Tủ hấp hải sản công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Các nhà hàng, khách sản vùng biển thì không thể thiếu được các món ăn chế biến từ hải sản. Để giữ được độ tươi ngon của hải sản, hấp chín là phương thức vừa đơn giản lại dễ chế biến nhất, cũng thông dụng nhất. Viễn Đông giới thiệu đến bạn tủ hấp hải sản công nghiệp đa năng, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tủ hấp hải sản công nghiệp thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như: tủ hấp bánh baotủ nấu cơm, tủ hấp cơm, tủ hấp giò chả,…

Các dòng tủ hấp hải sản công nghiệp

Trên thị trường, hiện Viễn Đông đang cung cấp các dòng tủ hấp hải sản do Việt Nam và Trung Quốc sản xuất. Sự khác biệt của các dòng tủ là ở nguồn nhiên liệu và số khay của tủ. 

  • Tủ Việt Nam dùng điện
  • Tủ Việt Nam dùng gas
  • Tủ Việt Nam dùng điện & gas
  • Tủ Trung Quốc dùng điện
  • Tủ Trung Quốc dùng gas

Tủ sẽ có từ 4-24 khay, hãy căn cứ theo nhu cầu của bạn  cũng như nguồn cấp nhiên liệu phù hợp để chọn lựa tủ với số khay phù hợp. Sử dụng khay phẳng để nấu cơm, hấp xôi; dùng khay lỗ để hấp thực phẩm.

Tủ hấp hải sản dùng gas Trung Quốc

Điểm nổi bật của tủ hấp hải sản công nghiệp

  • Chất liệu inox 201 bền chắc, phù hợp với nấu hấp, co thể bị gỉ nhưng nếu vệ sinh sạch sẽ thì hạn chế tối đa, bù lại giá thành sản phẩm rẻ hơn
  • Thiết kế thành tủ 2 lớp, ở giữa là lớp foam cách nhiệt
  • Viền tủ có gioang cao su, làm từ cao su chịu nhiệt, bịt kín cửa tủ khi đóng để tráng thoát hơi
  • Tủ có bánh xe để dễ di chuyển
  • Tay cầm tủ chắc chắn, dễ sử dụng
  • Tủ có van xả hơi phía sau nhằm cân bằng áp suất trong tủ khi nấu
  • Van nối đường cấp nước gần đáy tủ, nên cấp từ nguồn nước trực tiếp để tránh hết nước trong quá trình nấu
  • Khoang dưới tủ chứa nước, phao chống tràn, thanh nhiệt nếu tủ dùng điện, buồng đốt nếu tủ dùng gas và kết hợp cả 2 nếu tủ dùng điện & gas
  • Phao chống tràn hoạt động thông minh, tự mở van nếu ít nước và tự đóng nếu buồng đủ nước
  • Đáy tủ có van xả nước trong buồng, tiện lợi vệ sinh
  • Với tủ hấp hải sản công nghiệp dùng điện, thanh nhiệt được đốt nóng, sinh nhiệt làm sôi nước, tạo hơi làm chín thực phẩm
  • Với tủ dùng gas, khí gas đốt cháy, làm nóng ống inox trong buồng đốt, sinh nhiệt làm sôi nước
  • Tủ điện có thêm mối tiếp mát nối đất, tủ gas có ống dẫn khói

Lưu ý khi sử dụng tủ hấp hải sản công nghiệp

  • Kiểm tra các đường cấp nước, cấp điện, cấp gas, van xả hơi cẩn thận trước khi sử dụng
  • Trong quá trình nấu, nếu phải mở tủ, đứng nép bên cánh tủ để tránh hơi nước phả ra gây bỏng
  • Đối với tủ điện thì cài đặt thông số tự động nấu, với tủ gas thì mở van gas, bật bếp như bếp gas thông thường
  • Sử dụng van gas gia đình cho tủ dùng gas
  • Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, nhất là hải sản có mùi tanh

Tham khảo: Tủ hấp công nghiệp điện & gas 8 khay Việt Nam chất lượng từng chi tiết

Thông số kỹ thuật của tủ hấp hải sản công nghiệp

  • Điện áp                : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất             : Tùy dòng tủ (Kw)
  • Năng suất             : Tùy loại thực phẩm
  • Số khay                : 4-24 khay
  • Kích thước khay  : 400x600mmx50mm
  • Dạng khay            : khay phẳng/khay lỗ
  • Chất liệu chính     : inox 201
  • Nhiên liệu             : tủ điện/ tủ gas
  • Nhiệt độ                : 0 – 1000C
  • Bảo hành               : 12 tháng
  • Xuất xứ                 : Việt Nam/Trung Quốc
  • Tặng kèm              : số khay tùy vào số khay của tủ

Video về tủ hấp hải sản công nghiệp

Bạn tham khảo video về tủ hấp hải sản công nghiệp đa năng dùng để nấu cơm

Cam kết bán hàng tại Viễn Đông

Hãy liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

6-loi-ich-khi-mua-hang

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho