chả lụa 5kg. Máy xay giò sống là giải pháp xay giò sống làm chả lụa đạt chuẩn, hạn chế tối đa tỉ lệ chết giò với thời gian chưa đầy 5 phút!

Máy làm chả lụa 5kg

Máy làm chả lụa 5kg

Những ưu điểm không thể bỏ qua của máy làm chả lụa 5kg Viễn Đông

Chất liệu inox cao cấp, có khoang chứa đá lạnh

Máy làm chả lụa 5kg có phần cối xay được làm từ inox 304 và phần chân chân đế được gia công từ inox 201. Đây đều là những loại inox được đánh giá cao về chất lượng.

Đặc biệt, inox 304 chuyên được sử dụng trong ngành sản xuất máy móc chế biến thực phẩm nhờ hạn chế han gỉ, dễ lau chùi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy xay giò chả Viễn Đông

Máy xay giò chả Viễn Đông 

Nhờ thiết kế inox 2 lớp, kết hợp với khoang chứa đá lạnh ở giữa giúp tỷ lệ giò bị chết sau khi xay gần như là 0%. Đá lạnh sẽ giúp làm giảm nhiệt độ sinh ra khi xay thịt, giúp thịt không bị chín trong quá trình xay.

Biến tần giúp điều chỉnh tốc độ xay

Công nghệ biến tần hiện đại cho phép bạn điều chỉnh tốc độ xay từ 0 – 2800 vòng/ phút đảm bảo phù hợp với từng giai đoạn xay và mỗi loại nguyên liệu khác nhau, cho chất lượng thành phẩm tốt nhất.

Biến tần giúp điều chỉnh tốc độ xay

Máy làm chả lụa 5kg

Bên cạnh đó, biến tần cũng giúp bảo vệ motor hoạt động ổn định, không bị quá tải, kéo dài tuổi thọ.

Bộ ba lưỡi dao đa năng

Máy quết chả cá 5kg sở hữu bộ lưỡi dao bằng thép tôi cứng sắc bén giúp chém thịt tốt, xay nhuyễn thịt nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo an toàn vệ sinh, không han gỉ.

Bộ ba lưỡi dao đa năng

Lưỡi dao máy làm chả lụa 5kg

Điểm đặc biệt của dòng cối quết chả 5kg Viễn Đông là máy có đến 3 loại lưỡi dao xay thịt: lưỡi xay thịt, lưỡi quết, lưỡi đánh chà bông. Với lưỡi quết, khách hàng có thể sử dụng để trộn đều gia vị bằng chính máy xay giò.

Xem thêm: Máy xay giò công nghiệp 7Kg xay thịt làm giò SIÊU TỐC

Motor hoạt động mạnh mẽ, ổn định

Máy xay thịt làm giò chả  5kg Viễn Đông được trang bị motor cuốn dây đồng nguyên chất, chuẩn công suất, nhập khẩu mới 100% từ Malaysia.

Motor mới được đánh giá hoạt động bền bỉ và ổn định hơn so với motor loại cũ, đảm bảo máy xay khỏe, nhuyễn, nhanh chóng, ít xảy ra hỏng hóc. 

Máy xay chả lụa 5kg

Máy làm chả lụa 5kg

Bộ phận motor của máy xay giò chả Viễn Đông được bọc một lớp vỏ inox bên ngoài giúp giảm thiểu nguy cơ cháy/ chập motor do ngấm nước.

Gợi ý dây chuyền làm giò chả phù hợp với máy xay giò chả công nghiệp 5kg

Máy xay chả lụa 5kg Viễn Đông   có năng suất trung bình 4 – 5kg một mẻ. Để đảm bảo độ bền cho động cơ của máy, mỗi ngày bạn chỉ nên xay tối đa khoảng 50kg (xay tối đa 10 lần/ngày).

Nếu có nhu cầu lớn hơn, bạn có thể tham khảo các loại máy làm giò chả công nghiệp năng suất lớn hơn như máy xay giò chả công nghiệp 10kg, 15kg, 20kg….

Máy làm chả lụa 5kg phù hợp với những cơ sở chế biến thịt, cơ sở kinh doanh giò chả, xúc xích, chả cá… quy mô nhỏ hoặc các hộ gia đình kinh doanh.

Dây chuyền sản xuất giò chả chuyên nghiệp, đầy đủ thiết bị

Một dây chuyền làm giò chả đầy đủ sẽ bao gồm các thiết bị tương ứng với từng công đoạn như sau: máy thái mỡ – máy xay giò – tủ hấp giò – máy hút chân không. Mỗi thiết bị sẽ có rất nhiều mẫu mã khác nhau về năng suất, kích thước và giá thành… Vậy những thiết bị nào sẽ phù hợp với máy xay chả lụa 5kg? Tham khảo dây chuyền dưới đây do Viễn Đông gợi ý nhé! 

Dây chuyển sản xuất giò chả

  • Máy thái mỡ hạt lựu DQ1: chuyên dùng để thái các loại thịt nạc, thịt mỡ thành miếng nhỏ, giúp quá trình xay thịt làm giò trở nên dễ dàng hơn, thịt mịn hơn và không bị vón cục.
  • Máy xay chả lụa 5kg: có chức năng làm nhuyễn thịt sau khi đã thái nhỏ.-
  • Tủ hấp công nghiệp 6 khay: năng suất cao, hấp chín giò bằng hơi nước và áp suất, giúp giò chả chín đều và giữ được nhiều dưỡng chất, tiết kiệm thời gian.
  • Máy hút chân không DZ 400 thường: là thiết bị nhằm tạo ra môi trường gần giống chân không nhất để bảo quản giò lâu hơn và đảm bảo hơn.

HOT nhất THÁNG 4/2024: Báo giá dây chuyền sản xuất giò chả với máy xay giò 5kg

“Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?” là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi muốn đầu tư máy xay chả lụa cũng như dây chuyền giò chả. mayviendong.vn sẽ cập nhật cho bạn báo giá dây chuyền sản xuất giò chả kết hợp với máy xay chả lụa 5kg MỚI NHẤT THÁNG 4/2024 ngay sau đây!

Model

Giá

Máy thái mỡ hạt lựu SM – 2,5mm

4.900.000

Máy xay chả lụa 5kg (380V)

19.000.000

Tủ hấp công nghiệp 6kg

9.000.000

Máy hút chân không công nghiệp DZ 400 thường

11.500.000

Quy trình làm giò chả với máy xay chả lụa 5kg

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Thịt: Thịt là nguyên liệu chính được sử dụng trong quá trình làm giò, thịt có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của giò. Thịt được dùng để làm giò chần chọn loại thịt tươi, sờ vào vẫn còn nóng, cảm giác dính nhẹ, màu hồng tươi. Thị lựa chọn để làm giò ngon thường là thịt đùi sau dạng quả tròn và quả bằng.
  • Mỡ: Mỡ trong quá trình làm giò giúp cho quá trình hình thành mộc và tạo độ béo cho giò. 

Nguyên liệu làm chả lụa

  • Gia vị: Tùy vào đặc trưng của từng vùng miền và cách làm của từng cơ sở sẽ có cách sử dụng gia vị khác nhau. Những loại gia vị phổ biến sau đây sẽ được sử dụng trong hầu hết các công thức làm giò: nước mắm, bột ngọt, đường, tiêu, hành, tỏi…
  • Phụ gia: Phụ gia là thành phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất giò chả. Người làm giò chả thường sử dụng phụ gia giòn dai và phụ gia bảo quản, các loại phụ gia khác chỉ là những loại phụ gia bổ sung.

Tham khảo: 3 máy xay giò chả gia đình – Máy xay thịt làm giò chất lượng cao

Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế thịt

Sau khi mua thịt về nên xẻ thành những miếng nhỏ cỡ nửa bàn tay, bật quạt cho mát thịt.Trong trường hợp xay với  số lượng lớn ngày tết nên để thịt được quạt mát và cho vào ngăn mát tủ đông, làm đến đâu lấy ra đến đó nhằm hạn chế việc chết thịt.

Máy xay chả lụa 5kg

Sơ chế mỡ

Tùy  cách thức làm và đặc điểm giò mà sơ chế mỡ:

– Nếu giò muốn có lỗ lớn thì nên dùng mỡ miếng và không cần xay mỡ trước

– Nếu giò muốn có lỗ nhỏ đều thì nên xay mỡ trước và bỏ vào tủ đông trước khi mang ra xay giò.

– Nếu muốn giò không có lỗ, mịn như thịt nạn thì dùng mỡ nước.

Máy thái mỡ hạt lựu DQ-1

Máy thái mỡ hạt lựu DQ1

Xay thịt làm giò lụa

Quy trình xay giò chả với máy xay giò 5kg

Bước 1: Cho thịt tươi vào máy xay, xay trong vòng 30s với tốc độ 5 (38 – 42).

>> Đối với máy xay chả lụa 5kg 2 lớp inox có khoang chứa đá lạnh, bạn không cần thiết phải làm lạnh thịt trước khi xay giò. 

Bước 2: Cho thêm mỡ, gia vị và phụ gia đã chuẩn bị cối và xay tiếp 30s với tốc độ 5.

Bước 3: Tăng tốc độ xay thịt (tốc độ 8), xay trong vòng 1 phút sau đó cho thêm hương liệu và bột (nếu có). 

Bước 4: Điều chỉnh máy xay với tốc độ tối đa trong vòng 40s và nhận thành phẩm.

Máy xay chả lụa 5kg

Máy làm chả lụa 5kg

Lưu ý khi xay thịt làm giò với máy làm chả lụa 5kg

  • Khối lượng thịt xay trong một lần ít nhất phải bằng 60% và không quá 100% năng suất tối đa của cối xay để đảm bảo chất lượng giò sau khi xay.
  • Với thịt xấu, nên lắc cối để phá thịt nhanh, rút ngắn thời gian xay để tránh bị chết giò.

Mua máy xay giò chả tại Hà Nội

Máy làm chả lụa 5kg

  • Ngăn chứa đá phải được làm mát đến gần miệng cối và thay đá nếu bạn xay quá nhiều để tránh làm nóng cối.
  • Không lạm dụng quá nhiều đá, nước đã cho vào cối xay sẽ khiến giò bị mềm, rã. 
  • Không xay quá lâu vì sẽ khiến thịt chết. Khi thịt bắt đầu cuộn đều, bóng thì lúc đó quá trình xay đã hoàn tất.

Tham khảo thêm các mẫu máy làm chả lụa công nghiệp 7kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg tại website mayxaygiochaviendong.com

Hấp giò

Hiện nay các cơ sở sản xuất giò chả đều có xu hướng sử dụng các loại tủ hấp, nồi hấp giò chả công nghiệp. Ưu điểm của tủ hấp công nghiệp là có năng suất lớn, sử dụng tiện lợi, chất lượng tốt và đồng đều hơn rất nhiều so với các phương pháp thủ công. 

Tủ hấp giò công nghiệp

Tủ hấp giò chả công nghiệp Viễn Đông

Một số lưu ý khi sử dụng tủ hấp giò chả công nghiệp

  • Để tủ ở vị trí bằng phẳng, tránh xa tầm tay trẻ em. Không đặt tủ ở những nơi ẩm thấp, nhiệt độ cao, có ánh nắng chiếu trực tiếp, nguồn điện hoặc nguồn nước cung cấp không ổn định.
  • Ngoài việc dùng để hấp giò chả, tủ hấp công nghiệp còn có thể hấp đa năng nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tùy vào tính chất của từng loại thực phẩm mà bạn cần chọn mực nhiệt, thời gian và loại khay hấp phù hợp.
  • Khi mở cửa tủ, cần lưu ý không đứng ở phía tay nắm tủ vì khi vừa vận hành xong, áp suất trong tủ đang rất cao, hơi thoát ra nhiều dễ gây nóng rát, nguy hiểm cho người sử dụng.

Tủ hấp giò chả công nghiệp

Hệ thống điều khiển của tủ hấp thực phẩm dùng điện Việt Nam

Bảo quản giò chả

Sau khi đã làm chín giò, nếu chưa sử dụng ngay bạn cần phải bảo quản giò chả để tránh hư hỏng. Có rất nhiều cách để bảo quản giò chả như:

máy hút chân không DZ 400

Máy hút chân không DZ 400

– Sử dụng các loại phụ gia bảo quản.

– Sử dụng máy hút chân không để đóng gói có thể giữ được giò chả trong vòng 5 – 7 ngày.

– Bảo quản trong tủ lạnh.

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến máy làm chả lụa 5kg do Viễn Đông trực tiếp sản xuất và phân phối. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được nhân viên tư vấn!

>>> Dịch vụ sửa máy xay giò chả chuyên nghiệp, nhanh chóng

3
Bình luận

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Lê LanBùi thọPhan Thị Diệu Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
Bùi thọ
Khách
Bùi thọ

Mình muốn mua cái

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ liên hệ với bạn ạ.

Phan Thị Diệu
Khách
Phan Thị Diệu

Máy xay giò chả 5kg báo nhiêu tiền 1 cái hả shop ,cho e hỏi ở Nhà Trang có cựa hàng máy k