Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Điện áp      : 380v/50Hz.
Công suất bơm   : 1,5 Kw.
Thời gian bơm    : 10 – 20 sec.
Công suất dán miệng  : 0.8 Kw.
Độ chân không tuyệt đối:  ≤1.0KPa
Kích thước buồng   : Tùy loại
Kích thước đường hàn: Tùy loại
Trọng lượng       : Tùy loại.
Thời gian hút      : 1 – 5 lần/phút x 2 buồng.
Kích thước  : Tùy loại.
Độ rộng túi:Có thể thay đổi được 
Đặc điểm       : Tự động hoàn toàn.
Xuất xứ     : Trung Quốc.
Bảo hành          : 12 tháng.

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn là 1 cơ sở sản xuất chế biến và đóng gói thực phẩm lớn, ở bất cứ đâu như siêu thịt, nhà hàng, cơ sở phân phối riêng,… đang cần tìm kiếm thiết bị hút chân không hiệu quả? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của mayviendong.vn vì máy hút chân không công nghiệp 2 buồng này sẽ là sản phẩm mà bạn đang cần đó.

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Hút chân không là biện pháp hiệu quả nhất để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không cần dùng tới các loại hoá chất bảo quản. Vừa tốn kém vừa gây hại cho sức khoẻ. Với các cơ sở chế biến thực phẩm thì nhu cầu này lại càng cần thiết hơn cùng với năng suất hút và đóng gói cao. Vậy máy hút chân không công nghiệp 2 buồng chính là đích tìm kiếm của các cơ sở này.

Phân loại máy hút chân không công nghiệp 2 buồng 

Điểm chung của các dòng máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Chất liệu chính là Inox

Cũng như những dòng máy hút chân không 1 buồng, toàn bộ máy hút chân không công nghiệp đều được làm từ chất liệu Inox sáng bóng, cứng cáp và chắc chắn. Vừa có thể bảo quản được các linh kiện điện tử tốt cũng như giữ độ bền cho motor bên trong.

máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp

Không chỉ thế, máy ép chân không công nghiệp cũng có được độ bền tốt khi chịu được nhiệt cao, hạn chế được tính ăn mòn => Tuổi thọ sử dụng cao đến ít nhất 5, 6 năm.

Thiết kế 2 buồng hút – 4 thanh hàn

Máy ép chân không công nghiệp được thiết kế tích hợp 1 máy 2 buồng hút, mỗi buồng hút có 2 thanh hàn như thiết kế trong 1 chiếc máy hut chân không đơn.

Máy ép chân không công nghiệp

Máy ép chân không công nghiệp

Với thiết kế tích hợp 2 buồng hút 2 đầu này giúp tăng gấp đôi năng suất của các máy ép chân không công nghiệp đơn. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cơ sở lớn.

Nắp máy thiết kế linh hoạt

Hai buồng hút này có chung 1 nắp máy có thể linh hoạt dùng thay phiên nhau, giúp quá trình hút chân không diễn ra liên tục. Nắp máy được thiết kế tay cầm với trợ lực lò xo nê rất nhẹ, dễ di chuyển. 

Nắp máy máy hút chân không công nghiệp thiết kế linh hoạt

Nắp máy máy hút chân không công nghiệp thiết kế linh hoạt

Sau mỗi lần hút xong, nắp đậy được bật lên. Bạn chỉ cần kéo nắp sang buồng bên cạnh để tiến hành hút tiếp.

Lỗ thông hơi hạ nhiệt

Đằng sau thùng máy vẫn có các lỗ thông hơi để làm giảm nhiệt cho động cơ bên trong. Tránh tình trạng nóng máy quá lâu, ảnh hưởng đến tuổi thọ động cơ. Bạn cũng không nên để máy chạy liên tục quá 30 phút, tránh tình trạng trên.

Vận hành bằng bảng điều khiển điện tử

Bảng điều khiển điện tử của máy hút chân không công nghiệp 2 buồng Viễn Đông là loại bảng điện tử rất dễ sử dụng và đang năng. Bao gồm có những chức năng như sau:

 • Nút SET UP: Cài thời gian
 • Nút DECREASE: Giảm thời gian 
 • Nút INCREASE: Tăng thời gian 
 • Nút cài chỉnh nhiệt độ hàn: LOW – MEDIUM – HIGH
 • Đồng hồ đo áp suất bên trong
 • Nút tắt khẩn cấp – cho phép bạn dừng khẩn cấp máy khi gặp sự cố

Máy hút chân không công nghiệp bảng điều khiển điện tử

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng bảng điều khiển điện tử

Thời gian hút chân không, thời gian hàn miệng túi, Thời gian làm lạnh sẽ được tăng giảm nhờ 2 nút chức năng “INCREASE” và “DECREASE” này.

Với mức nhiệt hàn:

 • Túi PE: các loại túi mỏng như túi đựng đường-> LOW
 • Túi PA: các loại túi dày, dẻo dùng để hút chân không-> MIDDLE
 • Túi bạc hay các túi vừa dày vừa cứng.-> HIGH

Chân máy dạng bánh xe

Bởi trọng lượng của những chiếc máy hút chân không thực phẩm này là rất lớn. Nên bạn sẽ cần sự hỗ trợ của những chiếc bánh xe này để dễ dàng di chuyển hơn.

Chân máy máy ép chân không công nghiệp dạng bánh xe

Chân máy máy ép chân không công nghiệp 2 buồng có dạng bánh xe

Phân biệt máy hút chân không 2 buồng theo 2 tiêu chí

Về kích thước và năng suất

Máy hút chân không loại lớn 2 buồng có 3 loại. Ví dụ dòng máy chuẩn sẽ có máy hút chân không DZQ 400, DZQ 500, DZQ 600 (tương tự dòng máy thường). Mặc dù chúng đều có hình dáng và cơ chế hoạt động như nhau nhưng lại khác nhau về kích thước chung, kích thước buồng hút => khác về năng suất. Các loại máy đều có thể hút được 3-4 lần trong 1 phút.

MODEL

Kích thước máy (cm)

Kích thước buồng (cm)

Kích thước thanh hàn (cm)

  

Máy hút chân không 2 buồng DZQ 400 2SA

100x50x80

46x45x11

40×1

  

Máy ép chân không công nghiệp

2 buồng DZQ 500 2SA

121x58x90

57x52x11

50×1

  

Máy hút chân không công nghiệp

2 buồng DZQ 600 2SA

140x58x90

67x53x11

60×1

  

Phân loại máy chuẩn – thường

Mỗi dòng máy hút chân không trên đều có 2 loại máy chuẩn và máy thường. Vậy máy chuẩn là gì? Máy thường là gì? 2 loại máy này có gì khác nhau và nên dùng loại nào? Cùng tìm hiểu ngay với Viễn Đông nhé.

Về cơ bản, 2 loại máy này cũng có kiểu dáng và cách hoạt động hút hàn tương dương nhau. Tuy nhiên, sẽ có 1 số điểm khác biệt sau đây:

 • Kích thước máy chuẩn sẽ thường lớn hơn máy thường
 • Độ dày vỏ Inox của máy chuẩn sẽ lớn hơn máy thường. Do đó máy chuẩn sẽ trông được cứng cáp và chắc chắn hơn => Bền hơn.
 • Thanh hàn của máy chuẩn là màu trắng. Thanh hàn của máy thường là màu vàng – Chức năng tương đương nhau
 • Nắp máy chuẩn có độ bật sau khi hút chân không nhẹ hơn máy thường
 • Hệ thống linh kiện bền hơn

Mặc dù nhìn chung, máy ép chân không công nghiệp chuẩn có vẻ có chất lượng tốt hơn máy thường, nhưng chất lượng về thành phẩm hút hàn đều đạt độ tương đương như nhau. Cũng vì tốt hơn nên máy hút chân không công nghiệp chuẩn sẽ có giá thành cao hơn.

Muốn hút chân không công nghiệp chất lượng cao? Dùng máy hút 2 buồng Viễn Đông

Tiết kiệm công sức, thời gian đóng gói sản phẩm

Có thể thấy, máy ép chân không công nghiệp có 2 buồng hoạt động liên tục thay phiên nhau, giúp năng suất cao đáng kể. Với chiếc máy hút chân không này, bạn sẽ chỉ mất 15-25s để hút chân không 1 sản phẩm.

Với chiếc máy hút chân không chuẩn, bạn có thể thực hiện được 2-4 lần hút 1 phút. Còn với loại máy thường bạn có thể hút được 2,3 lần 1 phút. 

Tiết kiệm công sức, thời gian đóng gói sản phẩm

Với khả năng chứa được nhiều túi trong 1 buồng như sự phân loại của 3 dòng máy 3 kích thước ở trên, bạn hoàn toàn có thể tính được năng suất đáp ứng cho mỗi loại máy.

Hút hàn đa năng – chất lượng cao

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng tại Viễn Đông sẽ giúp cho bạn hút được siêu nhanh, siêu mạnh và siêu kín. Đi kèm là chất lượng hàn cao cấp không thua kém 1 máy hàn miệng riêng biệt. Đường hàn chắc chắn, đẹp mắt, không cháy sém.

Tích hợp 3 trong 1 công năng

Quy trình làm việc của máy hút chân không công nghiệp 2 buồng bao gồm : thổi khí hút chân không- hàn miệng túi- in date- làm mát thanh hàn nhanh chóng, tiện lợi. Bạn có thể không cần phải dùng thêm máy hàn miệng túi và máy in date mà máy hút chân không có khả năng làm được tất cả những chức năng này trong 1 máy.

Máy ép chân không công nghiệp

Máy ép chân không công nghiệp

Tuy nhiên, bởi là chức năng phụ nên bảng chữ số hỗ trợ in date cho chiếc máy hút chân không này sẽ không được đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nếu cẩn thận, bạn vẫn nên sắm thêm 1 chiếc máy in date chuyên dụng, chất lượng hơn.

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng – hợp dùng cho các cơ sở đóng gói sản xuất lớn

Máy ép chân không công nghiệp 2 buồng có thể hút được đa dạng các loại thực phẩm khô và tươi. Hoặc thậm chí cả những đồ thiết bị linh kiện điện tử hay đồ dùng y tế cần bảo quản,… Đồng thời, nó cũng có thể hút được đa dạng các loại túi chất liệu khác nhau.

Vì vậy, máy đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều các cơ sở sản xuất đóng gói hiện nay. Vì là loại máy công nghiệp 2 buồng nên hợp với các cơ sở sản xuất lớn, chuyên đóng gói thực phẩm.

Review máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZ 600 2S bán chạy tại Viễn Đông

Review máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZ 600 2S bán chạy tại Viễn Đông

Thông số kĩ thuật của máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZ 600 2S

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZ 600 2S là thiết bị mà các cơ sở lớn ngày nay đang dành nhiều sự quan tâm. Dưới đây là bảng thông số kĩ thuật của máy:

Model: DZ – 600 2S
Điện áp: 380v/50Hz
Công suất máy bơm: 20m3/h x 2=40m3/h
Công suất bơm: 2 Kw
Công suất dán miệng: 1.5 Kw
Độ chân không tuyệt đối: ≤1.0KPa
Kích thước buồng: 650x520x100 mm
Kích thước đường hàn: 620×10 mm
Trọng lượng: 285Kg
Kích thước: 1450x580x920mm
Thời gian hút: 1 – 5 lần/phút x 2 buồng
Cung cấp: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

Máy hút được những loại túi gì?

Như đã giới thiệu qua, những dòng máy hút chân không công nghiệp 2 buồng này có thể hút được đa dạng các loại túi đựng thực phẩm khác nhau, ví dụ như:

 • Túi hút chân không mặt trơn
 • Túi hút chân không mặt nhám
 • Túi bóng kính
 • Túi kraf nâu, trắng
 • Túi nhôm, bạc
 • Túi nilon thường

Máy hút được những loại túi gì?

Nếu khi sử dụng máy để hút chân không lại xảy ra hiện tượng bị chảy túi. Nguyên nhân là do bạn để nhiệt quá lớn hoặc ép với thời gian quá lâu. Ngoài ra còn do chất lượng túi ép của bạn không đạt yêu cầu – Lớp túi quá mỏng, không đúng loại túi có thể ép. DO đó cần chọn lựa kĩ chất liệu túi đựng thực phẩm này trước khi hút – hàn miệng.

Có lưu ý gì khi dùng máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZ 600 2S?

Để có thể dùng đúng cách và nâng cao tuổi thọ cho dòng máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZ 600 2S này, người dùng cần lưu ý thực hiện 1 số điều như sau:

Động cơ máy hút chân không 2 buồng

 • Đối với việc hút chân không – ép các sản phẩm dạng kem và chất lỏng, không nên ép quá 15s để tránh tình trạng chất lỏng chảy ra khỏi túi và có thể gây hư hại máy.
 • Đừng nghĩ rằng việc vệ sinh máy ép chân không là không cần thiết. Hãy lau chùi thân máy và bên trong buồng hút sau mỗi lần dùng để giữ lớp màu Inox được bền, đồng thời hạn chế tình trạng tắc nghẽn, chập mạch nếu thực phẩm lỡ dây ra ở buồng hút. Đặc biệt vệ sinh dải hàn.
 • Mặc dù máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZ 600 có thể hút – hàn liên tục, tuy nhiên, bạn nên để máy nghỉ ngơi 5-10 phút sau khi đã thực hiện 60 phút, tránh tình trạng motor quá nóng.
 • Thay dầu cho hệ thống bơm chân không của máy hút chân không công nghiệp 2 buồng 3 tháng 1 lần.

Giá máy hút chân không công nghiệp DZ 600 2S bao nhiêu?

Theo báo giá mới nhất tháng 3/2022, giá máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZ600 2S được niêm yết chính hãng của công ty là 39,500,000 đồng. Khách hàng khi dòng máy hút chân không công nghiệp 2 buồng này sẽ được nhận chính sách bảo hành 12 tháng và hỗ trợ tư vấn miễn phí trong quá trình sử dụng.

 Máy hút chân không 1 buồng – Sự lựa chọn cho các cơ sở nhỏ hơn

Nếu chiếc máy hút chân không công nghiệp 2 buồng trên là quá lớn so với mức nhu cầu sử dụng của bạn, vậy thì bạn có thể tham khảo sang các dòng máy hút chân không 1 buồng nhỏ gọn này. Nó sẽ hợp cho các cơ sở sản xuất chế biến và đóng gói nhỏ hơn.

Bên cạnh việc phân loại máy theo kích thước và năng suất hay phân loại theo bản chuẩn hay bản thường, thì máy hút chân không 1 buồng còn có 2 loại bảng điều khiển cho bạn chọn. Bảng điều khiển cơ hoặc điện tử. Bảng điều khiển điện tử sẽ là dạng nút ấn hiện số như trên. Còn bảng cơ sẽ là ở dạng núm vặn.

Để có thể tham khảo chi tiết hơn về các dòng máy hút chân không vừa và nhỏ này của Viễn Đông, liên hệ ngay đến chúng tôi nhé.

>>> Xem ngay máy hút chân không công nghiệp 1 buồng chất lượng cao

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho