Máy cắt hành lá tự động cho năng suất siêu cao – Tiết kiệm chi phí nhân công đáng kể!!!

Với nhu cầu bình thường không ai tìm mua máy cắt hành lá tự động, cho năng suất hàng trăm kg/h. Chỉ những cơ sở chế biến thực phẩm, nông sản hoặc các đơn vị chuyên chế biến đóng gói hành lá mới cần đến dòng máy thái rau củ quả này. Vậy bạn mong đợi gì từ chiếc máy này?

Máy cắt hành lá tự động cho năng suất siêu cao - Tiết kiệm chi phí nhân công đáng kể!!!

Những cơ sở sản xuất hành lá khô gặp vấn đề gì khi sử dụng cách thủ công?

Thực tế, các cơ sở chế biến hành lá sấy khô trước đây phải sử dụng nhiều nhân công để thái hành lá để có thể thái được số lượng đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên đây lại là một công việc rất khó tìm người bởi không ai muốn trả nhiều tiền cho công việc đơn giản này và cũng ít ai bỏ thời gian để nhận lại số tiền ít như vậy.

Vấn đề với việc thái hành lá bằng tay

Không chỉ vậy, nếu thuê được người rồi thì với số lượng lớn, việc thái hành lá trở nên không hề đơn giản. Hành làm cay mắt, làm việc trong môi trường nhiều hành bị ám mùi hành lá rất khó chịu.

→ Như vậy nếu tiếp tục thái hành lá thủ công cho năng suất thấp, thái không đều, tốn nhiều chi phí nhân công.  Chi phí bỏ ra so với kết quả thu được quá lớn!

Chiếc máy cắt hành lá tự động làm cả chục nhân viên mất việc

Nhưng từ khi các cơ sở chế biến rau củ quả, nông sản bắt đầu biết đến và sử dụng dòng máy thái hành lá băng tải SQC – 80 thì cả chục nhân công trước đó bị mất việc, bởi chỉ cần 1 nhân công vận hành máy mà hiệu quả trên cả mong đợi.

Chiếc máy cắt hành lá tự động làm cả chục nhân viên mất việc

Đặc điểm của chiếc máy thái hành lá công nghiệp năng suất cao SQC – 80

Máy cắt hành lá công nghiệp hay còn được xem là chiếc máy cắt rau củ năng suất cao, có băng tải tự động nên chỉ cần 1 người điều khiển và cho nguyên liệu vào đã có năng suất bằng cả 10 nhân công.

Đây là dòng máy cắt hành lá băng tải tự động có công suất đến 1.850 kW, thái nhanh khỏe, liên tục hàng giờ. Bạn chỉ cần cài đặt thông số, điều tốc độ cắt, tốc độ băng tải… và cho mớ lá hành lên băng tải để máy tự cắt.

Đặc điểm của chiếc máy thái hành lá công nghiệp năng suất cao SQC - 80

→ Nhờ vào thiết kế thông minh, được làm hoàn toàn bởi inox nên có độ bền cao. Lưỡi dao được thiết kế với 3 cánh cắt bảng lớn, sắc cạnh, cắt, băm khỏe với tốc độ lớn. Đáp ứng tốt nhu cầu của các cơ sở cần số lượng hành lá lên đến hàng tấn mỗi ngày.

Máy cắt rau củ băng tải công nghiệp có thể làm được gì?

Nói đến khả năng cắt hành lá của máy cắt rau củ SQC – 80, chúng ta không thể không nhắc tới:

  • Thái lát rất đều mà không làm hành lá bị dập
  • Có thể tùy chỉnh độ dày, thái mỏng đến 3mm vẫn không bị nát
  • Tự động hoàn toàn, làm việc liên tục trong nhiều giờ cho năng suất cao (khoảng 200 kg/h)

Ngoài hành lá, máy thái rau củ công nghiệp SQC còn thái được đa dạng các loại rau củ khác như: cà rốt, khoai tây, khoai lang, dưa chuột,… phục vụ tốt nhu cầu cho các cơ sở chế biến củ quả sấy khô quy mô lớn.

giá máy thái hành lá công nghiệp

Như vậy, sở hữu chiếc máy cắt hành lá công nghiệp này là một sự lựa chọn đầu tư hiệu quả thay thế chi phí cho hàng chục nhân công mỗi tháng. Nếu có nhu cầu mua hoặc thắc mắc thêm về sản phẩm, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ nhanh nhất!

Ngoài dòng máy cắt hành lá này, bạn có thể tham khảo thêm máy cắt rau củ quả công nghiệp QSP phục vụ tốt cho nhu cầu cắt thái rau củ tại các cơ sở chế biến, đang rất được ưa chuộng hiện nay.

>> Thái rau củ quả năng suất lớn, phải làm sao?

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho