Máy hàn miệng túi dập chân F700

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

2,250,000 VND 2,750,000 VND

Model: F700
Điện áp: 220V
Công suất: 800 W
Độ dài đường hàn: 700 mm
Độ rộng đường hàn: 2- 3 mm
Kích thước: 930*390*820mm
Trọng lượng: 15.3 kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Cung cấp: Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy hàn miệng túi dập chân F700 được biết đến là dòng máy hàn miệng túi có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với giá thành đầu tư rẻ. Sử dụng để hàn kín miệng túi khi đóng gói các loại thực phẩm như rau củ khô, gạo, bánh kẹo, đường… giúp tăng thời gian bảo quản, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Cùng mayviendong.vn tìm hiểu kĩ hơn về dòng máy ép miệng túi này nhé!

Tham khảo cách sử dụng máy hàn miệng túi dập chân F700 Viễn Đông

Tham khảo: Máy hút chân không DZ 400

Máy hàn miệng túi dập chân F700- Giải pháp mới cho việc hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi dập chân F700 được ứng dụng rộng rãi trong việc hàn miệng túi các loại sản phẩm như: hoa quả khô, hải sản khô, các loại ngũ cốc, thuốc lào, bánh kẹo,… nhờ thiết kế thông minh, F700 đang được rất nhiều cơ sở sản xuất tại Việt Nam ưa chuộng.

Dưới đây là 4 điểm đặc biệt trong thiết kế của máy hàn túi bóng F700:

  • Khung máy chắc chắn
  • Thanh hàn lên nhiệt nhanh, hàn được nhiều sản phẩm cùng lúc
  • Hộp điều khiển đơn giản, điều chỉnh dễ dàng
  • Bàn đạp linh động

máy hàn miệng túi dập chân

Khung máy chắc chắn

Bộ khung của máy hàn túi dập chân F700 được làm bằng kim loại phun sơn tĩnh điện, vận hành ổn định, an toàn, KHÔNG RUNG LẮC trong suốt quá trình sử dụng.

Thanh hàn lên nhiệt nhanh, hàn được nhiều sản phẩm cùng lúc

Thanh hàn của máy hàn miệng túi mini dập chân F700 được làm từ chất liệu chuyên dụng, không biến dạng ở nhiệt độ cao, lên nhiệt nhanh → không cần mất thời gian chờ đợi thanh nhiệt nóng lên.

Máy hàn túi ni lông dập chân F700 có độ dài lên tới 70 cm, giúp hàn được nhiều kích cỡ túi lớn nhỏ. Độ rộng đường hàn 2-3 mm, đường hàn kín và không bị rách, hoàn toàn không có không khí lọt được vào bên trong túi chứa sản phẩm.

Máy hàn miệng túi dập chân F700

Thanh hàn của máy hàn miệng túi dập chân F700

Máy hàn miệng túi mini F700 có thể hàn được từ 2-5 túi/ lần, năng suất cao gấp 3 lần việc sử dụng máy hàn miệng túi dập tay.

Hộp điều khiển đơn giản, dễ dàng điều chỉnh

Hộp điều chỉnh gồm: công tắc vận hành và núm điều chỉnh thời gian hàn từ 0- 6 giây. Tùy thuộc vào loại chất liệu bao bì mà bạn cần hàn để cài đặt thời gian hàn túi cho phù hợp, tránh trường hợp quá lâu làm rách túi hoặc quá nhanh nên đường hàn không kín.

Máy hàn miệng túi dập chân F700

Bàn đạp chân linh động

Bàn đạp chân được kết nối trực tiếp với thanh hàn, có chức năng như một giữ chặt thanh hàn với lớp bao bì sản phẩm.

Máy hàn miệng túi dập chân F700 có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng máy chưa đến 15.5 kg → dễ dàng di vận chuyển, mang đến những vị trí khác nhau trong xưởng sản xuất.

Máy hàn miệng túi dập chân F700

4 lợi ích khi sử dụng máy hàn miệng túi dập chân F700 

Máy hàn miệng túi dạng đứng F700 giúp các xưởng sản xuất giải quyết được các vấn đề như: tăng năng suất; tiết kiệm chi phí nhân công; chi phí đầu tư, bảo dưỡng thấp; chất lượng đường hàn tốt.

LỢI ÍCH MÁY HÀN MIỆNG TÚI DẬP CHÂN

1. Tăng năng suất

 Máy hàn miệng túi ni lông dập chân F700 có thể hàn được 2-5 sản phẩm/ lần với thời gian tối đa 6s → năng suất của F700 khoảng 30- 35 sản phẩm/ phút. Máy hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của một xưởng sản xuất mỗi ngày 5000-6000 sản phẩm. Năng suất cao hơn từ 3-4 lần so với việc dùng máy hàn miệng túi dập tay.

máy hàn miệng túi dập chân

2. Tiết kiệm chi phí nhân công

Chỉ cần duy nhất 1 công nhân để hoàn thành tất cả các thao tác ở máy hàn miệng túi dập chân. Cùng 1 lượng sản phẩm, trong cùng một thời gian, 1 công nhân với 1 máy hàn miệng túi dạng đứng F700 năng suất bằng 3 công nhân với 3 máy dập tay → tiết kiệm được 2/3 chi phí nhân công.

máy hàn miệng túi dập chân

Tiết kiệm nhân công khi hàn từng túi kẹo nhỏ

3. Chi phí đầu tư, bảo dưỡng thấp

Thiết kế chắc chắn, chất liệu bền bỉ, máy hàn miệng túi dập chân F700 rất ít gặp vấn đề hỏng hóc, tuổi thọ kéo dài đến hơn 5 năm → chi phí bảo dưỡng, thay thế rất nhỏ.

4. Chất lượng đường hàn tốt

Đường hàn của máy ép miệng túi dài, kín, không bị rách, không để không khí lọt vào bên trong bao bì sản phẩm, đảm bảo thẩm mĩ.

máy hàn miệng túi dập chân

Bền bỉ, năng suất cao, hỗ trợ đắc lực cho việc sản xuất, đóng gói, nâng cao tính chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn- Còn điều gì khiến bạn chần chờ không lựa chọn máy hàn miệng túi dạng đứng F700?

Liên hệ với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để biết giá máy hàn miệng túi và các chính sách vận chuyển, bảo hành đi kèm!

>> Mua máy hàn miệng túi ở đâu thì tốt nhất hiện nay 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho