Đáp ứng được nhu cầu và tiêu chuẩn mong muốn của nhiều người, máy làm thịt viên hiện nay đang được sử dụng khá nhiều trong các nhà hàng, quán ăn, cơ sở chế biến thịt, cá thành phẩm. Để có thể sử dụng máy đúng cách, bảo quản và vệ sinh nhằm nâng cao tuổi thọ và năng suất của máy, bạn nên tham khảo những lưu ý sau đây từ Viễn Đông.
Máy tạo viên hoạt động dựa trên nguyên lý hoàn toàn tự động như sau:
Thịt sau khi đã được xay nhuyễn sẽ được đổ vào phễu chứa. Sau khi bật công tắc, motor sẽ làm quay trục nhồi, đồng thời lưỡi dao cuộn đẩy thịt qua bộ phận cối đồng. Tại đây, bạn chỉ cần điều chỉnh núm vặn để điều chỉnh kích thước viên thịt thành phẩm và khuôn tạo viên để định hình.
Để vận hành máy làm thịt viên, hãy làm theo các bước sau:
Như vậy, bạn chỉ cần có 1 nhân công để có thể vận hành chiếc máy tạo viên thịt với năng suất của 6 -7 người cộng lại. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào!
Với những lưu ý cụ thể trên, Viễn Đông hi vọng đã có thể giúp bạn có thêm những kiến thức cho riêng mình, biết cách sử dụng máy viên thịt được đúng cách, hiệu quả, lâu bền và tăng tuổi thọ cho máy.
Để có thêm thông tin chi tiết về máy làm bò viên mà Viễn Đông phân phối, khách hàng liên hệ tới địa chỉ gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
>>>> Xem thêm: Máy xay thịt TC 12 Denver
Tham khảo: máy xay thịt công nghiệp, máy xay thịt công suất lớn, máy xay thịt chuyên dụng, máy xay thịt loại lớn, máy xay thịt đài loan, máy xay thịt đài loan aks- ts, máy xay thịt đài loan giá rẻ, máy nướng chả, máy nướng chả quế, máy nướng chả quế bằng điện
Bình luận