Giá máy hút chân không

Máy hút chân không luôn là một sản phẩm được các cơ sở chế biến nông và hải sản, siêu thị…sản đón nhờ tính năng bảo quản thực phẩm nổi trội. Bài viết sau đây của mayviendong.vn sẽ báo giá máy hút chân không công nghiệp hiện có, giúp bạn có thể lựa chọn được loại phù hợp nhất với cơ sở của mình.

Tham khảo: Lựa chọn máy hút chân không phù hợp với bạn

giá máy hút chân không

Máy hút ép chân không Viễn Đông – Mẫu mã đa dạng

Hiện Viễn Đông đang cung cấp nhiều dòng máy với giá máy hút chân không khác nhau nhưng trước tiên hãy tìm hiểu về các mẫu mã của máy để xem vì sao giá của nó lại có sự chênh lệch nhé!

Máy đóng gói chân không thực phẩm DZ400 và DZ 400 Duoqui chuẩn

Dòng máy này cho năng suất 200-350 túi/ giờ phù hợp với nhu cầu đóng gói ở các xưởng sản xuất có quy mô vừa hoặc các siêu thị.

máy hút chân không DZ400

Dòng DZ400 chuẩn Duoqi sẽ có công suất cao hơn hẳn so với dòng máy DZ400 thường nhưng giá máy hút chân không chuẩn cũng có sự chênh lệch so với dòng thường nên bạn hãy cân nhắc chọn lựa cho phù hợp nhé!

Máy-hút-chân-không-chuẩn-Doqui-DZQ-400-9

Máy ép chân không DZ500 và DZ 500 chuẩn Duoqui

Dòng máy này cũng là loại 1 buồng như dòng trên nhưng dành cho các cơ sở có nhu cầu đóng gói nhỉnh hơn một chút, khoảng <2500 sản phẩm/ ngày. 

máy-hút-chân-không-DZ-500-3

Máy DZ500 thường có động cơ công suất 0.9KW, năng suất từ 6-15 túi/phút. DZ500 Duoqui chuẩn có công suất lên đến 1KW, năng suất 6-20 túi/ sản phẩm. Giá máy hút chân không DZ500 chuẩn Duoqui sẽ cao hơn dòng chuẩn khoảng vài triệu đồng vậy nên hãy cân nhắc lựa chọn nhé!

Máy ép chân không công nghiệp thực phẩm 2 buồng 

Năng suất trung bình của các dòng máy hai buồng có thể đạt đến 600-800 túi/ giờ. Máy ép chân không 2 buồng phù hợp nhu cầu đóng gói lớn với nhiều dòng từ DZ400 – DZ500-DZ600,… Máy đang được cơ sở chuyên sản xuất đồ khô, đồ đông lạnh với số lượng lớn. Giá máy hút chân không công nghiệp 2 buồng cũng sẽ cao hơn, khoảng gấp đôi so với dòng một buồng.

máy hút chân không thực phẩm

Giá máy hút chân không công nghiệp là bao nhiêu?

Hiện nay tại Viễn Đông có bán các dòng máy đóng gói hút chân không công nghiệp 1 buồng và 2 buồng với các dòng thường và chuẩn. Bạn có thể tham khảo giá máy hút chân không ở bảng dưới đây:

Dòng máy hút chân khôngLoạiGiá máy hút chân không (VNĐ)
    Máy ép chân không DZ260thường/1 buồng                      8.200.000 
    Máy hút chân không DZ400thường/ 1 buồng                    11.200.000
 chuẩn duoqui/ 1 buồng                    13.900.000
    Máy ép chân không DZ500thường/ 1 buồng                    13.900.000
 chuẩn duoqui/ 1 buồng                    15.000.000
    Máy hút ép chân không YT600thường                    16.500.000
    Máy ép chân không DZ400-2Sthường/ 2 buồng                    31.500.000
 chuẩn – 2 buồng                     không có
    Máy hút chân không DZ500-2Sthường/ 2 buồng                    35.500.000
 chuẩn/ 2 buồng                    39.500.000
    Máy hút chân không DZ600-2Sthường/ 2 buồng                    39.500.000
  chuẩn/ 2 buồng                    45.500.000

*Bảng giá máy hút chân không cập nhập lần cuối vào tháng 4/2021 

giá máy hút chân không

Lưu ý giá của máy hút chân không không bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt, chi tiết xin liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng.

Điểm chung của dòng máy hút ép chân không

Tuy có nhiều dòng với mức giá máy hút chân không khác nhau nhưng về cơ bản, máy hút chân không đều có nguyên lý hút và công dụng giống nhau. Chi tiết hơn bạn có thể xem dưới đây:

Nguyên lý của máy hút ép chân không:

Máy hút chân không hoạt động dựa trên nguyên lí của bơm hút chân không có cấu tạo ở bên trong. Máy hút có tốt hay không đều phụ thuộc vào bộ phận này. Bơm chân không sẽ giúp thực hiện loại bỏ không khí của môi trường bên trong vật chứa một cách tối đa. Vậy nên, loại bỏ được gần tuyệt đối các tác nhân như vi khuẩn hủy hoại thực phẩm, giữ nguyên vẹn trạng thái lâu hơn.

Tham khảo: Các dòng máy đóng gói thực phẩm tại Viễn Đông

nguyên lý máy ép chân không

Công dụng của máy hút chân không

Máy hút chân không thực phẩm tiến hành hút kiệt toàn bộ không khí có trong các túi, điều này giúp sản phẩm tránh được quá trình oxy hóa. Thực phẩm sau khi hút chân không sẽ giữ lại được độ ẩm, hương vị thơm ngon vốn có, không bị bay mất hơi ẩm gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Khi dùng máy ép chân không thực phẩm sẽ được bảo quản gấp 3-5 lần so với bình thường.

công dụng của máy hút chân không

Giá máy hút chân không công nghiệp trên thị trường như thế nào?

Các túi hút chân không có thể để cạnh nhau trong các ngăn lạnh mà không lo lắng sợ rằng chúng sẽ bị lẫn mùi với nhau. Bạn không cần phải phân chia ngăn nhiều trong tủ lạnh.

Sử dụng được không chỉ cho thực phẩm mà còn là đồ dùng gia dụng, thiết bị điện tử, thiết bị y tế.

=> Với giá máy hút chân không không quá cao mà sở hữu được một dòng máy có nhiều công dụng thì rất đáng để đầu tư cho công việc kinh doanh lớn.

Sau khi dùng máy rang hạt dùng máy hút chân không công nghiệp để bảo quản: 

giá máy hút chân không

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục ở máy hút chân không

Máy ép chân bị treo và ngưng hoạt động

Khi dùng máy hút chân không, người dùng có thể gặp phải trường hợp máy đang vận hành bỗng nhiên dừng đột ngột. Trường hợp này có thể do:

  • Nguồn điện có vấn đề: Khi đó bạn hãy kiểm tra lại cầu chì, nguồn điện, kết nối lại 
  • Hỏng ở điều kiển: Thử nhấn lại ở bảng điều khiển

hỏng điều khiển

Nếu cuối cùng máy vẫn không hoạt động được thì có thể nó bị kẹt ở những bộ phận quan trọng bên trong. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Viễn Đông để giải quyết.

Tham khảo: Cách vận hành máy hút chân không công nghiệp

Thanh hàn nhiệt không nóng hoặc nóng chậm

Thanh hàn nhiệt là bộ phận quan trọng của máy hút. Thường thanh hàn nhiệt có thể không nóng hoặc nóng chậm, khiến việc sử dụng bị gián đoạn. Để tránh tình trạng này, bạn nên kiểm tra lại dây hàn nhiệt của máy hút chân không xem có bị lỏng hay bị hư hỏng gì không. Nếu bị lỏng thì kết nối lại dây cho chắc chắn còn nếu dây đã bị hư, bạn chỉ việc mua dây mới để thay thế.

thanh hàn nhiệt không nóng hoặc nóng chậm

Lực hút của máy hút chân không yếu

Nguyên nhân có thể là do thanh hút lâu ngày không được vệ sinh nên bị tắc và lá gió trong máy bị thủng. Để máy hoạt động lại thì bạn nên thông thanh hút. Nếu lực hút bị yếu là do lá gió thì bạn sẽ phải mang máy đến cửa hàng sửa chữa.

lực hút chân không yếu

Bạn nên gọi điện đến để nhận được sự tư vấn trực tiếp của đội ngũ nhân viên bán hàng. Viễn Đông sẽ giúp bạn chọn được giá máy hút chân không phù hợp nhất với nhu cầu và kinh tế của bạn.

>>> Máy hút chân không công nghiệp DZ 400 – chất lượng cao

 
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho