Băng tải rửa cá Viễn Đông

Băng tải rửa cá Viễn Đông là sản phẩm được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Băng tải rửa cá hiện đang được sử dụng nhiều trong việc sản xuất, đóng gói hay chế biến thực phẩm cùng với những đặc điểm nổi trội của mình. Việc vệ sinh an toàn thực phẩm không còn là nỗi lo của các cơ sở quy mô lớn nhỏ nữa. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

băng tải máy rửa cá Viễn Đông

Băng tải máy rửa cá Viễn Đông có đặc điểm gì nổi trội

♦ Băng tải máy rửa cá lồng xoay được làm bởi Inox 304 chất lượng cao, sáng bóng, có khả năng chống gỉ, chống va đập, chịu nhiệt, dễ khử trùng, khử khuẩn khi sử dụng.

♦ Kết cấu băng tải máy rửa cá đơn giản và rất dễ dàng lắp đặt lau chùi vệ sinh. Được làm bởi chất liệu dẻo mềm nhưng rất chắc và có độ trơn nhẵn rất tốt, không bám dính trên bề mặt các loại thực phẩm.

♦ Băng tải máy rửa cá được các nhân công Viễn Đông thiết kế theo kiểu băng tải cong hoặc băng tải thẳng với nhiều góc độ khác nhau. Công đoạn này sẽ tùy thuộc vào địa hình nhà máy và yêu cầu của khách hàng.

♦ Chiều rộng băng tải rửa cá được thiết kế theo yêu cầu khách hàng từ 200 – 2000mm. Đặc biệt, trọng lượng tải mà băng tải có thể kéo lên đến 10kg/m.

♦ Sử dụng nguồn điện 1 pha 220V hoặc có thể là nguồn điện 3 pha 380V tuỳ thuộc vào khách hàng có nhu cầu.

♦ Sử dụng băng tải máy rửa cá công suất lớn mà vẫn hết sức êm ái, không gây tiếng ồn ào nhiều. Tiêu thụ rất ít năng lượng và có mức chi phí thấp.

Băng tải máy rửa cá Viễn Đông

Tại sao nên sử dụng băng tải máy rửa cá Viễn Đông

Trước đây, có những hạn chế mà chúng tôi đã tìm hiểu được trong quá trình thi công lắp ráp băng tải rửa cá Viễn Đông. Và dây chuyền các loại máy rửa cá hỗ trợ chế biến cá tại nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Đó là nhiều doanh nghiệp chưa dám nghĩ tới lắp ráp cho doanh nghiệp mình 1 dây chuyền rửa cá chuyên nghiệp bởi số vốn đầu tư một dây chuyền từ nước ngoài phải đến vài tỷ đồng.

băng tải máy rửa cá Viễn Đông

Thấu hiểu được những khó khăn trước mắt của các doanh nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong công cuộc nghiên cứu, thiết kế và lắp ráp băng tải, băng chuyền cho các loại máy rửa cá công nghiệp. Cùng với đó là những thiết bị cũng như những thành phẩm có liên quan đến chế biến cá cho doanh nghiệp Việt Nam.

Bạn có thể thảo khảo nhiều hơn những thông tin cần thiết về băng tải rửa cá Viễn Đông hoặc những tin tức khác về dây chuyền chế biến thực phẩm tốt nhất hiện nay của Viễn Đông nhé.

băng tải máy rửa cá Viễn Đông

Nếu bạn đang có câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy liên hệ với Viễn Đông để được các chuyên viên tư vấn cụ thể về băng tải rửa cá nếu bạn đang có nhu cầu thực sự cần thiết. Viễn Đông luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc.

Bật mí nguyên nhân sự chênh lệch giá máy lọc xương cá trên thị trường

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho