Các loại máy in date được ưa chuộng trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in date khác nhau từ năng suất, giá thành đến cách hoạt động phù hợp với nhu cầu đa dạng của các cơ sở sản xuất bao bì, đóng gói. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết về các loại máy in date được ưa chuộng trên thị trường và lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất.

Các loại máy in date được ưa chuộng trên thị trường

Các loại máy in date trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều loại máy dập date trên thị trường hiện nay, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành. Tuy nhiên, có thể phân làm 3 loại chính là: Máy in date dập tay, máy in date tự động và máy in date mâm xoay.

Máy in date dập tay

Đây là dòng máy đóng date bán tự động chuyên dùng cho các cơ sở đóng gói quy mô vừa và nhỏ, tiết kiệm thời gian và chuyên nghiệp hơn so với sử dụng các dòng máy in mini thông thường.

Với động cơ công suất 60W, máy cho năng suất in từ 40-45 lần/phút. Máy được sử dụng rộng rãi bởi thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển cũng như tiết kiệm không gian, tuy vận hành thủ công nhưng vẫn cho năng suất cao và tiết kiệm thời gian.

Máy dập date mini không kén chất liệu, in được trên các chất liệu  như giấy, túi nilon, bọc nhựa, chai nhựa…

Các loại máy in date được ưa chuộng trên thị trường

Máy in date tự động

Máy in date tự động là dòng máy in hạn sử dụng hiện đại, cho năng suất cao. Với 2 chế độ sử dụng, máy có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của các cơ sở sản xuất, đóng gói.

Máy có 2 chế độ sử dụng là: Chế độ tự động và chế độ sử dụng bàn đạp

– Chế độ tự động: Cho năng suất dập cao lên đến 80 lần/phút. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ in cho phù hợp với bảng điều khiển của máy. Đây là chế độ được dùng cho các dây chuyền sản xuất đóng gói hiện đại.

– Chế độ sử dụng bàn đạp: Với chế độ này, bạn có thể chủ động trong việc in sản phẩm. Bạn điều chỉnh nhiệt độ làm nóng thanh số, đưa bao bì vào khu vực dập và nhấn bàn đạp để máy dập in. Tốc độ dập phụ thuộc vào ý muốn của bạn và tốc độ đưa sản phẩm cần in vào.

Các loại máy in date được ưa chuộng trên thị trường

Đây là dòng máy hiện đại, năng suất cao thường được sử dụng cho các dây chuyền sản xuất hiện đại, phù hợp với các cơ sở sản xuất quy mô vừa và lớn.

Máy in date mâm xoay

Sản phẩm máy in ngày sản xuất mâm xoay giúp bạn in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô SX lên sản phẩm nhanh chóng, không kén chất liệu và bề mặt, lại có thể điều chỉnh tốc độ in.

Bạn cũng có thể vận hành máy theo 2 chế độ: tự động hoặc điều chỉnh. Với 2 chế độ này, máy cho năng suất từ 20-80 lần/ phút, có khả năng hoạt động linh hoạt nên được sự lựa chọn của rất nhiều cơ sở sản xuất, đóng gói quy mô vừa và lớn và được sử dụng trong dây chuyền sản xuất tự động.

Các loại máy in date được ưa chuộng trên thị trường

Địa điểm mua các loại máy in date chất lượng tốt

Viễn Đông – Cơ sở cung cấp các loại máy in date chất lượng tốt, đảm bảo sử dụng lâu bền được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao nhất hiện nay.

Với uy tín nhiều năm trong ngành, dịch vụ bảo hành và hỗ trợ sửa chữa sản phẩm trọn đời, đây chính là địa điểm lựa chọn hàng đầu khi mua các loại máy in date.

Các loại máy in date trên với năng suất đa dạng, chất lượng in tốt giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy in date phù hợp nhất. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ hoặc tới cơ sở gần nhất của Viễn Đông.

>>> Xem thêm về: Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không DZ đúng cách

Xem thêm: máy hút chân khôngmáy hút chân không công nghip, máy hàn miệng túimáy hàn miệng túi dập chânmáy co màngmáy đóng đaimáy đóng đai thùngmáy đóng nắp chai, máy chiết rótmáy ép lymáy ép miệng ly, setup bếp nhà hàng

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho