Biết giá nồi nấu nước lèo bằng điện để lựa chọn phù hợp

Có nhiều loại nồi nấu phở khác nhau dẫn đến giá nồi nấu nước lèo bằng điện cũng khác nhau. Khi mua 1 nồi phở inox nấu nước lèo của Viễn Đông, khách hàng có thể mua thêm những linh phụ kiện nào khác? 

giá nồi nấu nước lèo bằng điện

Biết giá nồi nấu nước lèo bằng điện để lựa chọn sản phẩm phù hợp

3 mẫu nồi nấu nước dùng Viễn Đông

Trước khi biết giá nồi nấu nước lèo bằng điện, khách hàng cần biết phân loại các sản phẩm này để hiểu và lựa chọn dễ hơn. 

1. Nồi nấu phở điện chiết áp

Đây là mẫu nồi nấu phở có lắp tủ điện điều khiển riêng với nồi. Đây cũng là mẫu nồi điện nấu phở bán chạy nhất trong năm 2020 của Viễn Đông. Nhờ có chiết áp, khách hàng vừa điều chỉnh được nhiệt độ, vừa chỉnh được nước lèo sôi liu riu cả buổi bán hàng do đó nước lèo không bị đục. 

Nồi nấu phở tủ điện chiết áp không chỉ thích hợp để hầm xương mà còn để nấu nước lèo. Do được làm tủ điện chiết áp riêng nên giá nồi cũng cao hơn so với mẫu nồi nấu bún, phở thông thường.

giá nồi nấu nước lèo bằng điện

2. Nồi nấu phở đôi

Nếu muốn nấu nhiều loại nước lèo để bán nhiều loại bún phở, hủ tiếu khác nhau, khách hàng có thể tham khảo ngay nồi nấu phở chung bệ. Bộ nồi gồm 2 nồi nấu phở có cùng hoặc khác nhau về dung tích, được đặt trên 1 chân đế để dễ dàng di chuyển.

Ngoài mẫu nồi cố định, nồi nấu phở điện đôi còn có phiên bản xe đẩy có gắn bánh xe để khách hàng lựa chọn. Một số dung tích nồi mà khách hàng có thể tham khảo như:

  • Bộ nồi 25L– 50L
  • Bộ nồi nấu phở 25L– 60L
  • Nồi nấu bún đôi 25L– 80L
  • Nồi nấu nước lèo 50L– 50L
  • ….

giá nồi nấu nước lèo bằng điện

3. Nồi nấu nước lèo bảng điện liền thân

Đây là mẫu nồi nấu phở đầu tiên do Viễn Đông cung cấp, bảng điều khiển được lắp đặt ngay trên thân máy. Nồi điện nấu nước lèo sử dụng thanh nhiệt để đun sôi một cách nhanh chóng. Các dung tích nồi nấu nước lèo được khách hàng chọn mua nhiều nhất có thể kể đến như nồi 50L, nồi 60L và nồi 80L.

Nồi nấu nước lèo có thể dùng để hầm xương bằng cách chỉ cần sử dụng sọt xương đặt vào bên trong lòng nồi. Để biết lựa chọn dung tích nồi nấu phở như thế nào cho phù hợp, Viễn Đông sẽ hướng dẫn bạn cụ thể trong video dưới đây:

Vậy giá bán 3 mẫu nồi nấu nước lèo bằng điện trên là bao nhiêu? Liệu có chênh lệch quá nhiều giữa các sản phẩm khác nhau?

Báo giá nồi nấu nước lèo bằng điện Viễn Đông

Trong phần dưới đây, mayviendong.vn sẽ báo giá 3 dung tích nồi nấu nước lèo được khách hàng sử dụng nhiều nhất từ 50L– 80L. Riêng nồi nấu phở chung bệ sẽ báo giá bộ nồi có kèm theo nồi trụng 25L bởi 2 nồi phở được gắn liền với nhau. Bảng giá được cập nhật mới nhất tháng 6/ 2021.

Dung tíchNồi nấu phở điện chiết ápNồi nấu bún đôiNồi nấu phở bảng điện liền
50L5.1 triệu đồng7.9 triệu đồng4.5 triệu đồng
60L5.5 triệu đồng8.1 triệu đồng4.8 triệu đồng
80L6.4 triệu đồng8.5 triệu đồng5.4 triệu đồng

Như vậy, nồi nấu phở thường (bảng điều khiển nằm trên thân máy) có giá bán thấp nhất. Khách hàng muốn tiết kiệm chi phí có thể đầu tư mẫu nồi này để sử dụng. Nồi nấu phở tủ điện có giá cao nhưng chất lượng tương xứng với giá cả. Chi phí để làm tủ điện riêng cũng khiến giá bán của nồi cao hơn các sản phẩm khác.

giá nồi nấu nước lèo bằng điện

Mặc dù giá nồi nấu nước lèo bằng điện khác nhau nhưng mỗi mẫu nồi đều có ưu điểm riêng và được sử dụng cho các mục đích khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

Linh phụ kiện của nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông

– Sọt ninh xương: khách hàng có thể biến một chiếc nồi nấu nước lèo thành nồi hầm xương chỉ với 1 chiếc sọt đựng xương. Mỗi dung tích của nồi phở đều được thiết kế sọt xương tương ứng. Sọt hầm xương được bán lẻ để phục vụ theo từng nhu cầu khác nhau. 

giá nồi nấu nước lèo bằng điện

Sử dụng sọt xương giúp khách hàng lấy xương ra một cách dễ dàng, nhanh chóng, hạn chế vụn xương rơi ra bên ngoài. Trên thành có thiết kế quai cầm để người bán dễ dàng cho vào cũng như lấy ra. 

– Các loại ống trụng: Ống trụng không chỉ được dùng để trụng bún, phở, hủ tiếu mà còn được dùng để đựng nước lèo. Nếu muốn nấu 2 loại nước lèo khác nhau, bạn chỉ cần dùng trụng 1/2 hoặc 2 ống trụng 1/3.

giá nồi nấu nước lèo bằng điện

Có rất nhiều cách để sử dụng ống trụng, một số loại ống trụng khác như: ống trụng tròn, trụng 3/4 của nồi phở, trụng 1/4, trụng 3/4 có chừa lỗ, … Tương tự như sọt xương thì ống trụng cũng được làm theo từng dung tích nồi và bán lẻ so với nồi nấu phở.

Nồi nấu phở Viễn Đông có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng vậy nên bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bộ nồi phở chất lượng đến từ thương hiệu Viễn Đông.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho