Máy xay xơ dừa công nghiệp có đáng đầu tư ?

Ngày này có thể dễ dàng nhận thấy nguồn tài nguyên phụ phẩm nông nghiệp có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và không thể bỏ phí. Bà con nông dân đã sử dụng máy xay xơ dừa công nghiệp để xử lý “mỏ vàng” phụ phẩm và thu được nguồn lợi nhuận rất lớn. Vậy hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu ngay chiếc máy xay xơ dừa công nghiệp nhé!

Bí quyết kiếm tiền từ phụ phẩm nông nghiệp 

Trong nhiều năm qua, các nhà khoa học không ngừng cố gắng đưa các phương pháp nông nghiệp vào đời sống của người nông dân và đem lại hiệu quả vô cùng rõ rệt.

Những hộ gia đình áp dụng phương pháp chăn nuôi, trồng trọt quy mô lớn từ đó thu được hiệu quả cao và làm giàu kinh tế nông nghiệp. Một số nghề nông mới trông nền sản xuất nông nghiệp hiện đại đầy tiềm năng và cơ hội như: 

  • Nghề sản xuất bịch trồng nấm 
  • Nghề chế tạo giá thể trồng cây
  • Nghề sản xuất đất hữu cơ sinh học
  • Nghề chế tạo đệm lót chuồng sinh học

nghề trồng nấm

Các nghề này đều có điểm chung là nguyên liệu dồi dào – giá rẻ bởi đều từ phụ phẩm nông nghiệp. Với nhu cầu cao như hiện nay thì chiếc máy xay xơ dừa công nghiệp ra đời rất hợp lý và hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ cho sản xuất nông nghiệp.

Công dụng khi sử dụng máy xay xơ dừa công nghiệp

Sử dụng máy xay xơ dừa công suất lớn, bà con có thể dễ dàng tận dụng khối lượng lớn phế phụ phẩm nông nghiệp sau khi mùa vụ thu hoạch kết thúc để làm phân xanh, ủ làm thức ăn cho gia súc, làm nấm, làm giá thể trồng cây cảnh, trồng lan, đệm lót chuồng sinh học,…

Việc tận dụng phụ phẩm này bà con nông dân sẽ tiết kiệm chi phí mua nguyên liệu hàng năm rất lớn, thu được lãi suất cao, bảo vệ môi trường xanh.

phụ phẩm nông nghiệp

Giảm tối đa có thể lên đến 90% công sức và thời gian lao động để băm thủ công phế phẩm. Từ đó, cũng góp phần giảm thiểu tai nạn lao động.

Dòng máy xay xơ dừa công nghiệp đa năng, có độ bền cao, ứng dụng được nhiều chức năng băm – thái – nghiền – xay không những phụ phẩm mà thái được cả dược liệu, rau các loại.

Tổng quan về máy xay xơ dừa công nghiệp 

Đối với những nông hộ, trang trại đang sản xuất với quy mô lớn thì máy xay xơ dừa công nghiệp chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt hảo dành cho bạn. Mỗi giờ máy có thể băm được nhiều nguyên liệu với năng suất đạt từ 600kg – 1600 kg/h. Toàn bộ nguyên liệu đầu ra đều có kích thước nhỏ, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng sử dụng.

Máy xay xơ dừa công nghiệp

Điểm cộng lớn nhất của chiếc má này là sở hữu  động cơ 15KW và nguồn điện 380V vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra, toàn bộ nguyên liệu sử dụng để chế tạo ra máy đều đã được nghiên cứu vô cùng kĩ lưỡng. Điều này giúp quá trình hoạt động diễn ra ổn định, nâng cao tuổi thọ. Bên cạnh đó, lưỡi dao băm cũng rất sắc bén nên có thể dễ dàng băm nhỏ các nguyên liệu có độ cứng khác nhau.

Máy băm rơm

Nguyên lý hoạt động của máy xay xơ dừa công nghiệp 

  • Máy băm dựa trên hệ thống dao băm sắc, hoạt động đều và liên tục. Thành phẩm sau khi đi qua buồng làm việc sẽ rất ưng ý bởi độ tơi – xốp -mịn.
  • Hệ thống băm nghiền nguyên liệu hay dao thái tự động được đặt trong buồng kín giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành.
  • Có tủ điện điều chỉnh riêng, điều này giúp bà con nông dân có thể chủ động trong việc điều khiển bật tắt, tốc độ của máy.

Tủ điện

Tính năng chính máy xay xơ dừa công nghiệp 

Máy giúp băm nhỏ các nguyên liệu khô và ẩm hoặc ướt, hay cho đến cả các loại nguyên liệu cứng dai như xơ dừa, thân cây như cành sắn, thân cây ngô, tài dừa, xơ dừa,…

Máy xay xơ dừa công nghiệp

Máy băm nhỏ nguyên liệu làm thức ăn cho vật nuôi trực tiếp hoặc đem ủ chua thức ăn dự trữ mùa đông như cỏ voi, thân cây ngô, rơm rạ,…

Máy băm nhỏ các phụ phẩm nông nghiệp khô làm giá thể để trồng cây, trồng nấm, trồng lan, đệm lót sinh học như rơm rạ, xơ dừa, bã mía,…

Với tất cả các lý do trên, chắc hẳn đã đủ thuyết phục quý bà con ngay lập tức muốn sở hữu cho trang trại của mình một chiếc máy xay xơ dừa công nghiệp rồi phải không ạ ? Còn chần chừ gì nữa không nhấc máy lên và gọi ngay cho hotline: 0985486138 để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Chúc bà con thành công trên chặng đường làm giàu từ nghề nông!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho