Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp là dòng sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng năng suất và sử dụng đa năng đánh trứng, trộn bột, đánh kem… Một trong những dòng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp bán chạy nhất hiện nay là của thương hiệu Luxta. Máy có khác biệt gì?

Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp dành cho các cơ sở làm bánh lớn

máy đánh trứng trộn bột đánh kem

Xứng tầm là dòng máy công nghiệp, máy trộn bột đánh trứng Luxta có những đặc điểm nổi bật:

  • Công suất lớn, trộn đều nguyên liệu trong thời gian ngắn.
  • Đầy đủ các tính năng cần thiết như: trộn bột, bánh trứng, đánh kem, đánh chà bông, trộn nhân bánh..
  • Công suất lớn nên trộn được bột làm bánh mì. Ví dụ: dòng 30Lit-B10G có thể trộn tối đa 3Kg/mẻ.
  • Không như các sản phẩm trên thị trường, bạn có thể mua thêm cối trộn và càng đánh để đánh liên tục các mẻ, tiết kiệm thay vì đầu tư nhiều máy.
  • Mọi linh kiện của máy đều có hàng thay thế trong tương lai.

Ngoài các dòng máy: 10Lit-B10G, 15Lit-B15G, 20Lit-B20G, 30Lit-B30G… có sẵn cho bạn lựa chọn thì còn có các dòng lớn hơn, công suất cao hơn nếu bạn có nhu cầu đặt hàng.

may-danh-trung-tron-bot-danh-kem

Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp sử dụng đa năng trộn bột, đánh trứng, đánh kem

Điểm đặc biệt của máy trộn bột đánh trứng công nghiệp nằm ở 3 càng trộn

Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp đủ khỏe để bạn có thể đánh, trộn, nhồi được rất nhiều nguyên liệu làm các loại bánh mì ngọt, bánh Gato, bánh Cookies, bông lan, cupcake.. nhờ sở hữu 3 càng đánh bột đa năng.

Càng chân vịt: Chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí..

may-tron-bot-danh-trung-15-lit-7

Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút

Càng lồng: Chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ – lòng trắng trứng, bơ..

may-tron-bot-danh-trung-15-lit-9

Trộn đánh ở tốc độ cao chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút

Càng móc câu: Dùng để nhồi bột và gia vị cho đều, trộn nhân và các nguyên liệu dạng thô, rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bột bằng tay.

may-tron-bot-danh-trung-15-lit-8

Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút

Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp Luxta là thương hiệu số 1 cho các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu làm đa dạng các loại bánh ngọt, bánh mì…

Lưu ý:

  • Khi bắt đầu đánh nguyên liệu nên vận hành với tốc độ chậm.
  • Sau khi bột và nước đã hòa thành khối đậm đặc, bạn nâng dần tốc độ lên giúp bột quen dần và tránh bị văng ra ngoài khi đánh.
  • Không giảm tốc độ hoặc tắt máy đột ngột để tránh làm vỡ ổ bi.
  • Không vận hành liên tục quá thời gian quy định để tránh làm cháy motor.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn đặt hàng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tham khảo sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác trong dây chuyền làm bánh như: máy chia bột, máy se- cán bột, tủ ủ bột, lò nướng bánh ngọt, bánh mì…

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Máy làm bánh mì Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Hướng dẫn sử dụng Bảo hành 12 tháng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Tủ ủ bột Công nghệ mới 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Một bình luận về “Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp”
  1. bn ạ

BÌNH LUẬN : Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp