Những rủi ro khi bạn mua máy xay đá cây thanh lý

Bạn đang là một chủ cơ sở kinh doanh hải sản đông lạnh và bạn đang muốn tìm một chiếc máy xay đá cây để phục vụ cho việc ướp lạnh hải sản? Nếu mua một chiếc máy mới thì giá quá cao nên bạn quyết định mua một chiếc máy thanh lý. Nhưng bạn có biết việc mua một chiếc máy thanh lý gặp rất nhiều rủi ro, bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy những rủi ro khi mua máy xay đá cây thanh lý.

máy xay đá cây

1. Mua phải máy xay đá cây các linh kiện bên trong gặp vấn đề

Để hoạt động bên trong máy xay nước đá được diễn ra trơn tru, mượt mà thì việc các linh kiện bên trong còn hoạt động tốt là một điều hết sức cần thiết. Một trong những bộ phận quan trọng đó là bộ phận răng để nghiền đá.

Phần lớn những máy xay đá bào công nghiệp thanh lý bộ phận răng này đều không còn mới như lúc ban đầu nên khả năng nghiền nhỏ đá cũng kém hơn so với các loại máy mới.

máy xay đá cây

2. Mua phải hàng thanh lý kém chất lượng

Bản thân máy xay đá công nghiệp trước khi thanh lý nó đã là hàng nhái, kém chất lượng nhưng vì khi bạn mua lại nó từ tay người khác nên các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ hay các giấy tờ liên quan gần như là không còn. Chính vì vậy máy móc thật, giả, chất lượng cao hay thấp bạn cũng không thể lường trước được.

Đây có lẽ cũng chính là một trong những nguy cơ rủi ro khá cao và khá thường gặp khi bạn mua các loại máy móc thanh lý nói chung.

máy xay đá cây

Xem thêm: Mua máy bào đá ở đâu để đảm bảo chất lượng?

3. Mua máy xay đá cây thanh lý không đúng giá

Giá cả của các máy bào đá công nghiệp thanh lý được định ra do người bán. Bạn chỉ có thể hoặc chấp nhận giá đó và mua hoặc là không mua. Nhưng liệu bạn có thể đảm bảo rằng bạn không bị mua “hớ”, đảm bảo rằng số tiền bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn nhận được? Chính vì thế để tránh tình trạng này bạn nên có một chút ít thông tin về giá của các loại máy xay đá cây thanh lý.

máy xay đá cây

4. Gặp phải người bán máy xay đá cây không có tâm

Đây có thể là rủi ro lớn nhất trong các rủi ro khi bạn mua sản phẩm máy xay đá cây thanh lý.Với một chiếc máy xay đá cây thanh lý dù là hỏng hóc hay chất lượng kém nhưng nếu bạn gặp một người bán có tâm, thật thà thì bạn có thể sửa chữa hay khắc phục kịp thời. Nếu như gặp một người không thật thà thì chắc chắn bạn sẽ phải chấp nhận tình trạng “tiền mất tật mang” thôi.

máy xay đá cây

Để hạn chế được những rủi ro khi mua máy xay đá cây thanh lý mà bạn sẽ gặp phải việc bạn cần phải làm đó là tìm hiểu kỹ các loại thông tin về sản phẩm cũng như tham khảo giá ở nhiều nguồn. Khi chọn được sản phẩm bạn định mua thì hãy tìm hiểu thật kỹ về người bán cho bạn trước khi mua. Chỉ khi bạn có đầy đủ thông tin về sản phẩm bạn mới có thể tránh được các rủi ro.

Trên đây là những rủi ro khi mua máy xay đá cây thanh lý mà bạn có thể gặp phải khi đi mua hàng. Hy vọng một vài thông tin nho nhỏ này có thể giúp được gì đó cho bạn!

>>> Nồi nấu nước phở Việt Nam chất lượng hàng đầu

Tham khảo: máy bào đámáy xay đá bàomáy bào đá tuyếtmáy làm đá bàomáy xay đá tuyếtmáy xay sinh tố công nghiệpmáy xay sinh tố công suất lớnmáy sinh tố công nghiệpmáy xay đậu nành nguyên xác

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho