Nồi hấp tiệt trùng là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.Thiết bị này giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và kéo dài thời gian bảo quản. Hãy cùng mayviendong.vn theo dõi báo giá nồi hấp tiệt trùng ở bài viết dưới đây nhé!
báo giá nồi hấp tiệt trùng
Để đảm bảo nồi có thể hoạt động tốt, trước tiên người dùng phải kiểm tra thiết bị để quá trình hoạt động diễn ra tốt nhất. Nồi hấp tiệt trùng phải đảm bảo sạch sẽ, các gioăng kín, van xả hoạt động trơn tru. Nguồn điện 220V phù hợp với thiết bị.
báo giá nồi hấp tiệt trùng
Nguyên liệu trước khi được đưa vào nồi hấp tiệt trùng cần phải dùng bao bì đóng gói có thể chịu nhiệt tốt, đảm bảo kín. Đưa lượng nước vào nồi đúng theo mức quy định.
Xếp các bao bì thực phẩm vào các giá đỡ bên trong nồi, đảm bảo không chồng chất lên nhau. Đối với các loại thực phẩm có hình dạng đặc biệt hoặc kích thước lớn, cần có cách xếp đặt phù hợp để đảm bảo hơi nước tiếp xúc đều với tất cả các bề mặt.
Đóng kín cửa là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình vận hành của máy hấp tiệt trùng. Người dùng cần phải đảm bảo cửa được đóng chặt, nồi đóng kín cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài thì quá trình tiệt trùng mới đem lại hiệu quả.
báo giá nồi hấp tiệt trùng
Khi kích hoạt bộ điều khiển của nồi hấp tiệt trùng 100L, nồi sẽ tự động gia nhiệt, tạo hơi nước và duy trì nhiệt độ, áp suất trong suốt quá trình tiệt trùng. Quan sát đồng hồ đo áp suất và nhiệt độ để đảm bảo quá trình tiệt trùng diễn ra đúng theo thông số đã cài đặt.
Sau khi quá trình tiệt trùng hoàn tất, việc giảm áp suất và làm nguội nồi hấp là một bước vô cùng quan trọng. Lúc này người dùng hãy ngắt kết nối nguồn điện, để nồi hấp nguội tự nhiên trong một khoảng thời gian nhất định. Thời gian này phụ thuộc vào dung tích của nồi và loại vật liệu cần tiệt trùng.
Sau khi nồi nguội hoàn toàn, mở nắp và lấy vật dụng ra. Sử dụng găng tay cách nhiệt để bảo vệ tay.
Bước cuối cùng sau mỗi lần sử dụng cần vệ sinh nồi bằng nước sạch và chất tẩy rửa chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh.
báo giá nồi hấp tiệt trùng
Bằng cách tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, nồi hấp giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon lâu hơn, hạn chế tình trạng hư hỏng, ôi thiu. Nhờ thời gian bảo quản được kéo dài, các sản phẩm thực phẩm có thể được phân phối đến nhiều khu vực địa lý khác nhau.
Quá trình tiệt trùng bằng hơi nước giúp giữ nguyên màu sắc và các chất có trong thực phẩm. Việc sử dụng nồi hấp tiệt trùng giúp các doanh nghiệp thực phẩm tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao uy tín thương hiệu.
Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp 3 dòng máy hấp tiệt trùng y tế với dung kích khác nhau. Theo dõi bảng báo giá nồi hấp tiệt trùng để chọn cho mình một chiếc nồi hấp phù hợp nhất nhé.
Dưới đây là bảng báo giá nồi hấp tiệt trùng Viễn Đông mới nhất tháng 9 – 2024.
Model | Giá bán |
Nồi hấp tiệt trùng 50 lít | 35.500.000 vnd |
Nồi hấp tiệt trùng 75 lít | 46.500.000 vnd |
Nồi hấp tiệt trùng 100 lít | 58.500.000 vnd |
Lưu ý:
Bên trên là một số thông tin báo giá nồi hấp tiệt trùng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu máy hấp tiệt trùng với giá ưu đãi nhất nhé. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Bình luận