Giá máy ép nước mía siêu sạch “rẻ khó hiểu”, mua xong phải ôm hận

Nhiều khách hàng mua máy ép mía hoang mang vì hỏi giá máy ép nước mía siêu sạch cùng một mẫu nhưng giá lại chênh lệch đến cả triệu giữa các đơn vị.

Máy ép mía để bàn công suất 500W có giá thị trường khoảng 6.5tr đồng, nhưng lọt đâu ra có đơn vị chỉ bán có 5.5tr đồng.

giá máy ép nước mía siêu sạch

Điều khó hiểu là motor giảm tốc chính hãng đã có giá 4.2tr đồng, chưa kể các chi phí sản xuất, nhân công, máy móc, tồn kho, bảo hành sản phẩm lỗi.. thì lấy đâu ra lợi nhuận.

Không ít tình huống oái ăm với giá máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ!

Nhiều khách hàng khá ưng bụng khi tìm được chỗ bán máy ép mía giá rẻ hơn cả năm trăm, một triệu; nhưng đến khi sử dụng mới vỡ lẻ: mới tuần đầu máy đã hỏng, thậm chí có trường hợp chỉ sau vài lần ép.

giá máy ép nước mía siêu sạch 2017

  • Máy hỏng yêu cầu bảo hành thì không liên hệ được hay dây dưa mất thời gian, nhiều khách hàng bức xúc tự mình khắc phục.
  • Không những công việc kinh doanh bị gián đoạn mà khá phiền phức và tốn kém cho những khách hàng ở xa phải gửi máy đi bảo hành với chi phí vận chuyển đắt đỏ.
  • Cháy motor thì chi phí sửa chữa hơn 1 nửa tiền khi mua máy ép mía mới. Thường những máy ép mía giá rẻ hay gặp vấn đề nhất ở motor, motor cũ hay công suất quá yếu dễ bị cháy, hay bị đứng máy khi ép..
  • Nhiều khách hàng luôn nghĩ sẽ được bảo hành trong năm đầu tiên nhưng chấp nhận mua máy ép mía giá rẻ motor cũ thì không 1 đơn vị nào dám cam kết bảo hành cả.
  • Sau 1 tháng máy đã ép mía không kiệt, nguyên nhân là do thiết kế đầu ép cũng như chất lượng vòng bi rulo ép quá kém.
  • Một số dòng ép nước mía trên thị trường hiện nay mang tên siêu sạch nhưng thực sự không sạch tí nào. Nguyên nhân là do phần đầu ép thiết kế bất hợp lý, các chi tiết gần như cố định, không tháo rời được nên rất mất vệ sinh.

Không ít người khách hàng mua phải máy ép mía kém chất lượng cảm giác như mình bị lừa sau khi sử dụng máy cũng như nhận được sự hỗ trợ hời hợt khi bảo hành.

Máy ép mía siêu sạch giá rẻ được qua mắt người mua như thế nào?

– Phần động cơ motor trong máy ép mía giá rẻ là chi tiết có vấn đề nhiều nhất:

  • Dùng Motor cũ nhưng sơn sửa dán tem nhãn như motor mới (Việt Nam bãi hoặc thậm chí là Motor Trung Quốc). Motor cũ có nguy cơ hở mạch gây rò điện, ép mía chưa bao lâu đã quá nóng, rất dễ cháy.
  • Motor công suất ảo – công suất thực thấp hơn nhưng nhãn mác lại dán mức công suất lớn hơn nhiều để bán giá cao.

xưởng máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ

– Chất lượng vỏ Inox, bạc đạn, bánh răng thường là loại kém chất lượng.

– Không hỗ trợ bảo hành hoặc hoặc bảo hành nhưng hỗ trợ không như cam kết, trì hoãn mất nhiều thời gian.

…..

Mắc bẫy khi mua máy ép mía giá rẻ!

Nhiều khách hàng có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng xem và dùng thử máy ép mía mới biết được thực hư, phân biệt được chất lượng máy; nhưng nhiều khách hàng ở xa, xem qua mạng thấy máy ép nước mía giữa các đơn vị đều như nhau, gọi điện hỏi giá chỗ nào rẻ thì mua.

THỰC TẾ: Máy ép nước mía trên thị trường khác nhau hoàn toàn nếu không muốn gọi là khác xa về chất lượng và dịch vụ, do đó giá chênh lệch nhiều là điều dễ hiểu.

Không riêng người mua máy ép nước mía mà những nhà cung cấp UY TÍN cũng “điêu đứng” bởi các đơn vị giá rẻ khi nhiều khách hàng vẫn cho rằng các dòng máy mía trên thị trường đều như nhau, chỗ nào rẻ thì mua.

MUA MÁY ÉP NƯỚC MÍA CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ THẤY GIÁ CAO NHƯNG VỀ LÂU VỀ DÀI LUÔN LÀ LỰA CHỌN TIẾT KIỆM NHẤT, THAY VÌ GIÁ RẺ MÀ TỐN KÉM VÌ HỎNG HÓC LIÊN TỤC.

Bạn nên hiểu, giá máy ép nước mía siêu sạch “rẻ”, chênh lệch nhiều là nguy hiểm, để mua được máy ép mía chất lượng bạn cần biết PHÂN BIỆT CHẤT LƯỢNG THỰC và chọn mua tại một ĐƠN VỊ UY TÍN.

Tham khảo nhanh: 3 lưu ý quan trọng để mua được máy ép nước mía CHẤT LƯỢNG giá tốt

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.


Tham khảo: lò quay vịt, máy cưa xương, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, bếp âu công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, bán máy bào vỏ mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, máy thái rau củ quả, tủ sấy công nghiệp, máy ép đậu phụ, máy ép nước cốt dừa, máy xay đậu nành công nghiệp, máy hút chân không công nghiệp

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho