Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội quan trọng để phục vụ hoạt động của các khu bếp nhà hàng Âu,… bao gồm những sản phẩm gì? Cách sắp xếp các thiết bị bếp công nghiệp như thế nào thì phù hợp với không gian, dễ dàng di chuyển, tối ưu hóa hoạt động của khu bếp? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội dùng cho nhà hàng Âu

Món Âu luôn đề cao sự tinh tế, sáng tạo không gò bó trong bất cứ nguyên tắc nào. Vì thế, thực khánh rất thích sự cầu kì trong trang trí, hài hòa trong hương vị và sự sang trọng của món Âu. Do đó việc đầu tư cho gian bếp của một nhà hàng Âu là vô cùng cần thiết. Viễn Đông chia sẻ tới bạn thông tin cơ bản về thiết bị bếp của nhà hàng Âu

Bếp Âu

Bếp Âu chủ yếu chia làm hai loại là bếp Âu thường và có lò nướng. Tùy thuộc vào năng suất hoạt động của nhà hàng, bếp Âu được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau như bếp 4 họng, 6 họng, 8 họng, 12 họng gas. Bếp được làm từ chất liệu inox cao cấp nên độ bền cao, tuổi thọ trung bình trên 5 năm. Bếp Âu có lò nướng tích hợp giữa khả năng đun và nướng đa dạng thực phẩm rất tiện ích. 

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Bếp chiên rán mặt phẳng 

Chuyên dùng để chuyên rán ít mỡ như thịt, gà,… giúp tạo màu cho thực phẩm do chỉ sử dụng một lớp dầu mỏng trên bề mặt. Bếp chiên rán mặt phẳng có 2 loại như bếp rán mặt phẳng và bếp chiên phẳng nhám.

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Lò nướng Salamander

Được nhập khẩu từ Hàn Quốc, sử dụng nhiên liệu gas hoặc điện để hoạt động, nướng được đa dạng các loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản, các loại rau củ,…. Ưu điểm lò nướng này là không khói, giúp thực phẩm chín đều, giữ được hương vị thơm ngon.

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Tủ đông, tủ mát công nghiệp

Với tủ mát công nghiệp dùng để bảo quản các loại rau củ quả, giữ được độ tươi và chất dinh dưỡng. Tủ đông công nghiệp sử dụng bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản,… Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng Âu mà bạn có thể lựa chọn các thiết bị tủ phù hợp như tủ  hai cánh, 4 cánh, 6 cánh.

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Máy rửa bát công nghiệp, tủ sấy bát công nghiệp

Đây là hai thiết bị quan trọng trong khu vệ sinh của gian bếp. Việc sử dụng máy rửa bát công nghiệp giúp tăng hiệu suất hoạt động thay vì rửa thủ công sẽ khá tốn diện tích và lộn xộn. Bát sau khi rửa, bạn sắp xếp vào tủ sấy bát công nghiệp để sấy khô và với tính năng diệt khuẩn giúp bát sạch sẽ, hết mùi.

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Đây là thiết bị tối ưu cần thiết đối với nhà hàng Âu. Việc sắp xếp các thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội ở nhà hàng Âu như thế nào thì phù hợp thuận tiện nhất cho đầu bếp? Tham khảo cách thiết kế của Viễn Đông nhé!

Cách sắp xếp thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội cho nhà hàng Âu thuận tiện nhất

Bếp nhà hàng Âu hoạt động theo quy trình một chiều. 

Chiều vào bắt đầu từ kho bảo quản thực phẩm với các thiết bị tủ đông, tủ mát công nghiệp. Thực phẩm được nhập và bảo quản ngay tại đây.

Sau khi lấy thực phẩm từ kho mát, nhân viên sẽ đem đi sơ chế và chuyển sang khu đun nấu cho đầu bếp. Khu sơ chế sẽ được sắp xếp giữa kho bảo quản và bếp đun.

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Tại khu đun nấu đầu bếp sẽ sử dụng những thiết bị như bếp Âu, lò nướng, bếp chiên để tiến hành nấu chín thực phẩm và trang trí.

Món ăn sẽ được đặt lên bàn inox gần cửa hoặc giá đẩy inox để nhân viên phục vụ.

Cuối cùng, sau khi dọn bàn, bát dĩa được sắp xếp vào khu vệ sinh, khi đủ số lượng sẽ tiến hành sử dụng máy rửa bát, tủ sấy bát đĩa công nghiệp để làm sạch và sấy khô. Bát đĩa sau khi được vệ sinh, bạn có thể dùng tủ sấy bát làm giá đựng hoặc sử dụng khay lớn để úp.

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Trên đây là khu, bộ phận sắp xếp trong bếp một chiều hoạt động đơn giản nhưng hiệu suất đạt được tương đối cao.

Bạn muốn đặt mua thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được mua với giá ưu đãi nhé!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho