Setup bếp nhà hàng hải sản sai một li, đi tiêu một đống tiền!!

Có bao giờ bạn nghĩ tự nhà hàng hải sản cũng có thể lên các thiết bị cần và tự setup căn bếp cho mình không? Có thể, tuy nhiên việc setup như thế thường không là cách setup tốt và gây hao tổn rất nhiều cho nhà hàng. Việc setup bếp nhà hàng chuẩn cực kì quan trọng, bạn sẽ thấy rõ được điều đó khi căn bếp bắt đầu vào hoạt động.

Setup bếp nhà hàng hải sản

 

Tại sao phải thuê đơn vị khác setup – Vai trò quan trọng của việc Setup bếp nhà hàng hải sản chuẩn ?

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Nếu nhà hàng hải sản tự setup căn bếp cho mình thì tốn rất nhiều thời gian vừa tự học hỏi, nghiên cứu, vừa tự làm mà kết quả có thể không như mong muốn. Thay vào đó việc này có thể để bên thiết kế bếp công nghiệp lo một cách hoàn hảo.

Xem thêm: Tìm hiểu về những thiết bị quán lẩu nướng không khói cơ bản

Đơn vị thi công sẽ có góc nhìn tốt và đưa ra được các phương án tối ưu nhất cho nhà hàng hải sản, ngược lại với đó là nếu nhà hàng tự setup sẽ không có tầm nhìn xuyên suốt và một kế hoạch về các công việc sẽ phải thực hiện trong quá trình setup.

Khi có được một phương án setup bếp nhà hàng chuẩn sẽ giúp bạn chỉ ra đúng những thứ cần và chưa cần, từ đó trang bị đúng những thiết bị giúp ích cho nhà hàng của mình. Tránh để trường hợp thiếu những vật dụng cần và dư những thiết bị không dùng đến.

tiết kiệm thời gian, chi phí

Ngoài ra,  có một đơn vị giúp việc setup chuẩn cho nhà hàng đồng nghĩa với việc họ sẽ tối ưu các đường nước, điện,… các hệ thống khác trong nhà hàng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tối ưu không gian bếp

Một cách setup chuyên nghiệp sẽ giúp nhà hàng hải sản của bạn tận dụng tối ưu không gian bếp và sắp xếp một cách khoa học nhất.

Cách bố trí bếp nhà hàng từ việc tận dụng các ngóc ngách của căn bếp đến việc xử lý những chướng ngại vật cho hệ thống căn bếp khi bếp được xây thô, đến việc tận dụng các nguồn sáng, nguồn gió để tạo nên một không gian bếp thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất cho đầu bếp sáng tạo.

tối ưu không gian bếp

Lấy ví dụ như việc thiết kế và lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp nhiều tầng hay ít tầng, chia kệ đựng đồ, … cũng là những cái bạn cần được tư vấn.

Đảm bảo tiến độ hoàn thành

Nhà hàng tự setup có thể sẽ không có một bản check list để thực hiện và kiểm tra đều đặn các công việc cần làm. Việc đó rất dễ khiến nhà hàng rơi vào trạng thái “đẽo cày giữa đường” rất mất công.

Thay vào đó với việc thuê các đơn vị thiết kế thi công thì tính chuyên nghiệp trong từng hạng mục sẽ luôn đạt được kết quả tốt.

Bên cạnh đó, việc thi công các khu vực có thể sẽ không đảm bảo đúng thứ tự cũng như tiến độ công việc. Khả năng cao sẽ ảnh hưởng đến thời gian khai trương nhà hàng đã định trước.

đảm bảo tiến độ

Căn bếp được hoạt động thuận tiện, hiệu quả

Điều quan trọng hơn cả phải kể đến đó là khi hệ thống bếp đi vào hoạt động. Dường như đây chính là lúc biết được chính xác việc setup có tốt hay không.

Setup không chuẩn sẽ dẫn đến các khâu bối rối hoặc lẫn lộn giữa các mô hình hoạt động hay cách thức thực hiện nhất là lúc đông khách. Thay vào đó một setup chuẩn sẽ giúp cho việc vận hành tốt và suôn sẻ nhất.

Song song với việc căn bếp vận hành không hiệu quả sẽ là chi phí phát sinh do nhà hàng cần sửa chữa các lỗi sai, làm lại các thiết bị nhà hàng

bếp nhà hàng

Từ những thông tin trên, nhận thấy việc thuê đơn vị về setup là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên nhà hàng hãy nghiêm túc và thật cẩn thận khi chọn đối tác hay người hỗ trợ mình thực hiện công việc setup đồng thời cần nắm cho mình thêm những thông tin dưới đây. 

Làm gì để có được setup chuẩn và tốt nhất? 

Để setup bếp nhà hàng nhanh và đẹp nhất, đơn vị thiết kế cần thực hiện theo quy trình dưới đây. Bạn cũng cần tham khảo để chủ động trong quá trình đơn vị khác thi công. 

Khi chuẩn bị thiết kế cần căn cứ vào menu của nhà hàng để lên chi tiết các loại thực phẩm cần sử dụng để xem các loại này cần bảo quản và chế biến như thế nào. Có loại thực phẩm nào có yêu cầu đặc biệt về bảo quản hay không.

Tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế và thi công bếp nhà hàng uy tín, giá cả phải chăng. Nên kết hợp mua thiết bị nhà bếp công nghiệp của các đơn vị này để được giảm chi phí và phù hợp với phong cách thiết kế bếp nhà hàng. Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình setup bếp nhà hàng của bạn, tìm đơn vị thi công tốt tức là đã thành công đến 80%.

nhân viên Viễn Đông

Làm việc cùng đơn vị thiết kế để thống nhất bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng như ý, phù hợp và đáp ứng các tiêu chí cơ bản của một gian bếp tiêu chuẩn. Thực hiện thi công theo thiết kế bếp nhà hàng đã thống nhất và hoàn thiện.

Chính vì việc setup quan trọng như trên, nếu lựa chọn đơn vị không tốt cũng sẽ để lại nhiều hậu quả. Viễn Đông – một đơn vị có sự uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành cung cấp các thiết bị cho nhà bếp công nghiệp. Giờ đây, các nhà hàng cũng đã có thể nhận sự tư vấn từ khâu thiết kế cho đến thi công căn bếp hoàn thiện.

>>>Bố trí bếp nhà hàng hải sản ven biển sao cho hiệu quả?<<<

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho