Điện trở nồi nấu phở

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Tên sản phẩmThanh nhiệt
Điện ápTùy chọn
Công suất2KW, 3KW
Xuất xứViễn Đông
Bảo hành12 tháng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trong quá trình sử dụng, vì nhiều lý do mà người sử dụng sử dụng sai cách dẫn đến điện trở nồi nấu phở bị hỏng. Vậy hôm nay hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu xem những lỗi người dùng hay mắc phải là gì nhé!

Điện trở nồi nấu phở

Nồi nấu phở có những loại nào?

Có rất nhiều cách để chia nồi phở ra làm các loại nồi. Nhưng phổ biến nhất đó là dựa vào dung tích nồi. Ở đây có sự đa dạng bởi nhà sản xuất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nên đã sản xuất ra rất nhiều kích cỡ nồi từ 25L, 50L, 60L, 80L, 100L…. đến 500L. 

Người dùng có thể thoải mái để đưa ra lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu đun nấu, với quy mô cửa hàng và mục đích sử dụng của mình.

Nồi nấu phở có những loại nào?

Một số lỗi hay gặp khi sử dụng điện trở nồi nấu phở

Điện trở bị cháy

Đây là lỗi hay gặp nhất trong quá trình sử dụng điện trở nồi nấu phở bị cháy . Điện trở nồi nấu phở thường bị cháy do người dùng quên không đổ nước vào nồi mà đã cấp điện cho nồi. Khi nồi được cấp điện, thanh nhiệt sẽ nóng đỏ lên. Nhưng vì không có nước làm chất dẫn và hấp thụ nhiệt nên nóng quá mức và cháy.

>>Dịch vụ sửa chữa nồi phở uy tín, giá cả phải chăng

Điện trở nồi nấu phở bị cháy nếu không đổ đầy nước

Điện trở nồi phở hoạt động không hết công suất

Khi bạn sử dụng nồi được một thời gian và thấy thời gian sôi của nồi bị lâu hơn so với bình thường hoặc nồi không sôi. Lúc này rất có thể đã đến lúc thanh nhiệt của bạn cần được thay mới. 

Có thể trong quá trình sử dụng bạn đã rất giữ gìn, vệ sinh nhưng tuổi thọ của điện trở nồi nấu phở chỉ rơi vào khoảng 12 tháng. Do vậy mà nhà sản xuất khuyến khích nên định kỳ thay thanh nhiệt thường xuyên để đảm bảo công suất hoạt động, tránh tiêu phí điện.

 Điện trở nồi phở hoạt động không hết công suất

Thanh nhiệt có vết nứt/ tách ở thân, bị chuyển màu

Đây cũng là biểu hiện cho thấy thanh nhiệt đã dùng quá thời gian và cần phải thay thế.Tuy nhiên trường hợp này có nguy hiểm hơn vì thanh nhiệt bị vết nứt ở thân, có thể điện sẽ bị rò ra ngoài. TThông thường thì đi kèm với nồi phở đó là dây tiếp mát có tác dụng bảo vệ khi nồi rò điện. Điện sẽ không đi vào cơ thể người mà sẽ truyền theo dây xuống đất.

vệ sinh điện trở nồi nấu phở

Người dùng hoàn toàn có thể tránh được 1 số lỗi về cách sử dụng, bảo quản để gia tăng tuổi thọ cho điện trở nồi nấu phở:

  • Vệ sinh nồi phở cẩn thận sau khi dùng, đặc biệt làm sạch phần thanh nhiệt tránh cho thức ăn đóng cặn gây oxi hóa thanh nhiệt.
  • Phải luôn luôn đảm bảo nước đổ ngập thanh nhiệt trước khi cấp nguồn điện cho nồi. 
  • Định kỳ thay thanh nhiệt để đảm bảo hiệu suất hoạt động được tốt nhất.

Viễn Đông - Chuyên gia cung cấp máy móc, linh kiện thay thế 

Viễn Đông – Chuyên gia cung cấp máy móc, linh kiện thay thế 

Hiện nay Viễn Đông là nhà sản xuất đồng phân phối nồi nấu phở các loại ra thị trường. Với nhiều năm nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm nồi nấu phở điện, mong muốn của công ty là đem đến cho người dùng phiên bản hoàn hảo nhất, tối ưu nhất. 

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các linh kiện để thay thế như sọt sương, ống trụng và thanh nhiệt nồi phở điện. Khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.035.123 để được hỗ trợ tư vấn mua linh kiện thay thế. 

>>>Bộ nồi nấu nước phở bằng điện Viễn Đông

sọt xương

Nếu muốn mua hàng onlilne trực tiếp trên trang Shoppe, bạn cũng có thể truy cập theo link sau:

https://shopee.vn/Thanh-nhi%E1%BB%87t-%C4%91i%E1%BB%87n-tr%E1%BB%9F-U-k%C3%A9p-i.137321106.3859520940

Trân trọng cảm ơn! 

Cách vệ sinh bảo quản nồi phở Viễn Đông

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho