Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Điện áp      : 380v/50Hz.
Công suất bơm   : 1,5 Kw.
Thời gian bơm    : 10 – 20 sec.
Công suất dán miệng  : 0.8 Kw.
Độ chân không tuyệt đối:  ≤1.0KPa
Kích thước buồng   : 570x540x500 mm
Kích thước đường hàn: 620×10 mm
Trọng lượng       : 213Kg.
Thời gian hút      : 1 – 5 lần/phút x 2 buồng.
Kích thước  : 1450x590x970mm.
Độ rộng túi:Có thể thay đổi được 
Đặc điểm       : Tự động hoàn toàn.
Xuất xứ     : Trung Quốc.
Bảo hành          : 12 tháng.

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn là 1 cơ sở sản xuất chế biến và đóng gói thực phẩm lớn, ở bất cứ đâu như siêu thịt, nhà hàng, cơ sở phân phối riêng,… đang cần tìm kiếm thiết bị hút chân không hiệu quả? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của mayviendong.vn vì máy hút chân không công nghiệp 2 buồng này sẽ là sản phẩm mà bạn đang cần đó.

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Hút chân không là biện pháp hiệu quả nhất để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không cần dùng tới các loại hoá chất bảo quản. Vừa tốn kém vừa gây hại cho sức khoẻ. Với các cơ sở chế biến thực phẩm thì nhu cầu này lại càng cần thiết hơn cùng với năng suất hút và đóng gói cao. Vậy máy hút chân không công nghiệp 2 buồng chính là đích tìm kiếm của các cơ sở này.

Phân loại máy hút chân không công nghiệp 2 buồng 

Điểm chung của các dòng máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Chất liệu chính là Inox

Cũng như những dòng máy hút chân không 1 buồng, toàn bộ máy hút chân không công nghiệp đều được làm từ chất liệu Inox sáng bóng, cứng cáp và chắc chắn. Vừa có thể bảo quản được các linh kiện điện tử tốt cũng như giữ độ bền cho motor bên trong.

Chất liệu chính là Inox

Không chỉ thế, máy cũng có được độ bền tốt khi chịu được nhiệt cao, hạn chế được tính ăn mòn => Tuổi thọ sử dụng cao đến ít nhất 5, 6 năm.

Thiết kế 2 buồng hút – 4 thanh hàn

Máy hút chân không loại lớn công nghiệp được thiết kế tích hợp 1 máy 2 buồng hút, mỗi buồng hút có 2 thanh hàn như thiết kế trong 1 chiếc máy hut chân không đơn.

Thiết kế 2 buồng hút - 4 thanh hàn

Với thiết kế tích hợp 2 buồng hút 2 đầu này giúp tăng gấp đôi năng suất của các máy đơn. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cơ sở lớn.

Nắp máy thiết kế linh hoạt

Hai buồng hút này có chung 1 nắp máy có thể linh hoạt dùng thay phiên nhau, giúp quá trình hút chân không diễn ra liên tục. Nắp máy được thiết kế tay cầm với trợ lực lò xo nê rất nhẹ, dễ di chuyển. 

Nắp máy thiết kế linh hoạt

Sau mỗi lần hút xong, nắp đậy được bật lên. Bạn chỉ cần kéo nắp sang buồng bên cạnh để tiến hành hút tiếp.

Lỗ thông hơi hạ nhiệt

Đằng sau thùng máy vẫn có các lỗ thông hơi để làm giảm nhiệt cho động cơ bên trong. Tránh tình trạng nóng máy quá lâu, ảnh hưởng đến tuổi thọ động cơ. Bạn cũng không nên để máy chạy liên tục quá 30 phút, tránh tình trạng trên.

Vận hành bằng bảng điều khiển điện tử

Bảng điều khiển điện tử của máy hút chân không công nghiệp 2 buồng Viễn Đông là loại bảng điện tử rất dễ sử dụng và đang năng. Bao gồm có những chức năng như sau:

 • Nút SET UP: Cài thời gian
 • Nút DECREASE: Giảm thời gian 
 • Nút INCREASE: Tăng thời gian 
 • Nút cài chỉnh nhiệt độ hàn: LOW – MEDIUM – HIGH
 • Đồng hồ đo áp suất bên trong
 • Nút tắt khẩn cấp – cho phép bạn dừng khẩn cấp máy khi gặp sự cố

Vận hành bằng bảng điều khiển điện tử

Thời gian hút chân không, thời gian hàn miệng túi, Thời gian làm lạnh sẽ được tăng giảm nhờ 2 nút chức năng “INCREASE” và “DECREASE” này.

Với mức nhiệt hàn:

 • Túi PE: các loại túi mỏng như túi đựng đường-> LOW
 • Túi PA: các loại túi dày, dẻo dùng để hút chân không-> MIDDLE
 • Túi bạc hay các túi vừa dày vừa cứng.-> HIGH

Chân máy dạng bánh xe

Bởi trọng lượng của những chiếc máy hút chân không thực phẩm này là rất lớn. Nên bạn sẽ cần sự hỗ trợ của những chiếc bánh xe này để dễ dàng di chuyển hơn.

Chân máy dạng bánh xe

Phân biệt máy hút chân không 2 buồng theo 2 tiêu chí

Về kích thước và năng suất

Máy hút chân không loại lớn 2 buồng có 3 loại là máy hút chân không DZQ 400, DZQ 500, DZQ 600. Mặc dù chúng đều có hình dáng và cơ chế hoạt động như nhau nhưng lại khác nhau về kích thước chung, kích thước buồng hút => khác về năng suất. Các loại máy đều có thể hút được 3-4 lần trong 1 phút.

MODEL

Kích thước máy (cm)

Kích thước buồng (cm)

Kích thước thanh hàn (cm)

  

DZQ 400 2SA

100x50x80

46x45x11

40×1

  

DZQ 500 2SA

121x58x90

57x52x11

50×1

  

DZQ 600 2SA

140x58x90

67x53x11

60×1

  

Phân loại máy chuẩn – thường

Mỗi model DZQ 400, DZQ 500 hay DZQ 600 đều có 2 loại máy chuẩn và máy thường. Vậy máy chuẩn là gì? Máy thường là gì? 2 loại máy này có gì khác nhau và nên dùng loại nào? Cùng tìm hiểu ngay với Viễn Đông nhé.

Về cơ bản, 2 loại máy này cũng có kiểu dáng và cách hoạt động hút hàn tương dương nhau. Tuy nhiên, sẽ có 1 số điểm khác biệt sau đây:

 • Kích thước máy chuẩn sẽ thường lớn hơn máy thường
 • Độ dày vỏ Inox của máy chuẩn sẽ lớn hơn máy thường. Do đó máy chuẩn sẽ trông được cứng cáp và chắc chắn hơn => Bền hơn.
 • Thanh hàn của máy chuẩn là màu trắng. Thanh hàn của máy thường là màu vàng – Chức năng tương đương nhau
 • Nắp máy chuẩn có độ bật sau khi hút chân không nhẹ hơn máy thường
 • Hệ thống linh kiện bền hơn

Mặc dù nhìn chung, máy ép chân không công nghiệp chuẩn có vẻ có chất lượng tốt hơn máy thường, nhưng chất lượng về thành phẩm hút hàn đều đạt độ tương đương như nhau. Cũng vì tốt hơn nên máy hút chân không công nghiệp chuẩn sẽ có giá thành cao hơn.

Muốn hút chân không công nghiệp chất lượng cao? Dùng máy hút 2 buồng Viễn Đông

Tiết kiệm công sức, thời gian đóng gói sản phẩm

Có thể thấy, máy ép chân không công nghiệp có 2 buồng hoạt động liên tục thay phiên nhau, giúp năng suất cao đáng kể. Với chiếc máy hút chân không này, bạn sẽ chỉ mất 15-25s để hút chân không 1 sản phẩm.

Với chiếc máy hút chân không chuẩn, bạn có thể thực hiện được 2-4 lần hút 1 phút. Còn với loại máy thường bạn có thể hút được 2,3 lần 1 phút. 

Tiết kiệm công sức, thời gian đóng gói sản phẩm

Với khả năng chứa được nhiều túi trong 1 buồng như sự phân loại của 3 dòng máy 3 kích thước ở trên, bạn hoàn toàn có thể tính được năng suất đáp ứng cho mỗi loại máy.

Hút hàn đa năng – chất lượng cao

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng tại Viễn Đông sẽ giúp cho bạn hút được siêu nhanh, siêu mạnh và siêu kín. Đi kèm là chất lượng hàn cao cấp không thua kém 1 máy hàn miệng riêng biệt. Đường hàn chắc chắn, đẹp mắt, không cháy sém.

Tích hợp 3 trong 1 công năng

Quy trình làm việc của máy hút chân không công nghiệp 2 buồng bao gồm : thổi khí hút chân không- hàn miệng túi- in date- làm mát thanh hàn nhanh chóng, tiện lợi. Bạn có thể không cần phải dùng thêm máy hàn miệng túi và máy in date mà máy hút chân không có khả năng làm được tất cả những chức năng này trong 1 máy.

Tích hợp 3 trong 1 công năng

Tuy nhiên, bởi là chức năng phụ nên bảng chữ số hỗ trợ in date cho chiếc máy hút chân không này sẽ không được đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nếu cẩn thận, bạn vẫn nên sắm thêm 1 chiếc máy in date chuyên dụng, chất lượng hơn.

Máy hút chân không – hợp dùng cho các cơ sở đóng gói sản xuất lớn

Máy ép chân không công nghiệp 2 buồng có thể hút được đa dạng các loại thực phẩm khô và tươi. Hoặc thậm chí cả những đồ thiết bị linh kiện điện tử hay đồ dùng y tế cần bảo quản,… Đồng thời, nó cũng có thể hút được đa dạng các loại túi chất liệu khác nhau.

Vì vậy, máy đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều các cơ sở sản xuất đóng gói hiện nay. Vì là loại máy công nghiệp 2 buồng nên hợp với các cơ sở sản xuất lớn, chuyên đóng gói thực phẩm.

 Máy hút chân không 1 buồng – Sự lựa chọn cho các cơ sở nhỏ hơn

Nếu chiếc máy hút chân không công nghiệp 2 buồng trên là quá lớn so với mức nhu cầu sử dụng của bạn, vậy thì bạn có thể tham khảo sang các dòng máy hút chân không 1 buồng nhỏ gọn này. Nó sẽ hợp cho các cơ sở sản xuất chế biến và đóng gói nhỏ hơn.

Bên cạnh việc phân loại máy theo kích thước và năng suất như Máy loại 400,500,600; hay phân loại theo bản chuẩn hay bản thường. Thì máy hút chân không 1 buồng còn có 2 loại bảng điều khiển cho bạn chọn. Bảng điều khiển cơ hoặc điện tử. Bảng điều khiển điện tử sẽ là dạng nút ấn hiện số như trên. Còn bảng cơ sẽ là ở dạng núm vặn.

Để có thể tham khảo chi tiết hơn về các dòng máy hút chân không vừa và nhỏ này của Viễn Đông, liên hệ ngay đến chúng tôi nhé.

>>> Xem ngay máy hút chân không công nghiệp 1 buồng chất lượng cao

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho