Mua máy bào đá ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Có ” một ngàn lẻ một” câu “trời ơi đất hỡi” của những người kinh doanh các quán đồ giải khát khi mua phải những chiếc máy xay đá bào kém chất lượng. Kèm theo “một trăm lẻ một” câu than thở đó là câu nói giá như thế này, giá như thế kia...Đúng vậy, nếu như bạn tìm hiểu trước các địa chỉ, cơ sở bán máy bào đá thì đã không xảy ra vấn đề gì rồi. Vậy mua máy bào đá ở đâu?

máy xay đá bào

>>> Ưu và nhược điểm của lò nướng thịt công suất lớn

Những người sai lầm của người mua khi lựa chọn máy xay đá bào

1. Ham của rẻ, mua máy kém chất lượng

Nhiều người khi mới bắt đầu công việc kinh doanh, nguồn vốn không dồi dào nên việc lựa chọn những sản phẩm có giá rẻ là điều dễ hiểu. Nhưng trong đầu họ lại không hề đặt ra câu hỏi giá rẻ thì chất lượng sẽ ra sao? Chính vì thế dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”, bổ rẻ đâu chưa thấy mà chỉ thấy mua được vài tháng đã thấy máy hỏng hóc.

Chính vì vậy đôi khi lựa chọn những địa chỉ bán máy bào đá tuyết giá rẻ không phải lúc nào cũng là lựa chọn sáng suốt đâu.

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của tủ đông chính hãng Berjaya

2. Bị người bán qua mặt, không kiểm tra kỹ trước khi nhận máy

Sản phẩm của bạn mua phải đôi khi là những loại máy làm đá bào không còn mới. Mới ở đây không phải là vẻ bề ngoài mà là động cơ bên trong. Có thể là mô tơ đã bị đánh tráo, mô tơ cũ… dẫn đến tình trạng máy hoạt động không được như ý, khi xay, bào đá có thể bị kẹt, ngừng hoạt động.

Thật giả lẫn lộn, đến một số loại giấy tờ liên quan đến chiếc máy làm đá bào mà những đơn vị bán hàng cũng không cho bạn xem thì bạn cũng nên nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Một cơ sở làm ăn uy tín thì cũng sẽ không ngại ngần khi cho bạn xem những loại giấy tờ liên quan.

máy xay đá bào

>>> Lưu ý khi mua tủ bảo quản thực phẩm

Nên mua máy bào đá ở đâu? Một cơ sở uy tín sẽ đảm bảo cho bạn một chế độ bảo hành tốt

Đây là tình trạng rất phổ biến hiện nay mà các ông chủ của các cửa hàng giải khát khi mua máy bào đá gặp phải. Máy hỏng, xảy ra lỗi khi bào đá, gọi điện cho công ty cung cấp máy xay đá bào nhưng nhận được câu trả lời là không bảo hành. Người mua máy trông chờ vào bảo hành, người bán thì không quan tâm. Điều này thật là không tốt chút nào.

Để hạn chế những điều đáng tiếc kể trên bạn nên chọn địa chỉ cấp các sản phẩm máy xay đá tuyết uy tín. Cơ khí Viễn Đông chính là một trong những địa chỉ uy tín, nơi bạn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Bạn hãy yên tâm vì Viễn Đông nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

cơ khí viễn đông

Chế độ bảo hành của công ty cũng là một trong những đơn vị tốt nhất hiện nay. Bảo hành mọi sản phẩm lên đến 12 tháng, với một ngũ riêng biệt phụ trách việc bảo hành, sửa chữa nên bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hết mình trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Với Viễn Đông bạn sẽ không bao giờ còn những câu hỏi như: Mua máy bào đá ở đâu chất lượng đảm bảo nhất? Vì chúng tôi chính là sự hiện diện của chất lượng

>>> Tủ nấu cơm mini Việt Nam chất lượng hàng đầu

Tham khảo: máy xay nước đámáy xay đá bào công nghiệpmáy xay đá công nghiệpmáy bào đá công nghiệp

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho