Nồi hấp cách thủy công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Điện áp220V/50Hz – 380V/60Hz
Công suấtTùy dòng tủ (Kw)
Năng suất2.0 – 3Kg gạo/ khay
Số khay6- 8- 10- 12 -20 -24 khay
Dạng khayKhay phẳng/ khay lỗ
Kích thước khay400x 600x 50mm
Thời gian hấp45- 50 Phút/mẻ
Chất liệu chínhInox
Nhiên liệuđiện
Nhiệt độ0 – 1000C
Bảo hành12 tháng
Tặng kèmsố khay tùy vào số khay của tủ
Thích hợphấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao…

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lựa chọn giữa nồi hấp cách thủy công nghiệp sử dụng gas và điện thì bạn sẽ chọn loại nào? Hai loại nồi này có những ưu điểm, nhược điểm gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của mayviendong.com để hiểu thêm về chiếc nồi hấp cách thủy công nghiệp này nhé!

Tham khảo: Nồi hấp xôi điện giá bao nhiêu? Báo giá nồi hấp xôi 3kg, 5kg, 10kg mới nhất T4/2023!

So sánh nồi hấp cách thủy công nghiệp sử dụng gas và điện

Nguyên lý hoạt động của nồi hấp cách thủy

Nồi hấp cách thủy công nghiệp hay tủ hấp công nghiệp gas hay điện đều sử dụng nguyên lý hoạt động nấu cách thủy. Đó là dùng nhiệt năng để làm nước sôi, bốc hơi. Hơi nước nóng sau khi bay hơi sẽ tỏa đều khắp nồi, khắp các khay đựng thực phẩm. Hơi nước nóng bay hơi với lưu lượng lớn, nhiệt độ cao sẽ làm thực phẩm chín đều và chín nhanh chóng.

Nồi hấp cách thủy công nghiệp

Điểm khác biệt giữa hai loại nồi hấp cách thủy công nghiệp điện và gas

Nhiên liệu sử dụng

Tên gọi của những chiếc nồi này đã nói lên phần nhiên liệu được sử dụng để làm sôi nước. Tùy vào số lượng khay của từng nồi đê sử dụng nguồn nhiên liệu. Ví dụ như gas số lượng khay lớn bạn nên sử dụng bình gas công nghiệp. Đối với tủ hấp công nghiệp điện từ 4-12 khay có thể sử dụng nguồn điện 220V hoặc 380V. Riêng với tủ hấp 20-24 khay phải sử dụng điện 380V.

Phải sử dụng đúng nguồn gas, nguồn điện để đảm bảo quá trình nấu nướng. Thực phẩm của bạn có thể chín không đều nếu như trong quá trình nấu nướng nhiên liệu đầu vào đang nấu bị hết hoặc nguồn điện bị chập chờn.

Nồi hấp cách thủy công nghiệp

Cấu tạo bảng điều khiển

Đối với nồi gas, không có bảng điều khiển. Sử dụng van gas để điều chỉnh lượng nhiệt cung cấp cho nồi. Van gas có cấu tạo như chiếc bếp gas phổ biến ở nhiều căn bếp ngày trước, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển.

Đối với nồi điện, bảng điều khiển của nồi bao gồm đèn báo nhiệt, đèn báo nguồn, công tắc aptomat và núm điều chỉnh nhiệt độ. Với chiếc bảng điều khiển này, việc kiểm soát nhiệt độ nhanh chóng, sau khi thực phẩm chín, giảm nhiệt độ xuống 70-80 độ C để thực phẩm được giữ nóng.

Nồi hấp cách thủy công nghiệp

Ưu điểm, nhược điểm của hai loại tủ hấp công nghiệp

Mayviendong.vn tổng hợp được một số ưu điểm và nhược điểm của hai loại tủ hấp công nghiệp sử dụng gas và điện dưới đây.

Nồi hấp cách thuỷ

Nên sử dụng nồi nấu cách thủy công nghiệp điện hay gas?

Với những ưu điểm và nhược điểm được kể phía trên đây, chắc hẳn bạn đã lựa chọn được cho cơ sở kinh doanh của mình một chiếc nồi nấu cách thủy công nghiệp phù hợp. Tuy nhiên, giá thành của tủ nấu cách thủy công nghiệp điện thường rẻ hơn nồi gas. Tùy vào dung tích của nồi, xuất xứ, chất liệu để định giá thành của nồi

Một sự kết hợp đặc biệt giữa nồi gas và điện đã khắc phục được hết những ưu điểm của 2 loại nồi này. Bất chợt hết gas bạn có thể sử dụng điện, và ngược lại. Nhưng giá thành chiếc nồi này cao hơn hẳn hai loại nồi còn lại. Bạn nên thật sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua nồi hấp cách thủy công nghiệp.

Nồi hấp cách thủy công nghiệp

Để biết thêm chi tiết về giá thành cũng như các dòng tủ hấp công nghiệp này, liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất. Tư vấn viên kinh doanh của Viễn Đông sẽ hỗ trợ khách hàng cẩn thận, chi tiết.

>>> Tham khảo thêm: Tủ hấp công nghiệp dùng điện Việt Nam

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho