Máy đánh trứng để bàn là lựa chọn hoàn hảo cho các tiệm bánh ngọt, bánh kem quy mô vừa và nhỏ. Với công suất không quá lớn, nhỏ gọn, khả năng đánh nhanh với giá bán mềm thiết bị hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng mayviendong.com tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
Đối với các cửa hàng có quy mô nhỏ và vừa thì việc chọn máy đánh trứng có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích xung quanh là cần thiết. Máy đánh trứng để bàn có kích thước nhỏ gọn, dòng lớn nhất là SL7B cũng chỉ có số đo 380 x 250x 420mm và nặng chưa đến 26kg, thiết kế thuôn dài dễ dàng đặt gọn gàng ở nhiều nơi.
Thiết bị có khung được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện màu bạc trắng tạo cảm giác sang trọng, hiện đại, có điểm nhấn cho căn bếp của bạn. Hơn thế để đảm bảo vệ sinh, càng đánh trứng và cối trộn được làm bằng inox 304 cao cấp chống han gỉ, bề mặt trơn láng dễ dàng rửa sạch và lau chùi sau khi sử dụng xong.
Máy được đi kèm với một nắp đậy bằng nhựa cứng trong suốt giúp kem, trứng hạn chế bị bay ra ngoài trong quá trình hoạt động. Máy có thể nâng lên, hạ xuống càng dễ dàng để bạn lấy và cho nguyên liệu nhanh chóng, sạch sẽ.
Sản phẩm được thiết kế đa năng có thể trộn lượng bột nhỏ, đánh trứng, đánh bông các loại kem tươi thậm chí cả trộn nhân bánh.
Máy có núm điều chỉnh tốc độ nằm ngay phía bên phải máy, với 3 mức: Nhanh – vừa – chậm giúp người sử dụng tùy ý điều khiển theo nhu cầu của mình. Hơn thế bạn có thể thay 3 loại càng đánh khác nhau sao cho phù hợp với từng nguyên liệu khác nhau:
Máy đánh trứng để bàn có công suất từ 250W- 280W, motor mới 100%, tốc độ đánh từ 45-260 vòng/phút, đánh khỏe, trộn bột, đánh trứng, đánh kem tươi trong thời gian ngắn, hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn hay rung lắc.
Bạn có biết rằng để làm được 12 chiếc bánh cupcake bạn cần chuẩn bị khoảng 100-120 gram bột, trong khi đối với bánh gato trung bình bạn cần phải đánh 100-300 gr bột mì, 4 quả trứng gà, 400-500 ml kem tươi mỗi lần. Mà trung bình máy đánh trứng có thể trộn được 0.5 kg một nước mỗi mẻ – đủ đối với các cửa hàng chuyên làm bánh kem cần cung cấp 5-10 bánh trong một ngày.
Bạn nên cho máy nghỉ ngơi 5-10 phút sau mỗi lần đánh để máy có thể sử dụng được lâu dài. Lưu ý bạn chỉ được sử dụng đúng công suất của máy nếu không muốn máy bị hỏng nhanh.
Bạn chỉ cần bỏ ra từ 6.5-8 triệu đồng là đã có thể sở hữu một máy đánh trứng để bàn về cho cửa hàng của mình. So với những ưu điểm kể trên thì đây là một khoản đầu tư tốt, đáng được cân nhắc.
Máy có thể đánh được 5-10 bánh gato trong một ngày do đó bạn có thể thu được rất nhiều lợi nhuận từ việc sử dụng máy, nếu bạn sử dụng đúng hướng dẫn cũng như lưu ý khi sử dụng thì có thể sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí sửa chữa so với trước kia.
Bạn có thể mua thêm càng đánh trứng và cối trộn để đánh liên tục các mẻ giúp tăng năng suất làm việc.
Được thiết kế tháo rời được các bộ phận ngoài giúp dễ dàng rửa sạch và lau chùi thì còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần sửa hoặc thay linh kiện khác cho bộ phận bị hỏng thay vì tốn nhiều tiền để mua một chiêc máy mới.
Ngoài ra máy hoạt động với cơ chế tự động giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian. Nếu trước kia tay của bạn bị tê, mất cảm giác chỉ vì đánh bông trứng và nhồi bột hàng tiếng đồng hồ thì khi sử dụng máy đánh kem để bàn bạn chỉ cần bấm nút và đợi khoảng 5-10 phút là đã có thành phẩm.
Nếu bạn muốn sở hữu một máy đánh trứng để bàn thì hãy liên hệ ngay đến hotline của Viễn Đông hoặc tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn mua hàng nhé!
Bình luận